tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-05-2022 Lượt xem : 2037

 3 Bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất là các bệnh viện hàng đầu ở thành phố, có nhiều tiềm lực về nhân lực, cơ sở vật chất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám sức khỏe của người dân trên địa bàn.

3 BỆNH VIỆN KHU VỰC THỦ ĐỨC TỐT VÀ UY TÍN NHẤT

 Thành phố Thủ Đức là nơi được đánh giá có chất lượng cao về mặt y tế, trong đó có nhiều cơ sở khám chữa bệnh chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

 Việc lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe là việc vô cùng quan trọng. Bây giờ trên địa bàn khu vực Thủ Đức có rất nhiều bệnh viện, phòng khám phục vụ nhu cầu thăm khám trong người dân. Dưới đây là 3 bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất:

 1. Bệnh viện thành phố Thủ Đức

 Bệnh viện thành phố Thủ Đức được tách ra từ Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức và đã trải qua 8 năm hoạt động tính đến nay. Bệnh viện thành phố Thủ Đức vinh dự được xếp hạng I dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Bệnh viện đã khẳng định được vị thế của mình, là một bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố trong hệ thống cụm y tế chăm sóc sức khỏe, hoạt động năng nổ trong lĩnh vực khám bệnh và điều trị bệnh.

3 Bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất

Bệnh viện thành phố Thủ Đức được đổi tên từ bệnh viện quận Thủ Đức

 Bệnh viện gồm có nhiều chuyên khoa công nghệ cao, đầy đủ như thần kinh - cột sống, nội, nhi, răng hàm mặt - nha thẩm mỹ, y học cổ truyền . sản và ung bướu, niệu, vật lý trị liệu, da liễu, chấn thương chỉnh hình, giải phẫu thẩm mỹ, tai - mũi - họng, mắt, hồi phục chức năng.

 Đặc biệt, bệnh viện thành phố Thủ Đức còn có đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng với các trang bị tiên tiến, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Đáp ứng nhu cầu phát triển khỏe mạnh đúng với mục tiêu hướng tới của bệnh viện là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

 Các chuyên gia hiện đang làm việc tại bệnh viện đều là những giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành cùng các bác sĩ trình độ sau đại học hùng hậu.

 2. Bệnh viện Lê Văn Thịnh

 Bệnh viện Lê Văn Thịnh là 1 trong 3 bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất. Bệnh viện được đổi tên từ bệnh viện quận 2, được thành lập từ năm 2008 với quy mô chỉ có 60 giường bệnh ban đầu.

 Bệnh viện đã khám và điều trị miệt mài cho người dân trên địa bàn sau hơn 14 năm xây dựng và trưởng thành. Đến nay, bệnh viện đã có sự “lột xác“ một cách nhanh chóng, phát triển toàn diện về quy mô, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng khám trị bệnh.

 Nhiều công nghệ y khoa khám chữa bệnh hàng đầu đã được tiến hành tại bệnh viện Lê Văn Thịnh nhằm giúp người dân tiết kiện được nhiều chi phí khám chữa bệnh cũng như giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

 Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, bệnh viện hiện nay đã tiến gần hơn với phân loại xếp hạng I dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, bệnh viện luôn đề cao phong cách, thái độ phục vụ, lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm chất lượng dịch vụ.

 Trung bình mỗi ngày bênh viện Lệ Văn Thịnh tiếp nhận chữa trị nội trú cho hơn 350 bệnh nhân, khám ngoại trú cho gần 2.500 bệnh nhân, cấp cứu từ 100-150 ca. Trong đấy, tỷ lệ chuyển viện đã giảm mạnh xuống dưới 2%.

 3. Bệnh viện Lê Văn Việt

 Bệnh viện Lê Văn Việt có sức chứa khoảng 500 lượt thăm khám cũng như điều trị đối với người mắc bệnh ngoại trú, 100 lượt chữa trị đối với bệnh nhân nội trú và khoảng 100 lượt cấp cứu mỗi ngày.

 Thêm vào đó bệnh viện còn trang bị hơn 100 giường bệnh với nhiều chuyên khoa, và các phòng ban cùng hỗ trợ nhau trong quy trình khám, chữa trị cho nhiều người bệnh trên địa bàn thành phố Thủ Đức cũng như những vùng lân cận khác.

 Không chỉ thế, bệnh viện còn là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Đội ngũ điều dưỡng viên làm việc nhiệt tình, tận tâm trong công việc và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, đáp ứng yêu cầu của người bệnh.

 Đặc biệt, hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế còn giúp quá trình thăm khám và chữa trị tại bệnh viện được tốt hơn và đạt hiệu quả hơn.

3 Bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất

Phòng khám Nam Việt khám chữa bệnh đa khoa chất lượng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT – ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHẤT LƯỢNG

 Được thành lập cũng như hoạt động theo tiêu chí “sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám Nam Việt đã nhanh chóng phát triển, trở thành nơi thăm khám cũng như chữa trị bệnh đa khoa nổi tiếng được nhiều người rỉ tai nhau.

 Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh hàng đầu trên toàn thành phố, Nam Việt còn là địa chỉ tư vấn trực tuyến, giúp người bệnh giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về vấn đề nhạy cảm. Tư vấn để đưa ra phương pháp điều trị hữu hiệu nhất.

 Với dịch vụ tư vấn miễn phí và hẹn lịch trước, phòng khám đã kịp thời chẩn đoán và chữa trị bệnh thành công cho hàng trăm ngàn ca. Những phản hồi tích cực từ phía người bệnh chính là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của Nam Việt tiếp tục hành trình chữa trị bệnh, cứu người của mình.

 Tại phòng khám đội ngũ nhân viên y tế đều đã có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cũng như là thành viên của các Hiệp hội sức khỏe. Các chuyên gia đều có tay nghề giỏi, được người bệnh nhận xét chữa bệnh mát tay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị tại đây. Phòng khám tự tin không thua kém chuyên môn bất kỳ đơn vị nào trên địa bàn thành phố.

 Đặc biệt, khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt, nhiều bệnh nhân đã để lại các phản hồi tích cực như:

 ■ Cơ sở vật chất khang trang.

 ■ Dịch vụ chu đáo, chất lượng.

 ■ Khám chữa bệnh kỹ lưỡng, hiệu quả cao.

 Phòng khám Đa khoa Nam Việt cùng với 3 bệnh viện khu vực Thủ Đức tốt và uy tín nhất là những địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

 Liên hệ phòng khám thông qua KHUNG BÊN DƯỚI hoặc HOTLINE 028 6285 7515 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường