tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-11-2023 Lượt xem : 160

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh và TPHCM lựa chọn để khám và điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ tại đây có rất nhiều năm trong nghề trong việc khám và điều trị mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân ghé qua tuy vậy cũng không thể làm giảm sút chất lượng của phòng khám, phòng khám liên tục cải tiến trang thiết bị để có thể kip thời đáp ứng qua trình khám và chữa bệnh, công nghệ tiên tiến đi đầu trong y học như các máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi, X- quang... Tất cả điều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức...

Đồng thời hệ thống phòng xét nghiệm , phòng khám, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật tại đây được thiết kế một cách khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh vô khuẩn, đảm bảo môi trường y tế an toàn cho bệnh nhân.

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cũng như để người bệnh chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám, đặc biệt là những bệnh nhân ở tỉnh xa, hay những bệnh nhân làm giờ hành chính, phòng khám đã mở rộng khung giờ làm việc đến 20h hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 
 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: (028) 7307 0666
 • Giờ làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ, tết). 

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU VÀ NAM KHOA BS TỪ THÀNH TRÍ DŨNG

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hiện đang nắm giữ vị trí Trưởng khoa Tiết niệu của bệnh viện Đại học y dược TPHCM. Không chỉ là một bác sĩ nam jhoa giỏi, bác sĩ Dũng còn là một chuyên gia giỏi trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến tiết niệu. Bên cạnh đó, Bác sĩ Dũng còn được tham gia rất nhiều chương trình liên kết trao và trao đổi với rất nhiều chuyên gia nam học hàng đầu đến từ các quốc gia như: Anh, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc...Ngoài ra bác còn là thành viện của một số hiệp ghội chuyên ngành như: Hội niệu khoa Mỹ, Hội tiết niệu thận học Việt Nam, Phẫu thuật nội soi thế giới, Hội y học giới tính Việt Nam.

Phòng khám riêng của bác Dũng ở quận 10 cũng đã hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn rất nhiều và giúp cho các bạn nam kiểm tra sức khỏe của mình để có hướng điều trị thích hợp nếu phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 271 -273 Vình Viễn, Phường 5, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855  4269
 • Thời gian làm việc: 17h-20h tất cả các ngày trong tuần.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẬN NIỆU PHÓ GS TS BS NGUYỄN VĂN ÂN

Bác sĩ Ân đang là trưởng khoa niệu A tại bệnh viện Bình Dân. Bác có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa - Thận, Tiết niệu. Đã góp sức cứu sống nhiều ca bệnh nguy kịch. Một số các bệnh lý khám phổ biến ở phòng khám Bác sĩ Ân như: bệnh lý sỏi đường tiết niệu, các loại bướu, viêm nhiễm và dị tật bẩm sinh của đường tiết niệu , viêm bàng quang...

Phòng khám của bác luôn đông đúc do được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành và tại TPHCM . Với trình độ chuyên môn cao,  thiết bị hiện đại,luôn được cập nhật từ những nước có nền phát triển nhằm phục vụ kết quả chính xác nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Khi thăm khám bệnh nhân được hỗ trợ nhiệt tình vui vẻ tạo cảm giác thoải mái, hài lòng nhất khi thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TPHCM

 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 7 (17:00 - 19:30).

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như có quá trình đào tạo trong nhiều năm những đơn vị uy tín như Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y khoa Louis Pasteur.. Bác sĩ đã hoàn thành chương trình tiến sẽ vào năm 2008 và hiện tại vẫn không ngừng học hỏi để năng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật nhằm chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân 1 cách tốt nhất.
Những thành quả mà bác sĩ đạt được nhiều năm qua đã làm cho phòng khám của bác được nhiều người trong khu vực thường xuyên ghé qua, phòng khám hoạt động ngoài giờ mặc dù quy mô nhỏ nhưng đủ đáp ứng cơ sở vật chất khám và điều trị, không gian phòng khám thoáng đãng nhằm tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đến khám .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM  

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là một trong những bệnh viện công có quy mô lớn trên địa bàn phía nam . Bệnh viện theo hướng đa khoa, tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trong cơ thể. Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi. Họ không chỉ giàu kinh nghiệm thực tế mà còn tham gia vào công tác giảng dạy cho các sinh viên các trường đại học y, đào tạo ra đội ngũ bác sĩ tương lai có chất lượng cao cho các tuyến cơ sở. Khoa tiết niệu tại bệnh viện là bộ phận được giao trọng trách điều trị bệnh nam khoa và các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu cho phái mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11 Quận 5, TPHCM
 • Điện Thoại: 028 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( 06:00 - 16:30) ; Thứ 7 ( 06:30 - 12:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường