tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-11-2023 Lượt xem : 225

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Đến nay phòng khám không ngừng phát triển để cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài áp dụng cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám là nơi quy tụ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia Y Tế giàu kinh nghiệm chuyên môn , có đạo đức , tâm huyế và đam mê từ các bệnh viên lớn trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân tốt hơn Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao khi đến với phòng khám. 

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dài hẹp bao quy đầu, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, ...

Đội ngũ bác sĩ luôn tận tình và chu đáo trong công tác và chữa bệnh, đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân từ khâu đặt hện khám trước, làm thủ tục, khám và chăm sóc sau điều trị... giúp bệnh nhân rút ngắn và được nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM. 
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666 
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết) .

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA BS.LÊ ANH TUẤN

Hiện tại bác sĩ Tuấn là bác sĩ đang điều trị Nam Khoa- Niệu Khoa tại bệnh viện FV. Ông là thành viên của Hiệp hội y học giới tính thế giới và Hiệp hội niệu khoa Châu Âu
Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân làm giờ hành chính không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại bệnh viện. Phòng khám bác sĩ Tuấn cung cấp các dịch vụ nổi bật như bệnh nam khoa, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương..
Phòng khám là một trong những địa chỉ chuyên tiếp nhận thăm khám, thực hiện các công việc chuẩn đoán, chính xác các bệnh về nam khoa, kê đơn thuốc điều trị cho bệnh nhân ở TPHCM và các vùng miền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận 
 • Điện Thoại:  0963362998
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 5 ( 17:00 - 19:00) Thứ 7( 09:00 - 11:00) .

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bệnh viện ngoài công lập nhưng bệnh viện chú trọng đầu tư đào tạo và phát triển nghiêm cứu khoa học và được bộ y tế cấp mã đào tạo ngay khi ngày đầu thành lập. Cùng với nguồn nhân lực cao hệ thống bệnh viện Tâm Anh còn nổi tiếng với các trang thiết bị máy móc, trong đó nhiều máy móc hiện đại hiếm có ở Việt Nam. 

Với nền tảng nhân lực và đội ngũ các giáo sư bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa khoa Tiết Niệu và Nam học Tâm Anh, khoa Tiết Niệu có sự kết hợp chặt chẽ và các chuyên gia nước ngoài trong việc khám, chuẩn đoán, điều trị và đào tạo nâng cao hiệu quả điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần)

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Đối với người dân đang sinh sống tại TPHCM thì có lẽ bệnh viện Nhân Dân 115 không phải là địa chỉ quá xa lạ. Đây là bệnh viện tuyến trung ương được thành lập 1989. Cơ sở y tế này chuyến tiếp nhận  điều trị cho các ca bệnh vượt quá khả năng xử lý của bệnh viện tuyến dưới.
Bệnh viện luôn được mọi người lựa chọn tin tưởng vì tại nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong nghành có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, các bác sĩ luôn nhiệt tình tâm huyết với nghề. 
Đơn vị nam học được bệnh viện chú trọng và phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, sánh ngang với các trung tâm nam khoa lớn trên cả nước. Lĩnh vực nam khoa tại bệnh viện Nhân Dân 115 có sự hỗ trợ của nhiều loại thiết bị hiện đại phục vụ các bước kiểm tra cận lâm sàng và điều trị đạt kết quả tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 

 • Điện Thoại: 028 3865 4249

BỆNH VIỆN FV

Bệnh Viện FV có 100% là vốn đầu tư nước ngoài, là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI ( hệ thống tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu thế giới đánh giá chất lượng y tế), Bệnh viện FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế, dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện FV điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến rối loạn tình dục và cương dương với đầy đủ các phương pháp chữa trị như uống thuốc, tiêm thuốc, liệu pháp tâm lý, bổ sung hormon, phẫu thuật ... Mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333
 • Thời gian làm việc:Thứ 2- Thứ 6 ( 08:00 - 17:00) , Thứ 7 (08:00 - 12:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường