tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2023 Lượt xem : 554

 Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108 đang được nhiều người quan tâm. Hôi nách là một bệnh gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý chúng ta. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, có chi phí thấp để điều trị là nhu cầu của đông đảo người bệnh.

CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH LÀ GÌ?

 Trước khi tìm hiểu chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108, thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là gì.

 Cơ thể chúng ta có hai tuyến mồ hôi là tuyến nhỏ và tuyến lớn. Những tuyến mồ hôi nhỏ nằm rải rác khắp cơ thể với vai trò đào thải cặn bẩn và hạ nhiệt và hoàn toàn không gây ra mùi.

 Trong khi tuyến mồ lớn nằm bên dưới da khu vực lông mày, nách, vùng kín với nhiệm vụ tống khứ hỗn hợp gồm: chất béo, protein, sắt,… Hỗn hợp này khi ra khỏi cơ thể sẽ bị phân hủy thành axit béo không no bởi các vi khuẩn với mùi hôi rất khó chịu.

 Mùi hôi nách bản chất hình thành từ trong cơ thể, có tính di truyền và có thể tăng lên khi có ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như: vệ sinh cơ thể thiếu sạch sẽ, đồ ăn cay nóng, lo âu, trầm cảm, vận động quá nhiều,...

 Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật được tiến hành để loại bỏ các tuyến mồ hôi nằm tại vùng da phía dưới cánh tay nhằm ngăn cản sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi này. Phương pháp này chỉ thực hiện ở người bị tăng tiết mồ hôi nách có sức khỏe ổn định và trên 18 tuổi.

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108

Mồ hôi nách khiến nhiều người tự ti

CHI PHÍ CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH TẠI BỆNH VIỆN 108

 Vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện 108 chính là chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108 là bao nhiêu.

 Tại bệnh viện 108 hiện nay, có 2 phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, đó là phương pháp phẫu thuật truyền thống và phương pháp nội soi. Do đó, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108 sẽ có sự thay đổi dựa trên phương pháp tiến hành.

 1. Phương pháp truyền thống cắt tuyến mồ hôi nách

 Với phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách để hạn chế lượng mồ hôi dưới cánh tay cũng như mùi mồ hôi khó chịu. Đặc biệt là không được làm ảnh hưởng tới bất kỳ cơ quan nào của cơ thể như bàn tay, cánh tay,…

 Thế nhưng giải pháp này thường mang lại khá nhiều tác hại không tốt tới với người mắc bệnh như gây chảy máu, tổn thương da, để lại sẹo lớn hậu phẫu.

 Để có thể thực hiện được phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách này, các y bác sĩ đều phải là các người có chuyên môn cao về y học và có kinh nghiệm dày dặn. Vì thế nếu khi có nhu cầu thực hiện, mọi người thường ưu tiên lựa chọn các địa chỉ uy tín như Bệnh viện 108 để tiến hành, nhằm giảm thiểu các biến chứng xấu dẫn đến.

 Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108 dao động khoảng từ 3-5 triệu đồng cho một lần thực hiện.

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại bệnh viện 108

 2. Phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi nách

 So với phương pháp truyền thống thì phương pháp nội soi được đánh giá mang lại kết quả khả quan hơn. Sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó bạn sẽ được gây tê để đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành hút bỏ các tuyến mồ hôi dưới cánh tay.

 Với cách thức này, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau trong quá trình thực hiện. Thậm chí, bạn có khả năng sinh hoạt lại bình thường ngay sau lúc thực hiện phẫu thuật.

 Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108 đối với phương pháp nội soi là khoảng 8 triệu đồng/ 1 lần điều trị.

 Trên đây là giải đáp về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện 108. Điều trị hôi nách ở bệnh viện 108 hay bất cứ cơ sở chuyên khoa nào được coi là lựa chọn cuối cùng khi người bệnh đã thử qua nhiều cách khác nhưng không mang lại hiệu quả.

 Bên cạnh đó, mặc dù chỉ là một phẫu thuật nhỏ, nhưng để hạn chế các vấn đề sau phẫu thuật, thì trước hết, người bệnh nên tìm hiểu kĩ lưỡng để chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa tin cậy với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, có điều kiện trang thiết bị và máy móc tiên tiến, cũng như được hướng dẫn các bước chăm sóc sau phẫu thuật đầy đủ, chi tiết.

 Bên cạnh vấn đề chi phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác về việc cắt tuyến mồ hôi nách, đừng e ngại, hãy trao đổi với các chuyên gia sức khỏe để được tư vấn tốt nhất bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi tới số điện thoại 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường