tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-11-2023 Lượt xem : 146

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường đi vào hoạt động năm 2018, phòng khám luôn phát triển không ngừng. Trong hành trình hoạt động phát triển phòng khám đã khám, hỗ trợ điều trị rất nhiều ca bệnh lý về nam khoa và các bệnh về lây nhiễm qua đường tình dục bằng những kĩ thuật tiên tiến.. mang đến hiện quả hỗ trợ điều trị cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng là nhân tố quyết định trong việc mang lại hiệu quả khám bà chữa trị cho người bệnh. Chỉ có những bác sĩ giỏi chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có đủ năng lực kiểm soát và ngăn chặn được những rủi ro bệnh tật xảy ra với người bệnh. Chính vì hiểu được điều đó, phòng khám luôn chủ động chiêu mộ các bác sĩ giỏi làm việc cho phòng khám.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh cũng như TPHCM ghé qua khám và điều trị nam khoa, phòng khám luôn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân theo mô hình y tế chuyên nghiệp, khoa học. Nhiều bệnh nhân còn e ngại cố gắng cam chịu hiểu được vấn đề này phòng khám nhận bệnh nhân tới khám đặt hẹn trước , bác 1 bác sĩ 1 bệnh nhân mọi thông tin đều được bảo mật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

PHÒNG KHÁM NAM KHOA CỦA BÁC MAI TIẾN DŨNG

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Tiến Dũng là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Hiện tại bác đang giữ chức vụ Trường khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân. Để phục vụ cho bệnh nhân làm giờ hành chính bác sĩ mở phòng mạch riêng để bệnh nhân thuận tiện thăm khám. Phòng khám cũng chính là nhà riêng của bác sĩ, với quy mô không lớn, tuy nhiên phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng cho việc khám và điều trị bệnh. Phòng khám phù hợp với những bệnh nhân đi làm giờ hành chính không có nhiều thời gian, đến khám ngoài giờ tránh chờ lâu bốc số.

Đến với phòng khám, các đống mày râu sẽ được bác sĩ Dũng trực tiếp thăm khám lâm sàng, hỏi thăm tiền sử, các triệu chứng đang gặp phải đồng thời chỉ định các xét nghiệm để đưa ra được chuẩn đoán chính xác, giúp xây dựng được phác đồ điều trị bệnh hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM 
 • Điện Thoại: 081 968 7968
 • Giờ làm việc: 17:30- 20:00  Thứ 2- Thứ 7 .

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu Trưởng - Trưởng phòng khám Đa khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp phụ trách. được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn được đảm nhận bởi bác chuyên gia đầu nghành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm " lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị".
Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được khám bởi bác sĩ, thạc sĩ đầu nghành nên dịch vụ thăm khám tại đây sẽ cao hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa khác.
Mỗi ngày số lượng bệnh nhân ghé phòng khám thăm khám rất đông. Để khắc phục tình trạng này bệnh nhân nên đặt hẹn trước ghi ké qua thăm khám.
 
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30).

PHÒNG KHÁM NAM KHOA BÁC SĨ LÊ VŨ TÂN

Nghành Nam Khoa có điểm đặc thù là chuyên về lắng nghe về các bất thường của quý ông về" chuyên ấy" hay những vấn đề tế nhị của cậu nhỏ. Vậy nên, bác sĩ nam khoa phải là một người thật sự am hiểu tâm lý người bệnh bởi không phải ai cũng có thể thổ lộ nổi niềm của mình cho người khác. Ngoài biết lắng nghe bác sĩ Lê Vũ Tân còn không ngừng học hỏi, nghiêm cứu kiến thức.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Vũ Tân là bác sĩ chuyên nghành nam khoa đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận và hoàn thành trương trình đào tạo Fellowship nam khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục. khi mọi người tìm nơi khám chuyên nam khoa để lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông thì không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Lê Vũ Tân.

Phòng khám nam khoa của bác sĩ nên cơ sở vật chất đáp ứng được những nhu cầu thăm khám nam khoa cơ bản. Hệ thống thiết bị không quá hiện đại nhưng nhìn vào kết quả khám và chữa bệnh của những bệnh nhân trước, có thể thấy hệ thống y tế nơi đây vẫn thực hiện tôt nghĩa vụ của mình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0845 309 309
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( 16:00 - 19:00) ; Thứ 7 (Sáng 08:00 - 11:00 Chiều 16:00 - 19:00 ) ; Chủ nhật ( 08:30 - 11:00) .

PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯ

Bác sĩ Nguyễn Thành Như là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực nam khoa và hiếm muôn nam giới ở Việt Nam. Bác sĩ đã gắn bó nhiều năm với chuyên khoa Thận- Tiết Niệu - Nam Khoa. Ngoài khám và điều trị, bác sĩ còn tham gia vào hoạt động khoa học nhằm tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả.
Bác sĩ Nguyễn Thành Như cũng là người đã xây dựng và phát triển khoa nam học đầu tiên Việt nam tại Bệnh viện Bình Dân. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật đầu tiên trong phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và phẫu thuật điều trị vô sinh, hiếm muôn nam..
Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 TPHCM 
 • Điện Thoại: 0989 009 055
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (16:30 - 19:00) ; Thứ 7 ( 07:30 - 9:00 và 16:30 - 18:00).

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

 
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường