tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2021 Lượt xem : 1398

 Top 5 Phòng khám Tai Mũi Họng Quận 5 tốt nhất là những địa chỉ chuyên khoa uy tín nhất, được Sở Y tế cấp phép hoạt động và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thăm khám từ người bệnh.

TOP 5 PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG QUẬN 5 TỐT NHẤT

 Các bệnh về tai mũi họng là những bệnh thường xảy ra trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em cho tới người lớn mà không phân biệt giới tính hay công việc hoặc độ tuổi… Thành ra, nhu cầu khám và chữa loại bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của không ít người.

 Dưới đây là top 5 phòng khám tai mũi họng quận 5 tốt nhất người bệnh có thể tham khảo khi có nhu cầu đến khám.

 1. Phòng khám Tai mũi họng quận 5 tốt nhất – TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng

 ■ Địa chỉ:

 351 Hồng Bàng, P11, Q5, TP.HCM

 ■ Thời gian làm việc:

 Thứ 2 – Thứ Sáu: 16h30 – 19h30

 Thứ Bảy: 08h00 – 11h00

 Phòng khám tai mũi họng quận 5 của bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng chuyên thăm khám và chữa những bệnh lý về tai như viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm xương chủm, một số bệnh về mũi họng như viêm amidan, viêm mũi họng; các bệnh lý về thanh quản như liệt dây thanh, polyp dây thanh,…

 Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng có kinh nghiệm công tác tại nhiều cơ sở y tế như bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám đa khoa Minh Ngọc và phòng khám riêng nên có rất nhiều kinh nghiệm trong khám cũng như chữa trị bệnh.

Nổi Mẩn Ngứa Thành Mảng: Nguyên Nhân Và Thuốc Trị

Bác sĩ tận tình tư vấn cho người bệnh

 2. Phòng khám Tai mũi họng quận 5– BS. Đặng Hoàng Sơn

 ■ Địa chỉ:

 1039 Nguyễn Trãi, P14, Q 5, TPHCM

 ■ Thời gian làm việc:

 Thứ hai – Thứ Sáu: 17h30 – 20h30

 Chủ Nhật: 08h00 – 11h00

 Phòng khám tai mũi họng quận 5 của bác sĩ Đặng Hoàng Sơn tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán, trị các bệnh nội khoa và ngoại khoa về tai mũi họng ở cả trẻ em và người lớn: viêm amidan, viêm họng – mũi, amidan tái phát có ngủ ngáy, viêm nhiễm tai giữa cấp, viêm tai giữa tiết dịch, viêm mũi mạn tính, viêm nhiễm thanh quản, viêm ống tai ngoài, thủng nhĩ, viêm nhiễm xoang, dị vật tai, dị vật mũi.

 Phòng khám chuyên khoa có đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở y tế sạch sẽ, trang thiết bị máy móc tiên tiến, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín cũng như là lựa chọn tốt nhất để mọi người tới và sử dụng các dịch vụ tư vấn, thăm khám, chữa trị các bệnh về tai mũi họng.

 3. BS. Nguyễn Bá Khoa – Phòng khám tai mũi họng quận 5 tốt nhất

 ■ Địa chỉ:

 107 Châu Văn Liêm, P14, Q5, TP.HCM

 ■ Thời gian làm việc:

 Thứ hai – Thứ Bảy: 17h00 – 20h00

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Nguyễn Bá Khoa là một trong số các phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng lớn trong hệ thống một số phòng khám Tai mũi họng tốt nhất ở quận 5. Bệnh nhân có thể tới và yên tâm với những dịch vụ khám bệnh, chữa, trị các vấn đề về Tai mũi họng tại đây.

 4. Phòng khám Tai Mũi Họng quận 5 – ThS.BS. Lê Trần Quang Minh

 ■ Địa chỉ:

 Số 241 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TPHCM

 ■ Thời gian làm việc:

 Thứ hai – Thứ Sáu: 17h00 – 19h00

Nổi Mẩn Ngứa Thành Mảng: Nguyên Nhân Và Thuốc Trị

Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh tai mũi họng

 Bác sĩ Lê Trần Quang Minh hiện đang nắm vai trò phó giám đốc của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, là một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, phong thái luôn gần gũi, giản dị với người mắc bệnh và luôn chú trọng đặt vấn đề y đức lên hàng đầu.Những người bệnh thăm khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ ân cần của bác sĩ Minh.

 Phòng khám tai mũi họng quận 5 của ThS.BS Lê Trần Quang Minh có cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là nơi phù hợp để mọi người tới và sử dụng những dịch vụ tư vấn, thăm khám, trị một số bệnh về tai mũi họng

 5. Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng khám Đa khoa Nam Việt

 ■ Địa chỉ:

 202 Tô HIến Thành, P15, Q10, TP.HCM

 ■ Thời gian làm việc:

 Thứ hai – Chủ Nhật: 8h00 – 20h00

 Phòng khám Đa khoa Nam Việt là cơ sở chuyên sâu về bệnh Tai Mũi Họng tốt nhất hiện nay Phòng khám hiện đại với đầy đủ những chức năng khám bệnh, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý về tai mũi họng khác nhau như phẫu thuật tuyến giáp, bướu cổ, viêm amidan,...

 Phòng khám trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại trong khám như: nội soi ống mềm, CT-scan, đo thính lực, sinh thiết tế bào, tiểu phẫu cắt amidan bằng những công nghệ hiện đại (Coblator, dao Plasma, xâm lấn tối thiểu)…

 Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại Nam Việt được đông đảo người bệnh tin tưởng cũng như đánh giá cao. Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện tai mũi họng lớn trong cả nước.

 Bên cạnh đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, chuyên khoa tai mũi họng tại đây còn được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, cụ thể:

 Bệnh về tai: Đau tai, nặng tai, ù tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa,viêm tai xương chũm, nghe kém, đo thính lực đơn âm, chóng mặt bởi hội chứng tiền đình, đo nhĩ lượng.

 Bệnh về mũi: Nghẹt mũi, nhảy mũi (hắt xì), nhức đầu, sổ mũi, viêm mũi cấp, viêm nhiễm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm mũi xoang dị ứng, , viêm nhiễm xoang do răng, polype mũi, viêm xoang polype mũi,...

 Bệnh về họng cũng như thanh quản: viêm VA ở trẻ em, ngủ ngáy và ngưng thở lúc ngủ, viêm thanh quản cấp và mãn tính, khàn tiếng, khó thở do viêm nhiễm thanh quản, polype thanh quản, hạt dây thanh, đặc biệt là tầm soát ung thư hầu, họng, thanh quản.

 Qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được top 5 phòng khám tai mũi họng quận 5 tốt nhất. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, có thể giúp người bệnh quyết định lựa chọn được địa chỉ thăm khám phù hợp.

 Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng chất lượng khác khi nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường