tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2023 Lượt xem : 163

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Đến nay phòng khám không ngừng phát triển để cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài áp dụng cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám là nơi quy tụ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia Y Tế giàu kinh nghiệm chuyên môn , có đạo đức , tâm huyế và đam mê từ các bệnh viên lớn trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân tốt hơn Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao khi đến với phòng khám. 

Đội ngũ bác sĩ luôn tận tình và chu đáo trong công tác và chữa bệnh, đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân từ khâu đặt hện khám trước, làm thủ tục, khám và chăm sóc sau điều trị... giúp bệnh nhân rút ngắn và được nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Hệ thống bệnh viện đa khoa Tâm Anh còn đặt ra những tiêu chí quang trọng để tiếp tục nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, phục vụ người bệnh toàn diện. Đó là hệ thống thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại bậc nhất, đồng bộ và nâng cao các giải pháp về công nghệ thông tin, chuyển đổi số toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện và đặt lịch khám, thanh toán online, trả kết quả và tư vấn online..Theo đại diện bệnh viện, việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng , hợp tác quốc tế về nghiêm cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng..

Các điểm nổi bậc khác của bệnh viện là chi phí cạnh tranh, máy móc nhập khẩu chính hãng từ các nước Âu Mỹ. Người bệnh được các bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình điều trị tạo cảm giác vui vẻ thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần)

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN  GIA ĐỊNH

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện đa khoa loại 1 trực thuộc sở Y tế TPHCM, khám và chữa bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn TPHCM và các tình lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh miền Trung. Bệnh viện có đầy đủ chuyên khoa lớn, với nhiều phân khoa sâu, bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng được nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Vì tình trạng bệnh nhân thăm khám rất đông nên mọi người đến thăm khám cần phải đi sớm để bốc số. Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của 2 trường Đại học Y Dược TPHCM Và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 1500 học viên đến thực tập thuộc hệ trung học, hệ đại học và sau đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3841 2692
 • Thời gian làm việc: ca sáng 07:00 - 11:00 ca chiều 13:00 - 16:00

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bệnh viện Bình Dân là được thành lập năm 1992, một trong những đơn vị tuyên phong đi đầu trong cơ sở y tế về việc khám điều trị các bệnh nam khoa. Bệnh viên là nơi được các giới chuyên môn đáng giá cao và ngày càng phát triển mạnh. Nam khoa tại bệnh viện Bình Dân tiếp nhận điều trị các vấn đề : Điều trị rối loạn tình dục ở nam giới, khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới, điều trị vô sinh nam, điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục..

Các bạn đang gặp tình trạng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì có thể cân nhắc tới bệnh viện thăm khám , với đội ngũ chuyên gia có tiếng trong nghề, chuyên điều trị những ca nam khoa khó và có tính phức tạp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( 06:00 - 11:00; 13:00 - 16:00) ; Thứ 7 ( 06:30 - 11:30)

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM  

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là một trong những bệnh viện công có quy mô lớn trên địa bàn phía nam . Bệnh viện điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trong cơ thể, trong đó bệnh nam khoa và các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu đang phát mạnh như:Rối loạn cương dương, vô sinh nam, xuất tinh sớm, các bệnh lý về bao quy đầu,… Bệnh viện luôn trang bị thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất giúp việc chuẩn đoán chính xác bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải

Đại Học Y Dược không chỉ có những đội ngũ y tế giỏi giàu kinh nghiệm mà còn tham gia vào công cuộc giảng dạy cho sinh viên ở đại học y, đào tạo đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao cho cơ sở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11 Quận 5, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( 06:00 - 16:30) ; Thứ 7 ( 06:30 - 12:00)

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường