tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-11-2023 Lượt xem : 176

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có cơ sở vật chất khang trang nằm ngay mặt tiền đường Thành Thái, bệnh nhân thăm khám dễ dàng tìm kiếm. Phòng khám không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, hiệu quả cho người dân trên địa bàn thành phố TPHCM nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường có đội ngũ chuyên gia bác sĩ đều có kiến thức chuyên môn rộng, bề dày kinh nghiệm. Mỗi ngày phòng khám điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, tỷ lệ thành công khá cao. Chất lượng hiệu quả tại phòng khám đã được kiểm chứng.Cơ sở y tế khang trang, môi trường y tế tốt. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, Phòng khám dùng nhiều trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, được kiểm tra thường xuyên, khử trùng theo đúng quy định.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM cũng là 
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết). 

PHÒNG KHÁM SIM MED

TS.BS Lê Đình Hiếu đã có hơn 20 năm chuyên môn ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Nhân Dân 115 và Bệnh viện phụ sản Quốc Tế, Đồng thời Bác sĩ Lê Đình Hiếu còn có thế mạnh chuyên sâu về lĩnh vực bệnh lý nam khoa, Hiếm muộn nam, bệnh lý tiết niệu...

Ngoài làm việc tại Bệnh viện Nhân Dân 115 , bác sĩ nam khoa Lê Đình Hiếu hiện đang làm việc khoa Tiết niệu và bệnh lý nam khoa hiếm muộn nam tại phòng khám SIM Medical. Thời gian thăm khám từ thứ 2 - chủ nhật với khung giờ từ 7h30-17h00. Tuy nhiên, bệnh nhân đến khám rất đông nên bạn có thể đặt hẹn trước để tránh chờ đợi quá lâu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú 
 • Điện Thoại:  02877788555
 • Thời gian làm việc: 7h30- 17h00.

PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI MENS HEALTH

Phòng khám nam khoa chất lượng tốt uy tín tại TPHCM chính là trung tâm sức khỏe Nam giới Mens Health của bác sĩ Trà Anh Duy. Với kinh nghiệm của mình và thành tích xuất sắc tại nước ngoài , Trung tâm sức khỏe Nam giới Mens Health của bác sĩ Trà Anh Duy từ lúcthành lập vào năm 2016 đến nay đã nhanh chóng chở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

Ấn tượng của những bệnh nhân khi đến với Trung tâm sức khỏe Nam Giới Mens Health chính là sự khang trang, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến . Bệnh nhân có thể an tâm thực hiện những tiểu phẩu nhỏ tại phòng khám do đích thân bác sĩ Duy cùng với các cộng sự thực hiện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 0902 353 353
 • Giờ làm Việc: Tất cả các ngày trong tuần 08:00 - 21:00 ( từ thứ 2 tới chủ nhật ).

BỆNH VIỆN FV

Dịch vụ nam khoa thuộc khoa việu tại bệnh viện FV  điều trị tất cả các bệnh liên quan đến : Vô sinh hiếm muộn ở nam giới, rối loạn tình dục và cương dương, điều trị chức năng rối loạn sinh lý- tình dục, bệnh lý liên quan cơ quan sinh dục nam... Bệnh viên FV có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị tiên tiến mang đến hiệu quả tối ưu để khách hàng có được đời sống ổn định.

Các dịch vụ tại FV đều được đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng sức khỏe và cự hài lòng của bệnh nhân, luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm và tôn chỉ hoạt động . Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với 130 bác sĩ chuyên khoa Việt Nam và quốc tế và 950 nhân viên. Nhờ sụ nỗ lực không ngừng nghỉ cải thiện cơ sở vật chất, trình độ, công nghệ và dịch vụ ,FV  đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng y tế JCI - chứng nhận đánh giá có uy tín cao trên quy mô toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Bệnh viện nhân dân Gia Định là một trong số ít bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nổi tiếng trong lĩnh vực khám nam khoa cũng là nơi đào tạo, cũng ứng nguồn nhân lực cho các bệnh viện tuyến dưới. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nam khoa phổ biến như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm...

 Ngoài hội tụ đội ngũ chuyên gia có bề giày kinh nghiệm. Bệnh viện luôn cập nhật cơ sở máy móc thiết bị y tế hiện đại, được chỉnh sửa liên tục nhằm đảo bảo chất lượng điều trị, kỹ thuật tiên tiến, luôn học tập và phát triển. Nhân viên luôn cởi mở hỗ trợ bệnh nhân hết lòng.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM 
 • Điện Thoại: 028 3841 2692
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 ( sáng 07:00 - 11:30, chiều 13:00 - 16:00) .

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường