tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-11-2022 Lượt xem : 352

 4 Phòng khám Da Liễu Quận 4 uy tín chất lượng nhất là địa chỉ đang được nhiều người tìm kiếm, giữa tình trạng nhiều phòng khám da liễu mọc lên với chất lượng không đồng đều như hiện nay.

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM DA LIỄU QUẬN 4 UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

 Giữa thị trường các địa chỉ da liễu vàng – thau lẫn lộn như hiện tại, chẳng phải phòng khám da liễu hay spa, thẩm mỹ viện, nào cũng đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia, phương pháp chữa trị,... để đảm bảo hiệu quả điều trị các vấn đề da liễu.

 Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua những phòng khám da liễu quận 4 uy tín chất lượng nhất dưới đây để dễ dàng lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh về da phù hợp.

 1. Phòng khám Da liễu của bác sĩ Huỳnh Bá Đường Long

 Đầu tiên trong danh sách các địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng trên địa bàn quận mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là phòng khám của bác sĩ Huỳnh Bá Đường Long.

 Bác sĩ Long là chuyên gia trong khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Khi đến phòng khám này, người bệnh sẽ được bác tư vấn cũng như chữa trị tận tình các vấn đề về da.

 Cùng với đó trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ luôn dặn dò kĩ lưỡng và quan sát bệnh tình của người mắc bệnh một cách chu đáo.

 Địa chỉ:

 ■  210 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, HCM

 Giờ làm việc:

 ■  Cả tuần từ 07h30 – 11h00; chiều từ 17h00 – 20h30.

4 Phòng khám Da Liễu Quận 4 uy tín chất lượng nhất

Điều trị khỏi bệnh da liễu giúp người bệnh tự tin hơn

 2. Phòng khám Da liễu của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng

 Tiếp theo trong danh sách phòng khám da liễu quận 4 uy tín chất lượng mà chúng tôi giới thiệu chính là phòng khám của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng.

 Bác sĩ Phượng là một bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong khám chữa trị các vấn đề da liễu. Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Phượng từ lâu đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những người mắc bệnh có vấn đề về da liễu.

 Địa chỉ:

 ■  Số 1 Đường 15, Phường 4, Quận 4, TP.HCM

 Giờ làm việc:

 ■  Thứ Hai – Thứ Sáu: 17h00 – 20h00

 3. Phòng khám Nội tổng quát và Da liễu của tiến sĩ, bác sĩ Phạm Văn Bắc

 Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiện đến bạn chính là phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Phạm Văn Bắc. Đây là một địa chỉ khám da liễu tin cậy ở quận 4.

 Bác sĩ Bắc là không chỉ có kinh nghiệm dày dặn mà còn giỏi chuyên môn trong việc trị các bệnh lý da liễu. Người bệnh lúc tới đây sẽ được bác tư vấn cũng như trị bệnh tận tình. Cho nên, đây là một địa chỉ uy tín để người bệnh tới khám bệnh.

 Địa chỉ:

 ■  282 Đoàn Văn Bơ, 10, Quận 4, HCM

 Giờ làm việc:

 ■  Thứ 2 – Thứ Sáu: 17h00 – 20h00

 5. Bệnh viện Quận 4 – Khoa Nội

 Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám da liễu quận 4 uy tín chất lượng nhất thì có thể tham khảo khoa Nội tại Bệnh viện Quận.

 Vì là bệnh viện công lập nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như khoản chi phí khám bệnh và điều trị bệnh.

 Địa chỉ:

 ■  63 – 65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM

 Giờ làm việc:

 ■  Cả tuần: Từ 6h00 – 17h15

DA LIỄU NAM VIỆT - CHUYÊN KHOA DA LIỄU HÀNG ĐẦU TPHCM

 Phòng khám da liễu Nam Việt tọa lạc ở số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 được nhiều người biết đến là một trong các địa chỉ hàng đầu về khám chữa bệnh da liễu an toàn, hiệu quả nhất hiện tại.

 Bên cạnh những phòng khám da liễu quận 4 uy tín chất lượng nhất thì người bệnh có thể tham khảo thêm địa chỉ này bởi những ưu điểm sau:

4 Phòng khám Da Liễu Quận 4 uy tín chất lượng nhất

Địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng

 ►  Nam Việt luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhằm giúp tối đa nhất cho quy trình thăm khám và điều trị bệnh.

 ►  Đội ngũ những y bác sĩ tại đây là những chuyên gia đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, chuyên môn giỏi, có khả năng chẩn đoán đúng bệnh cũng như đưa ra phương pháp điều trị nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

 ►  Không chỉ lôi kéo bệnh nhân tìm tới ở chất lượng và dịch vụ, Nam Việt còn có mức chi phí khám chữa bệnh phù hợp với mọi người. Đồng thời, tại đây người bệnh cũng được bảo mật toàn bộ thông tin hồ sơ bệnh án tuyệt đối nhất.

 Với các ưu điểm nêu trên thì phòng khám da liễu Nam Việt luôn là địa chỉ được sự tin tưởng hàng đầu của phần lớn người bệnh trên địa bàn quận 4 và cả TPHCM cũng như các tình thành lân cận.

 Hy vọng những thông tin trên có thể hỗ trợ bạn đọc biết được đâu là Phòng khám Da Liễu Quận 4 uy tín chất lượng nhất và có định hướng đúng đắn nhất cho bản thân để sớm tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

 Để đặt lịch khám chữa bệnh da liễu tại phòng khám Nam Việt, bạn hãy nhấn vào KHUNG TƯ VẤN dưới đây hay gọi trực tiếp tới HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường