tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-11-2023 Lượt xem : 155

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh và TPHCM lựa chọn để khám và điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ tại đây có rất nhiều năm trong nghề trong việc khám và điều trị mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân ghé qua tuy vậy cũng không thể làm giảm sút chất lượng của phòng khám, phòng khám liên tục cải tiến trang thiết bị để có thể kip thời đáp ứng qua trình khám và chữa bệnh, công nghệ tiên tiến đi đầu trong y học . Những bệnh nhân ở các tỉnh lên khám sẽ được hỗ trợ đặt hẹn khám trước tới được khám luôn để tránh mất thời gian chờ đợi.

Cơ sở y tế khang trang, môi trường y tế tốt. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, Phòng khám dùng nhiều trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, được kiểm tra thường xuyên, khử trùng theo đúng quy định.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường  cũng là một trong những phòng khám sử dụng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến miễn phí. Người bệnh chỉ cần liên hệ theo 3 cách đơn giản: webside tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài điện thoại, tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là người đầu tiên xây dựng khoa nam học ở Việt Nam ( tại Bệnh viện Bình Dân) . Ngoài ra bác sĩ cũng là người đầu tiên áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam. Là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nam khoa và hiếm muộn nam giới ở Việt Nam. Bác sĩ đã gắn bó nhiều năm với chuyên khoa Thận - Tiết Niệu- Nam khoa. Ngoài khám và điều trị bác sĩ còn tham gia nhiều hoạt động khoa học nhằm tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thành Như rất thích hợp cho bệnh nhân làm giờ hành chính không có thời gian thăm khám. Mặc dù phòng khám có quy mô nhỏ nhưng được trang bị máy móc và thiết bị cần thiết nhằm đem lại cho người bệnh các dịch vụ có chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

PHÒNG KHÁM NAM KHOA CỦA BÁC MAI TIẾN DŨNG

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng đã có 25 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị nam khoa. Bác là trưởng khoa nam học tại Bệnh Viên Bình Dân là một trong những bác sĩ tuyên phong về nam khoa Tại TPHCM. 
Ngoài việc học tập và nghiêm cứu trong nước bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng còn được đào tạo chuyên nghành y học giới tính tại Oxford ( Anh). Bác còn thực hiện nhiều nghiêm cứu tiêu biểu như: chuẩn đoán sớm bệnh viện ruột thừa, đánh giá vai trò siêu âm Doppler trong chuẩn đoán giãn tĩnh majcnh tinh, Testosterrone và ung thư tuyến tiền liệt, khảo sát các hành vi tình dục của nam giới trưởng thành ở Việt Nam.
Với kinh nghiệm dày dặn phòng khám bác sĩ lúc nào cũng được mọi người tin tưởng ghé qua với hi vọng điều trị dứt điểm được tình trạng của bản thân.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM 
 • Điện Thoại: 081 968 7968
 • Giờ làm việc: 17:30- 20:00  Thứ 2- Thứ 7 .

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU VÀ NAM KHOA BS TỪ THÀNH TRÍ DŨNG

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hiện đang nắm giữ vị trí Trưởng khoa Tiết niệu của bệnh viện Đại học y dược TPHCM.  Vì thế các cặp vợ chồng có thể yên tâm ghé qua phòng khám của bác sĩ Dũng để khám và điều trị . Tại đây chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Dị tật bẩm sinh về đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, các bệnh lý về nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bệnh thận yếu..

Phòng khám riêng của bác Dũng ở quận 10 cũng đã hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn rất nhiều và giúp cho các bạn nam kiểm tra sức khỏe của mình để có hướng điều trị thích hợp nếu phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào. Đồng thời, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh nam khoa, tiết niệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 271 -273 Vình Viễn, Phường 5, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855  4269
 • Thời gian làm việc: 17h-20h tất cả các ngày trong tuần.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TIẾT NIỆU NỘI  KHOA BS TRẦN NGỌC SINH

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh hiện đang đảm nhận vai trò là chủ tịch hội Niệu Thận Học TPHCM, và là một trong những bác sĩ hàng đầu về Ngoại Tiết Niệu Việt Nam. Đồng thời, bác sĩ cũng là cố vấn khoa Thận - Tiết Niệu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Từng là bác sĩ khoa Nam học của bệnh viện Trường Đại học y dược TPHCM

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là bác sĩ nam khoa có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở TPHCM. Với nhiều năm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện lớn và có thành tựu nhất định trong nghề , bác sĩ còn là thành viên của các hội y khoa chuyên về thận và Tiết niệu, Nam khoa. Với chuyên môn giỏi thái độ không ngừng học hỏi, bác sĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Tên tuổi bác Trần Ngọc Sinh được nhiều người biết đến. Ngoài bệnh nhân trong khu vực, nhiều người ở những tình thành lân cận cũng tìm đến bác sĩ với hi vọng có thể điều trị bệnh dứt điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 79 Đ Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 5615
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 17h - 19h); Thứ 7 ( 08:00 - 10:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường