tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-10-2023 Lượt xem : 155

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn bị luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, phát triển thế mạnh nổi bật. Đặc biệt là chất lượng chuyên môn , thái độ phục vụ luôn được bảm bảo, tất cả vì mục tiêu " Sức khỏe cho người bệnh là trên hết". Từ đó đơn vị ngày càng khẳng định được vị thế của mình, chính vì vậy mỗi ngày phòng khám tiếp đón hàng trăn lượt bệnh nhân tìm đến thăm khám và điều trị.

Cơ sở vật chất khang trang môi trường y tế tốt, phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm tiểu phẫu, nhà thuốc cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, được thường xuyên kiểm tra khử trùng theo đúng quy định

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi bệnh nhân thăm khám.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA BS.LÊ ANH TUẤN

Bác sĩ Tuấn đang là một bác sĩ nam khoa giỏi ở tphcm. Bác sĩ Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa và tiết niệu. Bên cạnh đó, thế mạnh của bác sĩ Tuấn chính là nội soi chuẩn và nội soi điều trị.

Sau khi kết thúc quá trình công tác ở khoa nam học của bệnh viện Bình Dân, Bác sĩ Tuấn tiếp tục đi tu nghiệp Ấn Độ và Thái Lan để nâng cao trình độ chuyên môn. 

Chuyên môn của bác sĩ là khám và điều trị các bệnh như: rối loạn cương dương, chấn thương dương vật, các bệnh tiết niệu...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận 
 • Điện Thoại:  0963362998
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 5 ( 17:00 - 19:00) Thứ 7( 09:00 - 11:00) .

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ khám nam khoa công lập khám và điều trị nam khoa nổi tiếng ở TPHCM có chất lượng dịch vụ tốt phái mạnh không nên bỏ qua. Bệnh viện được thành lập năm 1989 với xuất phát điểm ban đầu chỉ là bệnh viện hạng 3. Đến nay sau nhiều nỗ lực hoạt động, bệnh viện 115 đã được công nhận là cơ sở hạng 1 sở hữu nhiều thành tựu trong sự nghiệp chăm lo sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh viện trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chuẩn đoán và điều trị nam khoa như: Máy chụp MRI1.5 Tesla, máy CT mô phỏng, máy gia tốc tuyến tính phục vụ trong sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho người dân.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại: 028 3865 4249

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU CỦA BÁC SĨ VŨ HỒNG THỊNH

Phòng khám PGS.TS Vũ Hồng Thịnh là  người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, Thận và Tiết niệu. Là học trò ưu tú của Giáo sư Ngô Gia Hy và Giáo sư Trần Văn Sáng, bác sĩ chuyên gia có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và kỹ năng, Tính đến thời điểm hiện nay , bác sĩ đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực và đã tạp dựng được tên tuổi trong giới khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám tiết niệu của bác sĩ Vũ Hồng Thịnh
 • Điện Thoại: 0903387540
 • Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh có đội ngũ các giáo sư, bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm, tại khoa nam học - Tiết niệu còn có các chuyên gia hàng đầu nghành từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là sự kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài trong việc khám và chuẩn đoán, điều trị và đào tạo nâng cao hiểu quả điều trị

Khoa được sự dẫn dắt G.s T.s Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh- người sáng lập ra chuyên nghành nam khoa ở Việt nam, chuyên gia đầu nghành tiết niệu và Nam học hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường