tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2019 Lượt xem : 2903

   Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023 là một câu hỏi thường gặp ở các bệnh nhân. Chi phí lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của mọi người, các bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có một kết quả chính xác nhất.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

 1. Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

 Bệnh trĩ là bệnh thuộc hậu môn –trực tràng do sự dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn.

 Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh không cần đến sự can thiệp của các dụng cụ y tế và được thay thế hoàn toàn bằng việc xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp được bệnh nhân sử dụng đông nhất vì mang lại hiệu quả cao và diễn ra rất nhanh chóng ít gây tổn thương đau đớn cho người bệnh.

 Phương pháp này được sử dụng trên sóng cao tần khi có các kích thích làm quá trình trao đổi ion mang điện và tác động lên ở thành huyết mạch làm đông, thắt chặt nhằm cố định vị trí cần cắt trĩ.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023

 chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023

 2. Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023

 ◊ Mức độ bệnh

 Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023 không thể có con số chính xác vì mức độ bệnh của mỗi người là khác nhau nên chính vì vậy bệnh nhân phải đi thăm khám và điều trị khi có nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ.

 Bệnh trĩ bao gồm chủ yếu gồm có 2 loại

 Trĩ ngoại: Khi búi trĩ xuất phát phía dưới đường lược hay đường hậu môn-trực tràng

 Trĩ nội: Búi trĩ xuất hiện phía trên đường lược được gọi là trĩ nội

 Ngoài ra dựa vào sự tiến triển của các búi trĩ để có thể phân ra cấp độ bệnh trĩ

 + Trĩ độ 1: Búi trĩ nằm hoàn toàn ở trong ống hậu môn chưa có dấu hiệu sà ra ngoài

 + Trĩ độ 2: Búi trĩ vẫn nằm trong ống hậu môn chỉ có khi đại tiện bệnh nhân rặn thì nó thập thò ít ra bên ngoài và khi đi cầu xong búi trĩ tự thụt vô.

 + Trĩ độ 3: Bệnh nhân sẽ cảm thấy vướng víu mỗi khi đi đại tiện đặc biệt là lúc ngồi xổm, đi lại nhiều búi trĩ sẽ sa ra bên ngoài và cần phải nghỉ ngơi thì búi trĩ mới thụt vô bên trong được.

 + Trĩ độ 4: Búi trĩ đã nằm ngoài ống hậu môn gây khó khăn rất nhiều đến bệnh nhân trong cuộc sống hằng ngày.

 ◊ Quy trình cắt trĩ bằng HCPT

 Trước khi tiến hành cắt trĩ để đảm bảo sức khỏe ổn định và đủ điều kiện để tiến hành cắt trĩ bằng phương pháp HCPT bệnh nhân có thể được các bác sĩ kiểm tra và chuẩn đoán hình ảnh một cách chính xác nhất nhằm xác định tình trạng, mức độ bệnh của bệnh nhân và tìm ra các phương án điều trị.

 Bước 1: Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện mở lỗ hậu môn và trực tràng khoảng 4cm

 Bước 2: Các phương pháp tập trung hoàn toàn trong việc cắt bỏ, áp dụng cho các mô diện nhằm bốc hơi trong tổ chức tiếp sau đó gây đông máu và tiến hành tách mô.

 Bước 3: Dòng điện cao áp có các tần số được tạo ra nhằm sưởi ấm các mô đang bị tổn thương ở các cơ vòng hậu môn thực hiện tách các mô đang bị tổn thương.

 Bước 4: Giảm dần các ion tích điện tới các búi trĩ bị teo khô tăng giá trị không cực ở giữa hai điện lưu và các thiết bị sau đó ngừng hoạt động và đem lại hiệu quả rất tốt.

 Bước 5: Vị trí bị tổn thương lúc này được tách ra và các bác sĩ tiến hành nhằm cố định lại.

 Nếu bác sĩ thực hiện đúng quy trình và được thực hiện một cách chặt chẽ, tỉ mỉ nhằm tránh các sai sót thì mức chi phí chênh lệch không đáng bao nhiêu. Chính vì thế người bệnh có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo ngại về khoản chi phí.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023

Quy trình cắt trĩ bằng HCPT tại phòng khám Đa khoa TPHCM

 ◊ Cơ sở y tế chất lượng

 Mức chi phí phẫu thuật cắt trĩ ở các môi trường y tế là khác nhau và cũng sẽ có một chút thay đổi qua các năm. Việc lựa chọn một địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp HCPR cũng là một yếu tố tác động lên chí phí rất nhiều. Và đương nhiên chi phí phòng khám tư sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng chênh lệch không nhiều so với các bệnh viện nhà nước.

 Nếu bạn tiết kiệm mà tới các cơ sở y tế chui sẽ xảy ra các rủi ro không thể lường trước được.

Hiệu quả khi cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

    Nếu bạn đang phân vân không biết cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu và mang lại hiệu quả cao có thể an tâm với mức chi phí tại các cơ sở y tế chuyên khoa thì hãy đến ngay phòng khám Đa khoa TPHCM với phương pháp điều trị tiên tiến và chắc hẳn sẽ không để lại các biến chứng nguy hiểm sau này.

  Phòng khám Đa khoa TPHCM được các bệh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất bởi các ưu điểm khi cắt trĩ bằng phương pháp HCPT như

 ◊ Hạn chế gây tổn thương

 Khác với những phương pháp đốt thường gây ra cảm giác vô cùng nóng rát và đau đớn sau phẫu thuật của bệnh nhân. Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại phòng khám Đa khoa TPHCM giúp hạn chế những tổn thương khi thực hiện bằng cách xâm lấn tối thiểu trong quá trình điều trị.

 Dòng điện cao tần dùng để điều trị bệnh trĩ dao động từ 70-80 độ C nên không gây ra hiện tượng bỏng rát.

 ◊ Ít gây đau đớn và chảy máu

 Việc xâm lấn không quá nhiều sẽ không gây ra rất nhiều tổn thương đến mô và các tế bào lân cận trong quá trình thực hiện các thủ thuật. Chính vì thế nó không gây ra chảy máu, đau đớn hay bỏng rát cho bệnh nhân.

 ◊ Độ an toàn khá cao

 Phương pháp này có thể theo dõi trên máy tính nên đem lại độ chính xác cao và hiệu quả bất ngờ ki đảm bảo an toàn và tránh được những sai sót có thể xảy ra.

 ◊ Thời gian thực hiện và phục hồi

 Nếu một ca phẫu thuật cắt trĩ bằng HCPT kéo dài từ 20-30 phút. Nếu bệnh nhân ở trạng thái khỏe mạnh sẽ được các bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi và dưỡng bệnh và ngược lại bệnh nhân yếu nên ở lại để các bác sĩ theo dõi và xem xét tình hình.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023

Hiệu quả khi cắt trĩ bằng phương pháp HCPT tại phòng khám Đa khoa TPHCM

 ◊ Tránh gây nhiều biến chứng

 Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ được đánh giá là mang lại hiệu quả vô cùng cao và được bệnh nhân tin tưởng rất nhiều vì nó hiếm khi xảy ra các biến chứng hay rủi ro và hạn chế được khả năng tái phát của bệnh.

       ◊ Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

      Các bác sĩ ở đây luôn coi sức khỏe bệnh nhân là trên hết tận tình chăm sóc bệnh nhân cả trong quá trình và kể cả sau quá trình làm thủ thuật. Đội ngũ y bác sĩ ở đây đây luôn được đào tạo trong và ngoài nước và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể linh hoạt xử lý các tình huống không may có thể xảy ra

 Ngay từ khi bạn cảm thấy có những dấu hiệu ban đầu về bệnh trĩ hay đến ngay phòng khám Đa khoa TPHCM trực tiếp hoặc có thể đặt lịch hẹn qua trang web để khi tới nơi việc điều trị sẽ tiến hành nhanh chóng và lúc này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

 Trên đây là vấn đề cần thiết về chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT hết bao nhiêu tiền 2023 có thể giúp cho các bệnh nhân có thêm một phần kiến thức và có thể tìm ra địa chit thích hợp nhằm thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp HCPT.

 Nếu bạn có thắc mắc hoặc các thông tin cần được giải đáp có thể gọi vào số hotline hoặc khung tư vấn dưới đây.

      Chúc bạn sức khỏe!

 

>>>Xem thêm

Bệnh trĩ là gì nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị bệnh trĩ

Cách trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá tại nhà như thế nào

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng ăn gì là tốt nhất

 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường