tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-04-2022 Lượt xem : 1605

 Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không? Loại viên uống này đang được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng, tuy nhiên hiệu quả mang lại như thế nào thì nhiều người vẫn chưa rõ.

VÌ SAO TẠO MÔI TRƯỜNG KIỀM GIÚP SINH CON TRAI?

 Việc tạo môi trường kiềm âm đạo giúp sinh con trai phụ thuộc vào phương pháp Shettles đã được nhà khoa học Landrum B.Shettles nghiên cứu. Ông được xem là cha đẻ của phương pháp chọn lọc giới tính thai nhi tự nhiên cũng như mang lại hiệu quả cao lên tới 85%.

 Giới tính của em bé sẽ căn cứ tinh trùng của người ba. Tinh trùng gồm 2 loại nhiễm sắc thể, chính là X và Y. Nếu như trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì em bé sẽ là bé trai.

 Bởi vì vậy, có 50% cơ hội sinh con trai hay con gái nếu để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Tất cả dựa vào việc tinh trùng mang nhiễm sắc thể nào giành được chiến thắng trong cuộc đua tìm đến trứng.

 Theo nghiên cứu của Shettles, tinh trùng Y có hình dáng nhỏ, thon dài, di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ của chúng thường ngắn và ưa môi trường kiềm. Môi trường kiềm sẽ giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hoạt động mạnh hơn cũng như bơi nhanh hơn.

Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không?

Tạo môi trường kiềm để sinh con trai

 Trong khi, môi trường âm đạo tự nhiên của người phụ nữ vốn dĩ mang tính axit (pH nằm ở đoạn 3,8- 4,5), làm cản bước tiến của tinh trùng Y tới gặp trứng.

 Điều này gây ra bất lợi nếu bố mẹ mong muốn sinh con trai. Bởi vì vậy, việc tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo trước khi quan hệ sẽ người phụ nữ dễ dàng sinh được quý tử.

VIÊN UỐNG TẠO MÔI TRƯỜNG KIỀM CỦA NHẬT CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

 Biết được tầm quan trọng của môi trường kiềm đối với việc sinh con trai, chị em đã tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau để làm thay đổi môi truonqwgf âm đạo, trong đó có việc sử dụng viên uống của Nhật. Thế nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không.

 Hiện nay, Rinkaru Bs for boy là viên uống tạo môi trường kiềm đến từ Nhật được nhiều chị em tin dùng .Trước đây viên uống có chứa Tricalcium phosphate và được dùng cho bà bầu uống để phòng ngừa bệnh bẩm sinh cho em bé trước khi có thai.

 Người ta thấy khoảng 70% người dùng sau khi sử dụng thuốc có chất này sinh con trai nên hiện tại, chất này đã được chuyên dụng để người phụ nữ sử dụng nhằm sinh con theo ý muốn.

 Bên cạnh đó, trong thành phần của Rinkaru Bs for boy còn chứa 400μg axit folic dạng Mono Glutamine, được bộ y tế khuyên dùng. Tuy nhiên, đây chỉ là một loại thực phẩm chức năng, công dụng mang lại của nó còn phù thuộc vào nhiều yếu tố.

 Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không? Việc này còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người phụ nữ. Hơn nữa, trước khi sử dụng thuốc, các chị em nên hỏi ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không?

Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không?

THỰC PHẨM NÀO GIÚP TẠO MÔI TRƯỜNG KIỀM?

 Bên cạnh băn khoăn Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không thì chị em cũng cần bổ sung thêm các loại thực phẩm giúp tạo môi trường kiềm một cách tự nhiên.

 Thay đổi chế độ ăn uống là biện pháp đơn giản nhất để thay đổi môi trường kiềm trong cơ thể, đặc biệt là âm đạo. Từ đấy giúp mẹ tăng tỉ lệ sinh con trai. Những loại thực phẩm giúp tạo môi trường kiềm tốt như:

 1. Rau xanh

 Rau xanh là nhóm thực phẩm giúp tạo môi trường kiềm cũng như làm tăng tỉ lệ sinh con trai. Phụ nữ muốn có thai con trai nên ăn nhiều rau hằng ngày, nhất là khi sát với thời điểm rụng trứng. Các loại rau củ bổ sung tính kiềm cho cơ thể bao gồm:

 - Rau diếp quăn;

 - Bông cải xanh;

 - Rau xà lách;

 - Mù tạt xanh;

 - Củ cải đường, khoai tây, khoai lang.

 2. Các loại trái cây

 Một trong số những thực phẩm hiệu quả để môi trường kiềm cũng như giúp tăng khả năng sinh bé trai đó là những loại trái cây tươi. Thường xuyên ăn trái cây, nhất là loại trái cây ngọt giúp cải thiện tỉ lệ K+/Na+, từ đó cân bằng môi trường trong cơ thể. Các loại trái cây có tính kiềm cao chẳng hạn như:

 - Trái cây sấy khô

 - Quả mâm xôi

 3. Một số thực phẩm làm tăng tính kiềm khác

 - Những loại hạt như hạt dẻ, hạnh nhân, hạt bí ngô

 - Đậu xanh

 - Đinh hương

 Lưu ý: Sau lúc đã thụ thai thành công, người phụ nữ cần quay trở lại chế độ ăn bình thường, cân bằng các chất dinh dưỡng, cũng như hạn chế ăn quá nhiều muối để đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi.

 Qua nội dung bài viết, chúng ta cũng đã biết được Viên uống tạo môi trường kiềm của Nhật có hiệu quả không. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào khác, hãy nhấn vào KHUNG DƯỚI ĐÂY hay gọi trực tiếp đến số 028 6285 7515 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường