tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-11-2023 Lượt xem : 169

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn bị luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, phát triển thế mạnh nổi bật. Đặc biệt là chất lượng chuyên môn , thái độ phục vụ luôn được bảm bảo, tất cả vì mục tiêu " Sức khỏe cho người bệnh là trên hết". Từ đó đơn vị ngày càng khẳng định được vị thế của mình, chính vì vậy mỗi ngày phòng khám tiếp đón hàng trăn lượt bệnh nhân tìm đến thăm khám và điều trị.

Cơ sở vật chất khang trang môi trường y tế tốt, phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm tiểu phẫu, nhà thuốc cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, được thường xuyên kiểm tra khử trùng theo đúng quy định Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi bệnh nhân thăm khám.

Phòng khám đã điều trị cải thiện tình trạng nam khoa cho rất nhiều bệnh nhân điển hình là những bệnh phổ biến như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dài dẹp bao quy đầu, những bệnh về viêm nhiễm đường tiết niệu, và lây nhiễm qua đường tình dục... Vì sự tin tưởng của bệnh nhân mà phòng khám ngày càng lớn mạnh và được như ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TIẾT NIỆU NỘI  KHOA BS TRẦN NGỌC SINH

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh được đào tạo chuyên sâu, bài bản về thăm khám và điều trị viêm đường tiết niệu trong và ngoài nước. Bác sĩ từng có thời gian tại Viện - Truonfg vùng Lille ( CHRU de Lille), Cộng Hòa Pháp.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là bác sĩ nam khoa có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở TPHCM. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin mỗi khi có nhu cầu khám nam khoa, đặc biệt nam giới suy giảm chức năng sinh lý do các vấn đề về đường tiết niệu. Bác sĩ có thời gian dài làm việc tại Trường đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc. Ngoài ra hiện nay bác sĩ còn khám và điều trị ngoài giờ tại phòng khám của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 79 Đ Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 5615
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 17h - 19h); Thứ 7 ( 08:00 - 10:00).

​PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DUY KHANG

Trải qua nhiều năm phát triển phòng khám đã được mọi người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Phòng khám luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên làm đầu, để có thể điều trị cho bệnh nhân 1 cách tốt nhất phòng khám luôn chú trọng chuyên môn cao nổi tiếng trong nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh và cơ sở thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển nhằm mang đến cho bệnh nhân kết quả khám chính xác nhất hiệu quả nhất .

Chuyên khoa nam học tại phòng khám Duy Khang do bác sĩ chuyên khoa 1 Hoàng Minh Hùng chịu trách nhiệm chuyên môn và thăm khám trực tiếp. Bác sĩ Hoàng Minh Hùng là nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu tại Bệnh viện chợ Rẫy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 -53 Đường D4 , Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 2253 2017
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 07:30 - 12:00 và 13:30 -  20:30).

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo nước ngoài thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại. Với kinh nghiệm dầy dặn phòng khám cũng là nơi được mọi người khá là tin tưởng lựa  chọn. Là phòng khám đa khoa đầu tiên ứng dụng nguyên lý Y Học Gia Đình nhằm quản lý sức khỏe cho người bệnh một cách toàn diện và liên tục, Phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân khu vực miền Nam, đặc biệt là những bệnh chuyên khoa nam khoa như: Các bệnh về sinh lý, lây nhiềm qua đường tình dục..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30).

​PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MAI TÂM VĨNH HIỀN

TH.S- B.S Trang Võ Anh Vinh là người phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ Vinh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành và đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Các dịch vụ tại phòng khám của bác sĩ Vinh phải kể đến như: viêm niệu đạo, bệnh nam khoa, bơm rửa Bàng Quang...

Với những thành tựu nổi bật trang nghành và kinh nghiệm của bản thân phòng khám được mọi người truyền tai nhau và thăm khám khá là đông. Phòng khám hoạt động ngoài giờ nhằm phục vụ cho những bệnh nhân làm giờ hành chính không có thời gian thăm khám. Khi đến khám bệnh nhân có thể đặt hẹn trước với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253A Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Điện Thoại: 0908062115
 • Giờ làm việc: Khám ngoài giờ từ 17:00 - 20:00 (thứ 2- thứ7).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường