tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-04-2022 Lượt xem : 335

 Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu phải làm sao là thắc mắc của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng nguy hiểm này. Nếu không sớm khắc phục, sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của người đàn ông.

BỊ ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU CHẢY MÁU PHẢI LÀM SAO?

 Dây hãm bao quy đầu là khu vực tập trung rất nhiều các đầu dây thần kinh cảm giác, có vai trò quan trọng trong việc cảm giác và đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối của phái mạnh.

 Bởi vậy khi phanh hãm này không may gặp vấn đề cũng như bị đứt thì sẽ dẫn tới không ít tác động đến chức năng sinh lý nói riêng cũng như nhiều tác hại khác đến sức khỏe nói chung của người đàn ông.

 Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ làm cho bao quy đầu chảy máu tại khu vực đó, dẫn đến cảm giác đau đớn cho cánh mày râu. Trường hợp nghiêm trọng, nam giới còn có thể bị thắt nghẹt bao quy đầu, hay rách bao quy đầu. Các điều đấy sẽ ảnh hưởng đến chuyện chân gối, khiến người đàn ông đau đớn cũng như phiền phức trong mỗi cuộc yêu.

Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu phải làm sao?

Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu phải làm sao?

 Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu phải làm sao? Nếu như trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu không được xử lý, nó vẫn có khả năng tự lành mặc dù vậy sẽ để lại sẹo xấu, dẫn tới mất thẩm mỹ song song đó còn khiến cho dây hãm quy đầu trở nên ngắn hơn, dễ đứt hơn trong các lần quan hệ tiếp theo, gây ra nhiều khó khăn cho đời sống tình dục.

 Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu nếu không kịp thời xử lý còn có thể gây viêm nhiễm loét sâu vào bao quy đầu tạo cơ hội cho những tác nhân gây hại dẫn tới bệnh tấn công và gây nên viêm, tăng tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là viêm nhiễm bao quy đầu.

 Không một số hậu quả đến sinh lý mà tâm lý của quý ông cũng bị hậu quả một phương pháp nặng hơn. Đau đớn lúc cố kết hợp sẽ làm họ nảy sinh cảm giác sợ hãi việc kết hợp âu yếm, tâm lý bị rối loạn, lo lắng đánh mất bản lĩnh phái nam.

 Đứt dây hãm bao quy đầu dẫn tới khá nhiều hậu quả đến tình huống sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Do đó, cánh mày râu nếu không may bị đứt dây hãm bao quy đầu nên chủ động điều trị tại những cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy để được tư vấn cách thức chữa bệnh phù hợp nhất.

ĐIỀU TRỊ BỊ ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU CHẢY MÁU

 Tai nạn đứt dây hãm bao quy đầu chảy máu tuy không nguy hiểm thế nhưng có khả năng gây ra rối loạn cương nhẹ do đau khi cương và tái rách, bên cạnh đó tâm lý của người đàn ông lúc quan hệ tình dục sẽ bị căng thẳng, giảm chất lượng và khó để đạt được khoái cảm.

 Cũng có tình trạng bị đứt dây hãm bao quy đầu nguyên nhân do hẹp bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu hoàn toàn để ngăn ngừa một số tổn thương sau này có thể xảy ra. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục về sau.

Bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu phải làm sao?

Dây hãm ngắn khiến dương vật bị cong và dây hãm dễ đứt

 Khi bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu, cash mày râu cần:

 - Chủ động cầm máu và băng bó tại vết thương

 - Tới ngay phòng khám chuyên khoa để được khám và tư vấn phương pháp điều trị hợp lý nhất.

 Đa phần, với trường hợp này thì bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình lại dây hãm để phù hợp hơn với kích cỡ quy đầu cũng như bao da.

 Nếu đứt dây hãm kèm theo đứt động mạch của dây hãm bao quy đầu, nam giới sẽ mất nhiều máu và cần cấp cứu ngay để khâu lại. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và khâu lại chỗ rách.

 Phẫu thuật đứt dây hãm quy đầu chảy máu tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế, vì nếu khâu không khéo có thể làm rút ngắn dây thắng lại, có cục xơ khiến cho dễ bị rách trở lại.

 Nếu bạn không đi thăm khám để được khâu lại dây hãm bao quy đầu thì vết rách có khả năng tự lành sau mấy ngày đau rát thế nhưng sẽ để lại sẹo và làm rút ngắn dây hãm. Khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn, sẽ dễ bị rách ở những lần “yêu” sau, và có khả năng dẫn tới cảm giác rất khó chịu, ức chế tâm lý lúc giao hợp.

 Để nhận biết dây hãm bao quy đầu của mình có bị ngắn hay không, nam giới cần quan sát dương vật của mình khi cương. Dây hãm bao quy đầu ngắn sẽ làm cho đầu dương vật bị kéo cong xuống. Phẫu thuật kéo dài dây thắng khá đơn giản, có thể được tiến hành chỉ 15 phút tại các cơ sở nam khoa, chuyên khoa tiết niệu. Nam giới nên thăm khám sớm để hạn chế nguy cơ bị đứt dây hãm quy đầu chảy máu về sau.

 Bài viết trên đây vừa giúp bạn biết được Bị đứt dây hãm quy đầu phải làm sao. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác về tình trạng này, bạn có thể gửi về KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi vào số 028 6285 7515 để nhanh chóng được giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường