tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2022 Lượt xem : 389

 Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất như thế nào? Kích thước dương vật luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của cánh mày râu. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách đo như thế nào để lấy số liệu chính xác, từ đó so sánh với kích thước trung bình để biết được kích cỡ cậu nhỏ của mình có đang ở mức bình thường không.

MỐI LIÊN HỆ GIỮA TAY VỚI KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

 Khi áp dụng cách đo cậu nhỏ bằng tay, để có được con số chính xác hơn thì cánh mày râu nên đo khi dương vật đang trong tình trạng cương cứng.

 Hơn thế nữa, kích thước của dương vật sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều vấn đề, do tác động từ bên trong hay bên ngoài cơ thể. Chẳng hạn như mệt mỏi, áp lực, tần suất quan hệ, mức độ kích thích,... Vì vậy cần tiến hành đo nhiều lần mới đưa ra được con số phản ánh kích thước dương vật tương đối nhất.

 Nhiều người cho rằng có thể quan sát kích cỡ bàn chân của người đàn ông để biết rõ kích thước dương vật của anh tâ. Thế nhưng thực tế, nhiều nam giới có chiều cao khiêm tốn cũng như đôi chân nhỏ lại có kích thước cậu nhỏ khá lớn. Vì vậy, phương pháp ước chừng kích thước cậu bé này không mang lại kết quả chính xác.

 Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng chiều dài cậu nhỏ của người đàn ông có thể đoán được khi quan sát ngón giữa của người đó. Vậy điều này có thật sự đúng?

 Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu mối quan hệ giữa kích cỡ dương vật với kích thước của nhiều bộ phận trên cơ thể của người đàn ông và nhận thấy không có sự tương quan nào giữa chiều dài ngón tay giữa với chiều dài của cậu nhỏ.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất

Chênh lệnh chiều dài ngón áp út và ngón trỏ liên quan tới kích thước dương vật

 Trong khi một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Andrology Châu Á đã cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa độ dài dương vật với sự chênh lệch kích thước của ngón tay áp út và ngón trỏ.

 Tức là khi sự chênh lệch giữa kích thước của ngón áp út và ngón trỏ càng lớn thì dương vật của người đàn ông sẽ càng dài.

CÁCH ĐO CẬU NHỎ BẰNG TAY CHÍNH XÁC NHẤT

 Cách đo cậu nhỏ bằng tay hiện đang là mẹo được nhiều nam giới quan tâm khi họ tò mò hoặc lo lắng về chiều dài cậu nhỏ của mình. Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc đo đạc nên tiến hành khi cậu nhỏ cương cứng nhất để cho kết quả khách quan.

 Hiện nay có nhiều cách sử dụng tay để đo kích thước dương vật, nhưng phổ biến hơn cả và được nhiều anh em rỉ tai nhau chính là phương pháp đo của người Nhật Bản. Phương pháp này được đánh giá là dễ hiểu, dễ thực hiện khi chỉ cần dùng đến một đoạn vải mềm hay một sợi chỉ.

 Cách đo cậu nhỏ bằng tay được tiến hành như sau:

 1. Đo chiều dài cậu nhỏ

 ■ Trước tiên, hãy nhẹ nhàng massage để dương vật đạt đến độ cương cứng tốt nhất.

 ■ Sau đó, dùng một sợi dây, đặt một đầu vào gốc của cậu nhỏ.

 ■ Tiếp theo trải dài sợi dây dọc theo thân cậu nhỏ, cho tới đỉnh cuối của cậu nhỏ, dù nó có cong hay xiêu vẹo như thế nào đi nữa.

 ■ Cuối cùng, đánh dấu đoạn dây vừa đo và dùng thước đo đoạn dây đó. Con số thu được chính là độ dài của cậu nhỏ.

 2. Cách đo chu vi cậu nhỏ

 ■ Tương tự như cách đó trên, trước hết cần kích thích để dương vật đạt kích cỡ cương cứng lớn nhất.

 ■ Tiếp đó, quấn sợi dây vòng quanh nơi dày nhất trên thân dương vật.

 ■ Cuối cùng, dùng thước đo lại đoạn dây vừa rồi là biết được chu vi dương vật.

Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất

Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất

 Có thể thấy, cách đo cậu nhỏ bằng tay khá đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần vài công cụ cùng thao tác đơn giản là bạn đã biết được kích cỡ dương vật của mình.

PHỤ NỮ NGHĨ GÌ VỀ KÍCH CỠ CẬU NHỎ CỦA NAM GIỚI?

 Các báo cáo đã ghi nhận rằng: Trong khi chỉ có 55% nam giới hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình thì lại có đến 85% nữ giới cảm thấy hài lòng với kích cỡ cậu bé của nửa kia.

 Kết quả này gây ra nhiều bất ngờ cho cánh mày râu bởi phái nữ không quá bận tâm tới kích thước dương vật của bạn tình mà quan tâm nhiều hơn tới sự hấp dẫn toát ra từ người đàn ông. Bao gồm khiến hài hước, mức độ lãng mạn, công việc, trình độ giáo dục, tính cách, sự quan tâm, khả năng lắng nghe cũng như cảm thông,...

 Thế nhưng vẫn có nhiều quý ông cảm thấy không mấy hại lòng với cậu nhỏ của mình cho dù kích cỡ họ sở hữu đã đạt tiêu chuẩn chung. Họ cho rằng dương vật nhỏ sẽ khiến cả hai khó đạt được khoái cảm. Thực tế thì đây là một quan điểm không chính xác bởi quan hệ tình dục là tập hợp của nhiều hành vi, chịu ảnh hưởng kết hợp của các yếu tố như thần kinh, nội tiết, tâm lý,... chứ không chỉ liên quan đến mỗi kích thước.

 Hơn nữa, âm đạo có khả năng co giãn tốt để thích ứng với mọi kích cỡ dương vật riêng biệt nên cánh mày râu không cần quá lo lắng. Chỉ khi nào bạn sở hữu dương vật có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với kích cỡ trung bình thì mới nên bận tâm. Lúc này, hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tìm ra nguyên nhân và cách cải thiện phù hợp.

 Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ, bạn đã biết Cách đo cậu nhỏ bằng tay chính xác nhất. Nếu muốn được tư vấn kĩ hơn, bạn có thể nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây hoặc trực tiếp gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 để gặp các chuyên gia của chúng tôi.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường