tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-11-2023 Lượt xem : 161

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh và TPHCM lựa chọn để khám và điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ tại đây có rất nhiều năm trong nghề trong việc khám và điều trị mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân ghé qua tuy vậy cũng không thể làm giảm sút chất lượng của phòng khám, phòng khám liên tục cải tiến trang thiết bị để có thể kip thời đáp ứng qua trình khám và chữa bệnh, công nghệ tiên tiến đi đầu trong y học . Những bệnh nhân ở các tỉnh lên khám sẽ được hỗ trợ đặt hẹn khám trước tới được khám luôn để tránh mất thời gian chờ đợi.

Phòng khám chuyên về các bệnh lý như: xuất tinh sớm , rối loạn cương dương, lậu... mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Hiện nay phòng khám đã điều trị dứt điểm được cho rất nhiều bệnh nhân, nhận lại sự hài lòng của mọi người.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết). 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Khi đến với  phòng khám bệnh nhân được đích thân các Phó Giáo sư, Thạc sĩ  chuyên khoa đầu nghành thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ và bệnh nhân. Từ đó bác sĩ gia đình giống như " bác sĩ riêng", có thể biết rõ tình trạng sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương pháp điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý " chăm sóc sức khỏe toàn diện". 

Tại đây, mỗi bệnh nhân được lập 1 bệnh án điện tử lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến bệnh tật từ lúc bắt đầu được theo dõi đến khi cuối đời. Nhờ đó bác sĩ có thể chăm sóc liên tục cho cá nhân bệnh nhân cũng như người thân trong gia đình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30).

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM. Bác sĩ là người có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Nam Khoa- Thận-  Tiết Niệu. Đặc việt, bác sĩ là người phát truển khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân đầu tiên ở nước ta. Ông cũng là người tiên phong ứng dụng hiệu quả vi phẫu trong phẫu thuật điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thành Như rất thích hợp cho bệnh nhân làm giờ hành chính không có thời gian thăm khám. Mặc dù phòng khám có quy mô nhỏ nhưng được trang bị máy móc và thiết bị cần thiết nhằm đem lại cho người bệnh các dịch vụ có chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị công lập hạng đặc biệt của Bộ Y Tế tại khu vực phía nam, là tuyến cuối tiếp nhận và điều trị các trường hợp bệnh nặng thuộc các chuyên khoa khác nhau.  Đơn vị nam khoa trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy mặc dù mới đưa vào thành lập đơn vị đã điều trị thành công hàng trăm ngàn ca bệnh từ những bệnh đơn giản đến những bệnh phức tạp hiếm gặp.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế công lập nên chi phí khám chữa bệnh phải chăng, áp dụng theo định mức quy định của bộ y tế. Đây là nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, nam khoa. Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác chuẩn đoán và điều trị bệnh không ngừng cải tiến để đem đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả nhất cho người dân.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 07:00 - 16:00 ; Thứ 7 07:00 - 11:00
 • Điện thoại: 028 3855 4138

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Hệ thống bệnh viện đa khoa Tâm Anh còn đặt ra những tiêu chí quang trọng để tiếp tục nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, phục vụ người bệnh toàn diện. Đó là hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại bậc nhất, đồng bộ và nâng cao các giải pháp về công nghệ thông tin, chuyển đổi số toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện và đặt lịch khám, thanh toán online, trả kết quả và tư vấn online..Theo đại diện bệnh viện, việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng , hợp tác quốc tế về nghiêm cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng..

Các điểm nổi bậc khác của bệnh viện là chi phí cạnh tranh, máy móc nhập khẩu chính hãng từ các nước Âu Mỹ. Người bệnh được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình điều trị tạo cảm giác vui vẻ thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường