tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2023 Lượt xem : 164

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang , gồm nhiều chuyên khoa riêng biệt, có hệ thống thang máy hiện đại để bệnh nhân dễ dàng di chuyển thuận tiện trong quá trình thăm khám.

Trang thiết bị y tế đồng bộ cùng các kĩ thuật trị liệu tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng khám chữa, chuẩn đoán chính xác, trị liệu an toàn, hiệu quả. Việc đầu tư bài bản hệ thống máy móc hiện đại,công nghệ cao tiếp nhận chuyển giao trực tuyến từ các nước có nền y tế phát triển đã giúp tăng hiệu quả đến 96% trong phác đồ điều trị các bệnh lý nam phụ khoa vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

Thay vì chỉ áp dụng điều trị bằng Tây Y, Phòng khám Hồng Cường còn đưa vào liệu pháp khám chữa và điều trị bằng Y Học cổ truyền để giảm tác dụng phụ, rút ngắn thời gian điều trị, an toàn và tiết kiệm cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là được xem là người đầu tiên có công xây dựng và phát triển thành công khoa nam khoa đầu tiên ở Việt Nam. Bác sĩ Như còn được đào tạo chuyên môn về Nam Khoa ở các nước như Anh, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ...
Vì có kinh nghiệm dày dặn nên phòng khám của bác Như luôn là địa chỉ y tế quen thuộc được người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn. 
Đến với phòng khám bác sĩ Như là người trực tiếp phụ trách quá trình chuẩn đoán, chỉ định điều trị, kê thuốc và tư vấn cho người bệnh. Bên cạnh việc thăm khám thông thường bác sĩ còn tham gia các hoạt động khoa học nhằm tìm ra những phương pháp kĩ thuật mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám đa khoa  - Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập tháng 6 năm 2018. Phòng khám sở hữu các bác sĩ chuyên gia đầu nghành, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo tại nước ngoài với phương pháp chăm sóc sức khỏe kĩ thuật y khoa tiên tiến. Đây cũng là cơ sở đầu tiên ứng dụng mô hình Y Học vào quá trình quản lý sức khỏe người bệnh một cách toàn diện. 

Phòng khám do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu Trưởng - Trưởng phòng khám Đa khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp phụ trách. được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn được đảm nhận bởi bác chuyên gia đầu nghành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm " lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30)

BỆNH VIỆN FV

Bệnh viện FV là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam và Đông Nam Á có thể mang đến cho bệnh nhân sự điều trị toàn diện đối với các bệnh ung thư tiền liệt tuyến cũng như mọi bệnh lý khác về niệu . Đội ngũ bác sĩ niệu khoa giàu kinh nghiệm từ trong và ngoài nước của bệnh viện luôn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia về ung bứu, xạ trị, y học hạt nhân và các bác sĩ tổng quát nhằm đảm bảo mang lại quát quả đầy đủ nhất cũng như phương thức điều trị và phục hồi cụ thể cho từng bệnh nhân. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Khoa nội tiết của Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập vào năm 2004, và được định hướng thành trung tâm chuyên khoa có chức năng chẩn đoán và điều trị bệnh lý đái tháo đường và các rối loạn nội tiết. Khoa Nội tiết của Bệnh viện Nhân dân 115 là tuyến bệnh viện cuối cùng của TPHCM có nhiệm vụ thu dung điều trị bệnh tiểu đường và các rối loạn nội tiết từ tuyến dưới chuyển đến. Đủ để thấy được tầm vóc của Bệnh viện này.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với phương pháp điều trị kỹ thuật cao, Khoa nội tiết của Bệnh viện Nhân Dân 115 không chỉ xứng đáng là một trong những phòng khám Nam Khoa tốt nhất TP.HCM, mà còn chuyên trị những bệnh liên quan đến tiết niệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại: 028 3865 4249

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường