tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-11-2023 Lượt xem : 178

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường nằm ngay trung tâm thành phố nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển và đến thăm khám bằng nhiều phương tiện khác nhau. Với vị trí mặt tiền lớn, không khó tìm thấy phòng khám. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của người bệnh, Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là nhân tố cốt lõi để quyết định tạo nên sự uy tín trong việc mang lại hiệu quả khám chữa bệnh. Trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự uy tín như ngày hôm nay, trang thiết bị máy móc hiện đại đến từ các quốc gia đi đầu trong nền y học thế giới. 

Khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường mọi người được hướng dẫn tận tình các bước, tránh để bệnh nhân phải tìm kiếm nơi mình thăm khám, tạo tinh thần thoải mái cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị, có được sự hài lòng tuyệt đối.

Phòng khám còn luôn hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về chi phí để phù hợp cho tất cả bệnh nhân khám và chữa bệnh, nhân viên hỗ trợ online 24/24 hỗ trợ tư vấn đặt hẹn miễn phí. Hiểu được tâm lý còn e ngại mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết).

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẬN NIỆU PHÓ GS TS BS NGUYỄN VĂN ÂN

Bác sĩ Ân đang là trưởng khoa niệu A tại bệnh viện Bình Dân. Bác có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa - Thận, Tiết niệu. Đã góp sức cứu sống nhiều ca bệnh nguy kịch. Một số các bệnh lý khám phổ biến ở phòng khám Bác sĩ Ân như: bệnh lý sỏi đường tiết niệu, các loại bướu, viêm nhiễm và dị tật bẩm sinh của đường tiết niệu , viêm bàng quang...

Phòng khám của bác luôn đông đúc do được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân khắp nơi chuyên môn cao, phòng khám với nhiều thiết bị hiện đại, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TPHCM

 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 7 (17:00 - 19:30).

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu nghành, chuyên môn cao trong lĩnh vực, phòng khám tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và liên kết hợp tác quốc tế với các giáo sư đầu nghành về lĩnh vực nam khoa. Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, phòng khám luôn không ngừng cải tiến các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình vui vẻ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30).

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TIẾT NIỆU NỘI  KHOA BS TRẦN NGỌC SINH

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là bác sĩ nam khoa có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở TPHCM. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin mỗi khi có nhu cầu khám nam khoa, đặc biệt nam giới suy giảm chức năng sinh lý do các vấn đề về đường tiết niệu. Bác sĩ có thời gian dài làm việc tại Trường đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc. Ngoài ra hiện nay bác sĩ còn khám và điều trị ngoài giờ tại phòng khám của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 79 Đ Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 5615
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 17h - 19h); Thứ 7 ( 08:00 - 10:00).

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA BS.LÊ ANH TUẤN

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Anh Tuấn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam Khoa. Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa TPHCMvaf năm 1995. Sau đó, bác sĩ có nhiều thời gian làm việc tại khoa Thận -  Bệnh viện Trưng Vương và công tác tại Niệu Khoa- Trung tâm Y tế Medic. Song song với công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ còn tiếp tục học các chương trình sau đại học nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng.
Bác sĩ Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa và Tiết Niệu, Bên cạnh đó, thế mạnh của bác sĩ là nội soi chuẩn đón và nội soi điều trị. 
Với kinh nghiệm cũng như sự nổi tiếng của bản thân, phòng khám bác sĩ luôn được mọi người truyền tai nhau ghé qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận 
 • Điện Thoại:  0963362998
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 5 ( 17:00 - 19:00) Thứ 7( 09:00 - 11:00) .

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường