tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-10-2023 Lượt xem : 162

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường xây dựng cơ sở hiện đại, vật chất khang trang, môi trường y tế tốt, có đội ngũ chuyên gia bác sĩ đều có kiến thức chuyên môn rộng, bề dày kinh nghiệm. Mỗi ngày phòng khám điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, tỷ lệ thành công khá cao. Chất lượng hiệu quả tại phòng khám đã được kiểm chứng. Cơ sở y tế khang trang, môi trường y tế tốt. Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như: phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, Phòng khám dùng nhiều trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, được kiểm tra thường xuyên, khử trùng theo đúng quy định.

Phòng khám chuyên khoa nam học thành lập nhằm phục vụ cho bệnh nhân khám ngoài giờ hành chính, và những bệnh nhân e ngại khi gặp nhiều người, đến với phòng khám mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, mọi người đi khám có thể đặt hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường  cũng là một trong những phòng khám sử dụng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến miễn phí. Người bệnh chỉ cần liên hệ theo 3 cách đơn giản: webside tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài điện thoại, tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết)

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Bệnh viện nhân dân Gia Định là 1 trong những bệnh viện đa khoa loại 1 trực thuộc sở y tế TPHCM. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm như bác sĩ Lê Việt Hùng, Thạc sĩ Bác sĩ Tô Quyền, Bác sĩ Võ Duy Anh..
Những bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản khám và điều trị nhiều năm có tiếng trong nghề vì thế bệnh viện luôn được mọi người tin tưởng để thăm khám và điều trị.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM 
 • Điện Thoại: 028 3841 2692
 • Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 6 ( sáng 07:00 - 11:30, chiều 13:00 - 16:00) 

BỆNH VIỆN FV

Bệnh viện được sáng lập từ các chuyên gia y tế từ Pháp, bệnh viên được thành lập 2003  mang đến trải nghiệp quốc tế dịch vụ cho người Việt ở tất cả chuyên khoa. Trong đó chuyên khoa niệu Nam Khoa là một trong những đơn vị nổi bật của bệnh viện dành được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân khám và điều trị. Khoa nam học bệnh viện không chỉ thăm khám cho người lớn mà bệnh viện còn điều trị bệnh tiết niệu ở trẻ em : tinh hoàn lạc chỗ, dị tật đường tiểu.. Bệnh viện cơ sở tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất chính xác  nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU CỦA BÁC SĨ VŨ HỒNG THỊNH

Bác sĩ Thịnh có 40 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Bác là nguyên trưởng khoa Niệu - Nam khoa của bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó còn tự tay đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ , danh y nổi tiếng tại Việt Nam. Trong đó, có thể kể đến những học trò tiêu biểu được Thầy Thịnh trực tiếp hướng dẫn nghiêm cứu như Tiến sĩ Phan Trường Bảo. 
Phòng khám PGS.TS Vũ Hồng Thịnh là một trong những phòng khám ngoại tiết niệu lớn trong hệ thống ngoại tiết niệu uy tín ở TPHCM . Với trình độ chuyên môn cao cơ sở khám chữa bệnh hiện đại. Phòng khám bác sĩ Thịnh đem lại cho bạn trải nghiệm tôt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám tiết niệu của bác sĩ Vũ Hồng Thịnh
 • Điện Thoại: 0903387540
 • Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là một trong những bệnh viện  tư nhân đạt chất lượng cao về dịch vụ thăm khám và đầy đủ trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất phục vụ cho nhu cầu thăm khám bệnh của người dân hiệu quả cao. Thêm vào trong đó phòng khám nam khoa Tâm Anh còn có sự cộng tác và phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia đầu nghành trong ngoài nước về lĩnh vực chuyên khoa nam học như Phó giáo sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ Vũ Lê Chuyên trưởng khoa trung tâm Tiết Niệu- Thận Học bệnh viện Tâm Anh, Tiến sĩ, Bác sĩ Từ Thành Tiến Dũng Trưởng khoa nam học Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

 • Thời gian làm việc: 07:30 - 12:00 và 13: 00- 16: 30 ( tất cả các ngày trong tuần)

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường