tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-11-2023 Lượt xem : 170

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường xây dựng cơ sở hiện đại, vật chất khang trang, môi trường y tế tốt, có đội ngũ chuyên gia bác sĩ đều có kiến thức chuyên môn rộng, bề dày kinh nghiệm. Mỗi ngày phòng khám điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, tỷ lệ thành công khá cao. Chất lượng hiệu quả tại phòng khám đã được kiểm chứng. Cơ sở y tế khang trang, môi trường y tế tốt. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, Phòng khám dùng nhiều trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, được kiểm tra thường xuyên, khử trùng theo đúng quy định.

Phòng khám chuyên khoa nam chuyên khám các bệnh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm quy đầu, và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục...

Phòng khám đa khoa Hồng Cường  cũng là một trong những phòng khám sử dụng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến miễn phí. Người bệnh chỉ cần liên hệ theo 3 cách đơn giản: webside tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài điện thoại, tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

​PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DUY KHANG

Trải qua nhiều năm phát triển phòng khám là nơi lui tới của nhiều bệnh nhân. Phòng khám được đầu tư trang bị thiết bị máy móc hiện đại và đầy đủ. Giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác mức độ phát triển và thực hiện điều trị hiệu quả nhất .Đạt chỉ tiêu an toàn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Chuyên khoa nam học tại phòng khám Duy Khang do bác sĩ chuyên khoa 1 Hoàng Minh Hùng chịu trách nhiệm chuyên môn và thăm khám trực tiếp. Bác sĩ Hoàng Minh Hùng là nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu tại Bệnh viện chợ Rẫy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 -53 Đường D4 , Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 2253 2017
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 07:30 - 12:00 và 13:30 -  20:30).

BỆNH VIỆN FV

Dịch vụ nam khoa thuộc khoa việu tại bệnh viện FV  điều trị tất cả các bệnh liên quan đến : Vô sinh hiếm muộn ở nam giới, rối loạn tình dục và cương dương, điều trị chức năng rối loạn sinh lý- tình dục, bệnh lý liên quan cơ quan sinh dục nam... Bệnh viên FV có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị tiên tiến mang đến hiệu quả tối ưu để khách hàng có được đời sống ổn định.

Các dịch vụ tại FV đều được đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng sức khỏe và cự hài lòng của bệnh nhân, luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm và tôn chỉ hoạt động . Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với 130 bác sĩ chuyên khoa Việt Nam và quốc tế và 950 nhân viên. Nhờ sụ nỗ lực không ngừng nghỉ cải thiện cơ sở vật chất, trình độ, công nghệ và dịch vụ ,FV  đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng y tế JCI - chứng nhận đánh giá có uy tín cao trên quy mô toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MAI TÂM VĨNH HIỀN

TH.S- B.S Trang Võ Anh Vinh là người phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ Vinh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành và đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Vinh cũng đang nắm giữ chức vụ phó trưởng phòng kế hoạch tại đây. 

Phòng khám của bác sĩ ở quận 8, dù mới thành lập nhưng phòng khám của bác sĩ được sự tín nhiệm của bệnh nhân xa gần, phòng khám giá cả phải chăng phù hợp với bệnh nhân đang gặp khó khăn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253A Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Điện Thoại: 0908062115
 • Giờ làm việc: Khám ngoài giờ từ 17:00 - 20:00 (thứ 2- thứ7).

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TIẾT NIỆU NỘI  KHOA BS TRẦN NGỌC SINH

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là bác sĩ nam khoa có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở TPHCM. Với nhiều năm khám và chữa bệnh tại các bệnh viện lớn và có thành tựu nhất định trong nghề , bác sĩ còn là thành viên của các hội y khoa chuyên về thận và Tiết niệu, Nam khoa. Với chuyên môn giỏi thái độ không ngừng học hỏi, bác sĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Tên tuổi bác Trần Ngọc Sinh được nhiều người biết đến. Ngoài bệnh nhân trong khu vực, nhiều người ở những tình thành lân cận cũng tìm đến bác sĩ với hi vọng có thể điều trị bệnh dứt điểm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 79 Đ Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 5615
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 ( 17h - 19h); Thứ 7 ( 08:00 - 10:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường