tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-10-2023 Lượt xem : 173

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường khi đưa vào hoạt động đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thàng công cho nhiều trường hợp từ đơn giản tới phức tạp, các bệnh khám nam khoa cụ thể như: Viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm... luôn là nơi được các đấng mày râu tin tưởng và gửi gấm niềm tin khi khám và điều trị các bệnh nam khoa. Vì thế phòng khám luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến cơ sở thiết bị nhằm nâng cao hiểu quả trong quá trình khám.

Để tránh mất thời gian chờ đợi bốc số trước khi đến khám bệnh nhân có thể đặt hẹn trước. Khám 1 bác sĩ 1 bệnh nhân mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tình 24/24 luôn hỗ trợ tình trạng của bệnh nhân mọi lúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ

Phòng khám đa khoa Quốc Tế sở hữu công nghệ thăm khám hiện đại, tiên tiến hiện nay trong khám và điều trị nam khoa. Một số phương pháp mới phải kể đến gồm: Liệu pháp chặn dây thần kinh trên lưng dương vật,  Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc, liệu phát quang động ALA PDT chữa sùi mào gà, phương pháp DHA chữa lậu, hệ thống ARS chữa viêm nhiễm nam khoa...

Các phương pháp điều trị hiện đại này góp phần tăng hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian chữa bệnh, nhờ đó bệnh nhân có thể loại bỏ những triệu chứng, biến chứng, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM 
 • Điện Thoại:  08 39 257 111 
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

PHÒNG KHÁM NAM HỌC SÀI GÒN

Phòng khám nam học Sài Gòn là một trong những bệnh viện uy tín chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, và bệnh xã hội tại TPHCM và khu vực phía Nam. Phòng khám đầu tư trang thiết bị y khoa chuẩn quốc tế, nhờ đó việc chuẩn đoán và điều trị bệnh tại bệnh viện luôn hiệu quả, chính xác cao. Đó là lý do bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng khi lựa chọn khám bệnh tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 Cộng Hòa Phường 15, Tân Bình , TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3535 7495
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Phòng khám được sở Y Tế TPHCM cho phép hoạt động. Hiện tại phòng khám đã và đang thăm khám chủ yếu lĩnh vực nam khoa. Bệnh xã hội tư vẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản...

Với nhiều chuyên khoa thăm khám và điều trị khác nhau, phòng khám là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ y bác sĩ luôn nỗ lực vì sức khỏe và đời sống của bệnh nhân , trước khi thăm khám bệnh nhân có thể đặt hẹn trước để tránh tốn nhiều thời gian chờ đợi. nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bệnh nhân đặt hẹn trước đó .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34-36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TPHCM
 • Điện Thoại:  028.38 778 555

PHÒNG KHÁM NAM KHOA CỦA BÁC MAI TIẾN DŨNG

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Tiến Dũng là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Hiện tại bác đang giữ chức vụ Trường khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân. Để phục vụ cho bệnh nhân làm giờ hành chính bác sĩ mở phòng mạch riêng để bệnh nhân thuận tiện thăm khám. Phòng khám cũng chính là nhà riêng của bác sĩ, với quy mô không lớn, tuy nhiên phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng cho việc khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM 
 • Điện Thoại: 081 968 7968
 • Giờ làm việc: 17:30- 20:00  Thứ 2- Thứ 7 

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường