tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-10-2023 Lượt xem : 155

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có đội ngũ chuyên môn cao, đội ngũ ưu tú trong và ngoài nước, có bằng cấp được bộ y tế công nhận, vậy nên mọi người khá là an tâm khi thăm khám. Mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân từ xa gần ghé qua. Dù đông nhưng phòng khám vẫn có thể sắp xếp khám theo khung giờ để tránh bệnh nhân chờ đợi lâu, hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp để bệnh nhân có cảm giác thoải mái.

Phòng khám trang bị cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư với hệ thống các phòng riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Tranh thiết bị y tế cũng luôn được phòng khám cập nhật từ các nước có nền y học phát triển nhằm mang lại hiệu quả chính xác nhất . Phòng khám cũng luôn cập nhật công nghệ mới đưa vào điều trị. 

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 được thành lập vào năm 2004, và được định hướng thàng trung tâm chuyên khoa có chức năng chuẩn đoán và điều trị Bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết của bệnh viện Nhân Dân 115 là tuyến cuối cùng của TPHCM có nhiệm vụ thu dung điều trị tiểu đường và rối loạn nội tiết từ tuyến dướng chuyển lên, Đủ thấy được tầm vóc của bệnh viện.
Với trang thiết bị hiện đại cùng với phương pháp điều trị kỹ thuật cao, Khoa nội tiết của Bệnh Viện Nhân Dân 115 không chỉ xứng đáng là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM , mà còn điều trị những bệnh liên quan đến tiết niệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 

 • Điện Thoại: 028 3865 4249

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế công lập hạng đặc biệt của Bộ Y Tế ở khu vực phía Nam. Nổi tiếng là bệnh viện chuyên điều trị những ca khó nhằn nhất, hiển nhiên khoa nam học của Bệnh viện Chợ Rẫ cũng được xem là phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM, Vì là bệnh viện công lập cho nên chi phí khám và điều trị nam khoa cũng ở mức dễ chịu , áp dụng đúng theo quy định của Bộ Y Tế. rất nhiều bác sĩ giỏi thuộc chuyên khoa nam khoa cũng đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rấy . Trang thiết bị máy móc được cải tiến không ngừng, xứng đáng là nơi để bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khám và điều trị các bệnh liên quan tới chuyên khoa Nam Khoa.
Một điểm bất tiện ở Bệnh viện Chợ Rẫy là số lượng người đến khám và chữa bệnh rất đông. Do đó, bạn cần đến sớm để lấy số , để được khám đầu tiên
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 4138
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 ( sáng 07:00 - 11:00, chiều 13:00 - 16:00) .

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thành Như tốt nghiệp chuyên nghành Đa khoa Ngoại- Sản tại Đại học Y Dược TPHCM, từng công tác tại bệnh viện Bình Dân là một trong những người xây dựng, phát triển Khoa Nam Học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Thành Như cũng là người đầu tiên áp dụng kỹ thuật vi phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và phẫu thuật điều trị vô sinh .
Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nguyễn Thành Như luôn học hỏi, trao dồi kiến thức và từng tu nghiệp tại Đại học Y Khoa Louis Pasteur, Pháp cấp. Ngoài ra, bác sĩ cũng là thành viên của các tổ chức nam khoa uy tín, chẳng hạn Hội Nam khoa Hoa Kỳ, Y học giới tính thế giới, Y học giới tính Việt Nam hoặc Hội Y học giới tính Châu Á - Thái Bình Dương.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

BỆNH VIỆN FV

Bệnh viện FV là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam và Đông Nam Á có thể mang đến cho bệnh nhân sự điều trị toàn diện đối với các bệnh ung thư tiền liệt tuyến cũng như mọi bệnh lý khác về niệu . Đội ngũ bác sĩ niệu khoa giàu kinh nghiệm từ trong và ngoài nước của bệnh viện luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia về ung bứu, xạ trị, y học hạt nhân và các bác sĩ tổng quát nhằm đảm bảo mang lại quát quả đầy đủ nhất cũng như phương thức điều trị và phục hồi cụ thể cho từng bệnh nhân. 

Bệnh viện điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn tình dục và cương dương với phương pháp chữa trị như thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp tâm lý, bổ sung hormone, phẫu thuật.. Mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra kỹ lương, lập kế hoạch điều trị riêng với những phương pháp phẫu thuật chăm sóc điều trị tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường