tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-11-2023 Lượt xem : 149

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có đội ngũ chuyên môn cao, đội ngũ ưu tú trong và ngoài nước, có bằng cấp được bộ y tế công nhận, vậy nên mọi người khá là an tâm khi thăm khám. Mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân từ xa gần ghé qua. Dù đông nhưng phòng khám vẫn có thể sắp xếp khám theo khung giờ để tránh bệnh nhân chờ đợi lâu, hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp để bệnh nhân có cảm giác thoải mái.

Phòng khám đa khoa Hồng cường cơ sở vật chất hiện đại xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, có nhiều phòng chuyên khoa khác nhau . Hệ thống trang thiết bị máy móc cũng được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Nhằm đem lại hiệu quả trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân.  Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục..

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM cũng là 
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI MENS HEALTH

Phòng khám nam khoa chất lượng tốt uy tín tại TPHCM chính là trung tâm sức khỏe Nam giới Mens Health của bác sĩ Trà Anh Duy. Với kinh nghiệm của mình và thành tích xuất sắc tại nước ngoài , Trung tâm sức khỏe Nam giới Mens Health của bác sĩ Trà Anh Duy từ lúcthành lập vào năm 2016 đến nay đã nhanh chóng chở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

Ấn tượng của những bệnh nhân khi đến với Trung tâm sức khỏe Nam Giới Mens Health chính là sự khang trang, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến . Bệnh nhân có thể an tâm thực hiện những tiểu phẩu nhỏ tại phòng khám do đích thân bác sĩ Duy cùng với các cộng sự thực hiện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 0902 353 353
 • Giờ làm Việc: Tất cả các ngày trong tuần 08:00 - 21:00 ( từ thứ 2 tới chủ nhật ).

PHÒNG KHÁM NAM KHOA THẠC SĨ BÁC SĨ TRÀ ANH DUY

Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi bác sĩ Trà Anh Duy cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ Anh Duy là một trong những bác sĩ đầu nghành về Nam học và Y học giới tính, với nền tảng cực kì vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế sáng tạo , ngoài ra trên phương diện quản lý , Bác sĩ Duy đã trải qua các vị trí lãnh đạo về quản trị chất lượng, chăm sóc khách hàng, phát triển thương hiệu và công tác xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B/31Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 0939 906 999
 • Giờ làm việc: Khám ngoài giờ từ 17:00 - 20:00 (thứ 2- chủ nhật).

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU CỦA BÁC SĨ VŨ HỒNG THỊNH

Phòng khám PGS.TS Vũ Hồng Thịnh là một trong những phòng khám ngoại tiết niệu lớn trong hệ thống ngoại tiết niệu uy tín ở TPHCM và các vùng lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám chữa,  điều trị các vấn đề tiết niệu. Với trình độ chuyên môn cao cơ sở khám chữa bệnh hiện đại. Phòng khám bác sĩ Thịnh đem lại cho bạn trải nghiệm tôt nhất. 
Bác sĩ Thịnh còn tự tay đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ , danh y nổi tiếng tại Việt Nam. Trong đó, có thể kể đến những học trò tiêu biểu được Thầy Thịnh trực tiếp hướng dẫn nghiêm cứu như Tiến sĩ Phan Trường Bảo. 

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám tiết niệu của bác sĩ Vũ Hồng Thịnh
 • Điện Thoại: 0903387540
 • Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM. Bác sĩ là người có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Nam Khoa- Thận-  Tiết Niệu. Đặc việt, bác sĩ là người phát truển khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân đầu tiên ở nước ta. Ông cũng là người tiên phong ứng dụng hiệu quả vi phẫu trong phẫu thuật điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường