tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-10-2023 Lượt xem : 167

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có cơ sở hạ tầng được chú trọng ngay từ ban đầu với hệ thống các phòng khám chuyên khoa riêng biệt, rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi, và luôn đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn y tế, tạo cho người bệnh sự cao cấp, chuyên nghiệp của một phòng khám uy tín, chất lượng. Giúp người bệnh thoải mái hơn để việc khám và chữa bệnh có thể diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường chuyên về các bệnh lý nam khoa cụ thể như: xuất tinh sớm , rối loạn cương dương, lậu, sùi mào gà...với sự đầu tư mạnh mẽ và kỹ lưỡng nhân lực cũng như máy móc trang thiết bị y tế đã giúp nâng cao tỷ lệ thành công trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ y bác sĩ không ngừng học hỏi để đáp ứng các tiêu chí điều trị tiên tiến, tất cả đã qua kiểu duyệt đảm bảo tính an toàn cao, hồi phục nhanh chóng hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những bệnh viện lâu đời được đánh giá cao trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa ở nam giới. Bệnh viện luôn được mọi người lựa chọn tin tưởng vì tại nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong nghành có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, các bác sĩ luôn nhiệt tình tâm huyết với nghề. 
Đơn vị nam học được bệnh viện chú trọng và phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, sánh ngang với các trung tâm nam khoa lớn trên cả nước. Lĩnh vực nam khoa tại bệnh viện Nhân Dân 115 có sự hỗ trợ của nhiều loại thiết bị hiện đại phục vụ các bước kiểm tra cận lâm sàng và điều trị đạt kết quả tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 

 • Điện Thoại: 028 3865 4249

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bệnh viện ngoài công lập nhưng bệnh viện chú trọng đầu tư đào tạo và phát triển nghiêm cứu khoa học và được bộ y tế cấp mã đào tạo ngay khi ngày đầu thành lập. Cùng với nguồn nhân lực cao hệ thống bệnh viện Tâm Anh còn nổi tiếng với các trang thiết bị máy móc, trong đó nhiều máy móc hiện đại hiếm có ở Việt Nam. 

Lựa chọn khám nam khoa tại bệnh viện Tâm Anh, bệnh nhân có cơ hội được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn. Bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện tư nhân nên chi phí cũng cao hơn nhiều so với bệnh viện công lập. Vì thế mọi người đến khám hãy cân nhắc chi phí trước khi quyết định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần)

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA BS.LÊ ANH TUẤN

Phòng khám Bs.Lê Anh Tuấn là địa chỉ khám ngoài giờ đáng tin cậy tại TPHCM. Phòng khám nhận tư vấn điều trị các bệnh lý nam khoa đơn giản có thế mạnh về tiết niệu, đảm bảo kết quả chính xác.

Bác sĩ có thế mạnh điều trị các vấn đề xuất tinh của nam giới, nhiều năm trực tiếp thực hiên cắt bao quy đầu, điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh và các bệnh... rối loạn tình dục phổ biến. Bác sĩ Tuấn còn thăm khám chính tại các bệnh viện lớn tại TPHCM .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận 
 • Điện Thoại:  0963362998
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 5 ( 17:00 - 19:00) Thứ 7( 09:00 - 11:00) 

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện công lập tuyến đầu trực thuộc trung ương. Vì vậy, nơi đây được nhà nước đầu tư và trang bị hệ thống y tế đầy đủ, giúp ích nhiều cho việc chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị.
Các bác sĩ đều là những lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và kiến thức chuyên môn cao. Các bác sĩ vừa làm việc tại bệnh viện trong giờ hành chính vừa mở phòng khám riêng như ThS.BS Lê Vũ Tân, ThS.BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước.
Vì là bệnh viện công lập nên chi phí hợp lý phù hợp với mọi người dân. Các bệnh nhân đến khám nam khoa có thể sử dụng bảo hiểm y tế để được hỗ trợ chi phí thăm khám.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 326 Điện Biên Phủ , Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 6686 1267
 • Thời gian làm việc: 06:30- 11:30 chiều 13:00 - 16:00 Thứ 7 và ngày lễ ( 07:00- 11:30)

Nếu mọi người thắc mắc hãy liên hệ qua hotline hoặc nhắn tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường