tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2022 Lượt xem : 611

 Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ là điều nam giới nên biết giúp kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu, từ đó giúp thăng hoa cảm xúc, giúp bản thân lẫn bạn tình của mình cảm thấy thỏa mãn khi yêu.

QUAN HỆ BAO LÂU THÌ ĐƯỢC GỌI LÀ XUẤT TINH SỚM?

 Thực tế cho thấy có nhiều nam giới cho rằng quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ bản lĩnh, sức mạnh của bản thân và sẽ khiến phái đẹp thích hơn. Tuy vậy, bác sĩ chuyên khoa lại cho rằng điều quan niệm này không hoàn toàn chính xác, vì sao vậy?

 Để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh, có không ít người đàn ông đã phóng đại thời gian yêu của bản thân mình lên tới 45-60 phút. Thế nhưng, theo số liệu điều tra, thời gian quan hệ được tính từ khi dương vật trực tiếp đưa vào âm đạo và chỉ 7-10 phút là hợp lý. Ngoại trừ trường hợp đối phương có ham muốn cao hơn, thời gian yêu cũng sẽ lâu hơn.

 “Chuyện ấy” của mỗi người cũng như thời gian quan hệ rất riêng biệt. Cụ thể là thời gian các cặp đôi nên dành cho việc dạo đầu là từ 5-25 phút. Nếu như khúc dạo đầu quá lâu, sẽ khiến cả hai mất đi hứng thú. Thời gian quan hệ được tính từ lúc dương vật đã đưa vào âm đạo cho tới khi cả hai lên đỉnh và xuất tinh, lý tưởng nhất là từ 7-10 phút.

 Tuy nhiên, với những người đàn ông bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, con số này chỉ dừng lại từ 1-3 phút, lúc này chưa đủ thời gian cho bạn tình cảm nhận được khoái cảm cũng như lên đỉnh.

Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ

Xuất tinh sớm khiến cả hai đều không thỏa mãn

 Cảm xúc lúc giao hợp là bản năng, thế nhưng đôi khi bạn cần phải học phương thức kiềm chế nó để có khả năng kéo dài được cuộc yêu, giảm bớt xuất tinh sớm. Chỉ như vậy mới không dẫn tới những hệ quả không tốt về tâm lý, tác động đến hạnh phúc gia đình… Vậy đâu là cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ?

CÁCH KIỀM CHẾ CẢM XÚC CẬU NHỎ KHI QUAN HỆ

 Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh quá nghiêm trọng, mặc dù vậy muốn điều tiết thì phải kiềm chế được cảm xúc khi quan hệ. Để làm được, đòi hỏi cánh mày râu phải có sự hiểu biết về thực hành, được giúp đỡ cả về mặt tình cảm cũng như hành động thực tế.

 Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ được khuyến nghị áp dụng cho những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Để chọn được một phương pháp phù hợp với mình, các quý ông có thể tham khảo những phương pháp sau đây:

 1. Kiềm chế xuất tinh sớm bằng bao cao su

 Ngày nay trên thị trường có vô số sản phẩm bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ hay còn gọi là bao cao su chống xuất tinh sớm. bao cao su chống xuất tinh sớm có công dụng gâytê ở đầu dương vật, làm giảm cảm giác hưng phấn quá độ, từ đấy ngăn hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi phái mạnh chưa muốn.

 Không chỉ thế dùng bao cao su chống xuất tinh sớm còn giúp bôi trơn, giúp dương vật thâm nhập dễ dàng, tạo khoái cảm cho cả hai ngay cả khi âm đạo của người phụ nữ bị khô, không đủ nước.

Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ

Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ

 2. Cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ “Dừng lại để bắt đầu”

 Trường hợp khi “cậu nhỏ” bị kích thích quá mức gọi là xuất tinh sớm. Thành ra, việc dừng cuộc yêu một chút để bắt đầu lại được coi là cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả, giúp hạ cảm xúc để cuộc yêu lại tiếp tục và kéo dài hơn.

 Lúc này, cánh mày râu nên rút dương vật ra khỏi âm đạo người phụ nữ vài giây cho tới lúc cảm giác muốn xuất tinh qua đi và bắt đầu “cuộc yêu” mới.

 Đây là phương thức kiềm chế xuất binh sớm giúp quý ông cương cứng lâu hơn mặc dù vậy cũng dễ làm mất hưng phấn cho cả hai. Vậy nên, trước khi dừng quan hệ để kìm hãm xuất tinh, phái mạnh nên phát tín hiệu cho bạn đời biết.

 3. Thủ dâm giúp kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ

 Để ngăn xuất tinh sớm, không ít cánh mày râu đã chọn giải pháp thủ dâm, giải phóng ham muốn của bản thân mình trước khi “lâm trận”. Từ đó, lúc bắt đầu cuộc yêu, dương vật có một khoảng thời gian đủ dài được kích thích nên sẽ giữ cương cứng lâu hơn.

 Theo chuyên gia nam hộc, việc thủ dâm để “hoãn binh” nên được thực hiện trước lúc quan hệ khoảng 1-2 giờ. Thế nhưng, phái mạnh không nên lạm dụng cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ bằng việc thủ dâm quá nhiều. Bbởi nếu “tự sướng” quá mức hoặc không đúng cách sẽ không còn tác dụng.

 Bên cạnh đó còn khiến cho quý ông rơi vào tình trạng “ảo” lúc yêu, dẫn tới rất khó xuất tinh hoặc một bệnh lý nào đó về xuất tinh sớm.

 4. Kỹ thuật áp chặt vào âm đạo

 Một cách tập kìm hãm cho của quý xuất binh muộn hơn chính là kỹ thuật yêu ép chặt. Theo đấy, cánh mày râu hay có thể nhờ phái nữ sử dụng tay ép chặt bao quy đầu lúc dương vật bị kích thích.

 Giữ cho tới lúc người đàn ông ngừng cảm giác muốn phóng tinh, buông tay từ từ cũng như tiếp tục “cuộc vui” như thông thường. Cánh mày râu có khả năng tiến hành biện pháp kiềm chế xuất binh sớm này nhiều lần trong một cuộc yêu, nếu như cả hai vẫn chưa thấy thỏa mãn.

 Với những cách kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ khi quan hệ trên, hi vọng nam giới có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của bản thân.

 Nếu như đã thử áp dụng các phương pháp trên nhưng không hiệu quả, bạn có thể gọi vào HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường