tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-11-2023 Lượt xem : 147

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ luôn được người dân tin tưởng và lựa chọn không chỉ tại khu vực TPHCM mà các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An... mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân ở xa ghé đến thăm khám. Ngay từ đầu khi thành lập phòng khám luôn đã luôn đặt chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh là mục tiêu phát triển lâu dài tạo dựng uy tín cho phòng khám. Chính vì vậy, đứng sau thành công đó là quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiệt tình với kinh nghiệm vững vàng, khám và chữa bệnh bằng cả tâm huyết, trách nhiệm với người bệnh.

Mọi dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đều có chi phí phải chăng, niêm yết minh bạch. Mọi mức giá và điều trị tại phòng khám đều được thực hiện mức giá theo quy định Bộ Y Tế phù hợp với mức thu nhập của người dân. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu đãi , chính sách hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân khó khăn, ở xa đến khám bệnh 

Phòng khám đa khoa Hồng Cường được xem là phòng khám uy tín với việc áp dụng khám dịch vụ giúp người bệnh thăm khám nhanh mà không cần phải xếp hàng lấy số thứ tự. Phòng khám sử dụng chăm sóc sức khỏe và đặt hẹn khám trực tuyến phục vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái , Phường 14. Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  02873070666
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 - 20:00 ( bao gồm lễ tết).

BỆNH VIỆN FV

Bệnh viện FV là bệnh viện tư nhân được rót vốn nước ngoài 100% từ công ty mẹ ở Hồng Công. Bệnh nhân thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi bác sĩ người Pháp với mong muốn khao khát đưa dịch vụ y tế chuẩn quốc tế về phục vụ người dân Việt Nam.

Dịch vụ khám và điều trị nam khoa chuyên tiếp nhận điều trị các vấn đề nhạy cảm ở nam khoa như: Tình trạng vô sinh - Hiếm muộn, Rối loạn sinh lý - Sinh Dục, Bệnh lý cơ quan sinh dục nam .. Thành công của dịch vụ Nam khoa tại Bệnh viện FV phần lớn nhờ vào đội ngũ chuyên khoa nam học đầu nghành tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện Thoại:  028 5411 3333.

PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE NAM GIỚI MENS HEALTH

Phòng khám nổi tiếng không chỉ những bệnh nhân trong thành phố mà còn với những bệnh nhân ở tỉnh, phòng khám nam khoa thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy xứng đáng là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM . Phòng khám được quản lý và điều hành trực tiếp bởi bác sĩ Trà Anh  Duy cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm.

 Mục tiêu của phòng khám là trở thành phòng khám nam khoa hàng đầu Việt Nam với tiêu trí như trên, phòng khám mang đến cho nam giới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện- chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc khám, chữa bệnh, đặc biệt là các dịch vụ điều trị bao quy đầu, xuất tinh sớm, sức khỏe nam khoa... theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Điện Thoại: 0902 353 353
 • Giờ làm Việc: Tất cả các ngày trong tuần 08:00 - 21:00 ( từ thứ 2 tới chủ nhật ).

PHÒNG KHÁM NAM KHOA BS. NGUYỄN HỒ VĨNH PHƯỚC

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, bác sĩ Phước cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Nam khoa. Bác sĩ đã có nhiều báo cáo, nghiệm cứu khoa học chuyên sâu, về các lĩnh vực như vô sinh, các rối loạn tình dục, và những điểm bất thường ở cơ quan sinh dục của nam giới. Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Bình Dân và Phòng khám Tư vấn Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước Nam khoa và Y học giới tính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 TPHCM
 • Điện Thoại:  0352 435 741
 • Thời gian làm việc: Thứ 2, Thứ 4 Thứ 6 ( 19:00 - 21:00); Chủ Nhật ( 09:00 - 11:00) .

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA - ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, với đội ngũ bác sĩ ân cần thân thiện, ân cần luôn lắng nghe thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa các bác sĩ và bệnh nhân. Sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu, được lắng nghe tư vấn thắc mắc, được lựa chọn bác sĩ mà mình yêu thích chăm sóc sức khỏe tới cuối đời với hồ sơ cá nhân được vi tính hóa, và quản lý bảo mật, được cung ứng theo quyền lợi người có bảo hiểm y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461  Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
 • Điện Thoại:  0912 620 120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 6 ( Sáng  07:30 - 12:00 Chiều 13:00 - 16:30 ) ; Thứ 7 ( 07:30 - 11:30)

Nếu còn có vấn đề thắc mắc hay nhu cầu đặt hẹn khám mọi người có thể liên hệ số hotline hoặc có thể nhắn tin tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường