tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-11-2023 Lượt xem : 153

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh và TPHCM lựa chọn để khám và điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ tại đây có rất nhiều năm trong nghề trong việc khám và điều trị mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân ghé qua tuy vậy cũng không thể làm giảm sút chất lượng của phòng khám.

Trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự uy tín như ngày hôm nay, trang thiết bị máy móc hiện đại đến từ các quốc gia đi đầu trong nền y học thế giới. Các máy móc y khoa luôn được cập nhật đầu tư đồng bộ hóa liên tục để có thể kịp thời đáp ứng cho quá trình thăm khám và chữa trị.  

Các hệ thống máy móc tại phòng khám như: máy chụp cộng hưởng MRI, máy chụp cắt lớp CT, máy xét nghiệm tự động những phương pháp trị bệnh chuyên sâu công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp Dao - Leep, oxygen - O3 ( chữa bệnh phụ khoa), phương pháp DHA, ALA- PDT ( chữa bệnh tình dục)

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết). 

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên nghành Đa khoa Ngoại- Sản tại Đại học Y Dược TPHCM, từng công tác tại bệnh viện Bình Dân là một trong những người xây dựng, phát triển Khoa Nam Học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thành Như cũng là người đầu tiên áp dụng kỹ thuật vi phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và phẫu thuật điều trị vô sinh . Ngoài ra bác sĩ còn là thành viên của hiệp hội y khoa với mong muốn trao đổi kinh nghiệm và học hỏi chuyên môn của người đi trước.
Bác sĩ Nguyễn Thành Như còn có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa thường gặp như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mộng tinh, tình trùng yếu..
 
Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA BS.LÊ ANH TUẤN

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Anh Tuấn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam Khoa. Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa TPHCMvaf năm 1995. Sau đó, bác sĩ có nhiều thời gian làm việc tại khoa Thận -  Bệnh viện Trưng Vương và công tác tại Niệu Khoa- Trung tâm Y tế Medic. Song song với công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ còn tiếp tục học các chương trình sau đại học nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng.
Với kinh nghiệm cũng như danh tiếng của bác, phòng khám bác sĩ luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận 
 • Điện Thoại:  0963362998
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 5 ( 17:00 - 19:00) Thứ 7( 09:00 - 11:00) .

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM  

Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín ở TPHCM. Bệnh viện chuyên nhận bệnh nhân thăm khám và điêu trị hầu hết các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Tuy bệnh viện chưa thành lập chuyên khoa nam học riêng bệnh nhân vẫn có thể thăm khám nam khoa tại khoa Tiết Niệu. Khoa tiết niệu chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa các bệnh nam khoa, các bệnh về đường tiết niệu, và cơ quan sinh dục nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11 Quận 5, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( 06:00 - 16:30) ; Thứ 7 ( 06:30 - 12:00).

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những địa chỉ khám nam khoa công lập khám và điều trị nam khoa nổi tiếng ở TPHCM. Bệnh viện Nhân Dân 115 nằm trong số các bệnh viện công khám nam học uy tín tại TPHCM. Bệnh viện đã được thành lập lâu đời hiện nay đã có sự nổi tiếng nhất định trong nghề. Bệnh viện còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi như: ThS. Bs Trương Hoàng Minh trưởng khoa Niệu - Ghép Thận tại Bệnh viện. ThS. BsTrần Thanh Phong phó trưởng khoa Niệu - Ghép Thận tại Bệnh viện. Bác có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị nam khoa Tiết Niệu. 

Bệnh viện chuyên tiếp nhận và tư vấn điều trị các vấn đề phổ biến mà nam giới thường mắc phải như: rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn, viêm bao quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu hay phẫu thuật điều trị cong vẹo dương vật...

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại: 028 3865 4249

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường