tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-06-2022 Lượt xem : 595

 3 Điểm G của Đàn Ông trong hậu môn nhạy cảm nhất là những điểm mà nữ giới cần lưu ý để biết cách kích thích, giúp bạn tình dễ dàng đạt được khoái cảm và hưng phấn hơn trong cuộc yêu.

VỊ TRÍ ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG TRONG HẬU MÔN NHẠY CẢM NHẤT

 Trong đời sống tình yêu và hôn nhân không thể thiếu những khoái cảm tình dục. Chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức để làm tăng hưng phấn lúc quan hệ. Do đó mà việc kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể là rất cần thiết cho khởi đầu một cuộc yêu mãnh liệt.

 Tuy nhiên, làm thế nào để nàng có khả năng kích thích đúng chỗ và tạo ra hưng phấn tột độ cho chàng? Và đâu là điểm G của đàn ông trong hậu môn nhạy cảm nhất?

 Có nhiều người lầm tưởng rằng điểm G của cánh mày râu sẽ nằm ở một vị trí nào đấy trên dương vật ví dụ như bao quy đầu, tinh hoàn, miệng sáo hoặc chỉ là một phần da…

 Tuy nhiên thực tế thì điểm G lại hoàn toàn không nằm ở đấy. Điểm G được xác định đó chính là tiền liệt tuyến. Tuyến là một hạch nhỏ có kích cỡ tương đương một hạt óc chó, nằm ở bên dưới bàng quang, nơi được cho là tập trung khá nhiều các đầu mút thần kinh hưng phấn tình dục nhất.

 Ví trí giải phẫu của tuyến tiền liệt là nằm giữa trực tràng và gốc dương vật. Tuyến này ôm sát và bọc quanh đường niệu đạo ngoài. Tuyến tiền liệt có chức năng sinh lý là tiết ra một chất dịch màu trắng, có tính kiềm, vào hòa chung với tinh dịch để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng.

 Khi xảy ra hiện tượng xuất tinh thì nó sẽ là chất dịch tráng trong lòng niệu đạo để những tinh binh sống sót có thể dễ dàng vượt biên sang bên kia chiến tuyến nhằm thực hiện sứ mệnh duy trì nòi giống.

3 Điểm G của Đàn Ông trong hậu môn nhạy cảm nhất

Vị trí điểm G của đàn ông

 Bên cạnh đó nó còn co bóp để đóng mở niệu đạo tránh xuất tinh ngược hay nước tiểu quay trở lại ngược lại. Vào mỗi thời điểm khác nhau mà tuyến tiền liệt sẽ tiến hành đúng chức năng của mình.

 Ví dụ như lúc đi tiểu, tiền liệt tuyến sẽ đóng đường ống dẫn tinh lại để ngăn không cho nước tiểu trào vào túi tinh. Còn lúc xuất tinh thì, để tinh trùng không đi lạc vào bàng quang, nó sẽ đóng đường tiết niệu lại.

CÁCH KÍCH THÍCH ĐIỂM G CỦA ĐÀN ÔNG TRONG HẬU MÔN NHẠY CẢM NHẤT

 Khi biết được vị trí điểm G, người phụ nữ thường xoa nhẹ, âu yếm ở vị trí này, với lực đạo vừa đủ sẽ giúp kích thích cơ thể người đàn ông và giúp chàng nhận được khoái cảm cực độ.

 Có hai phương pháp giúp nàng xác định được điểm G của đàn ông nhạy cảm nhất từ bên ngoài và cả bên trong. Nếu như có khả năng hãy xác định đúng điểm G này bằng cả hai phương pháp và xác định phương pháp nào có thể kích thích cho chàng đạt đến cao trào cực khoái nhất.

 ► Xác định bên ngoài: Điểm G nằm trên dải giữa chạy dọc giữa hai bìu và hậu môn. Tuyến tiền liệt nằm ở sâu bên trong nên muốn chạm đến điểm này, người phụ nữ cần gia tăng thêm một chút lực tác động.

 ► Xác định bên trong: cách tiếp cận điểm G của đàn ông trong hậu môn nhạy cảm nhất chính là từ ở hậu môn. Đi qua hậu môn, tiền liệt tuyến nằm sâu bên trong trực tràng một khoảng 5cm. Đưa ngón tay vào hậu môn, so theo thành trước trực tràng hướng về phía dương vật, bạn sẽ thấy một khối lồi, nhỏ như hạt óc chó, bề mặt mềm mại và nhẵng. Đó chỉnh là vị trí mà bạn cần tìm.

 Để mang lại hưng phấn tột độ, bạn nên hỏi về cách kích thích điểm G mà chàng mong muốn, bên trong hoặc bên ngoài, trước lúc thực hiện kích thích điểm G để cuộc yêu thăng hoa hơn.

 Cách kích thích điểm G của đàn ông từ bên ngoài

 ■ Sử dụng đầu ngón giữa hay ngón trỏ để vuốt, xoa hoặc nhấn đáy chậu giữa hậu môn và bìu.

3 Điểm G của Đàn Ông trong hậu môn nhạy cảm nhất

Các cặp đôi nên thẳng thắn trao đổi để biết cách thỏa mãn nhau

 ■ Thử nghiệm các cảm giác các tốc độ và áp lực khác nhau để tìm ra cách mà nam giới thích nhất.

 ■ Dùng tay còn lại để kích thích các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể. Ví dụ như bóp nhẹ tinh hoàn hoặc vuốt ve dương vật.

 ■ Hỏi han bạn tình về mong muốn cũng như cảm giác của họ về những động tác đó. Cụ thể là mạnh hơn hay nhanh hơn.

 Cách kích thích điểm G của đàn ông từ bên trong

 ■ Bôi dầu bôi trơn vào ngón tay của bạn. Tiến hành xoa nhẹ nhàng ở xung quanh hậu môn rồi luồng từ từ vào trong trực tràng khoảng 5cm. Xoay ngón tay dọc theo mặt trước của trực tràng, hướng về dương vật.

 ■ Mân mê nhẹ nhàng, cảm nhận xung quanh để xác định vị trí của tiền liệt tuyến. Đấy là một khối nhỏ gồ trên ngón tay, hơi mềm và trơn láng..

 ■ Một khi bạn đã xác định được chính xác vị trí, hãy di chuyển ngón tay để ấn nhẹ nhàng và xoa tại điểm G này.

 ■ Một lần nữa, hãy hỏi lại mong muốn cũng như cảm giác của đối phương.

 Quan hệ tình dục là một trong các vấn đề nhạy cảm khiến khá nhiều người cảm thấy e ngại khi đề cập đến. Thế nhưng nó là nhu cầu thiết yếu đối trong đời sống hôn nhân. Việc tìm hiểu Điểm G của Đàn Ông trong hậu môn nhạy cảm nhất cũng như những kiến thức chuyên sâu về tình dục sẽ giúp bạn làm thoả mãn bạn giường. Để từ đấy nâng cao chất lượng chuyện phòng the.

 Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi vào đường dây nóng 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường