tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2023 Lượt xem : 302

 Bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín là thông tin đang được nhiều người tìm kiếm. Nhu cầu khám bệnh tai mũi họng hiện nay đang ngày càng tăng cao. Do đó, các bác sĩ giỏi luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu.

BÁC SĨ LÂM HUYỀN TRÂN CHỮA TAI MŨI HỌNG GIỎI VÀ UY TÍN

 PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân hiện chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề Tai Mũi Họng. Bệnh lý viêm nhiễm tai ngoài, một số bệnh về tai như ù tai, nghe kém, rách màng nhĩ, bất thường về cơ quan mũi, viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản.

 Bác sĩ Lâm Huyền Trân được nhiều người mắc bệnh giới thiệu nhau là một trong những bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi và uy tín hàng đầu TPHCM. Với quá trình học tập, trau đồi chuyên môn, nghiên cứu bài bản ở cả trong và ngoài nước đã mang lại cho bác sĩ Trân một nền tảng chuyên môn vững vàng.

 Bác si Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín hiện đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu cầu được bác sĩ thăm khám mỗi khi gặp vấn đề về tai mũi họng.

 Trong thăm khám, bác sĩ Trân có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh lý viêm mũi, viêm xoang, các bệnh về tai như ù tai, rách màng nhĩ, nghe kém,...

 Bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì bác sĩ Lâm Huyền Trân cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tư vấn, tọa đàm sức khỏe trên truyền hình, báo chí.

Bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín

Bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín

 PGS.TS.BS Huyền Trân hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Liên chuyên khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đồng thời, là bác sĩ chuyên khoa tại khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh Cơ sở 1.

 Ngoài ra, bác sĩ Trân cũng là thành viên của một số Hiệp hội y tế như:.

 ■  Ủy viên thường vụ Ban chấp hành hội Tai Mũi Họng TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

 ■  Ủy viên Ban chấp hành của hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

 ■  Phó chủ tịch chi hội Tai thính học tại TPHCM.

 Thông tin liên hệ nơi công tác của PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân như sau:

 Thông tin bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

 – Điện thoại: 0283 9234 332

 – Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, P. 8, Q. 5, TPHCM.

 – Email: bv.ntphuong@tphcm.gov.vn

 – Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 7h30 – 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy làm việc từ 7h30-15h30

 – Chi phí khám bệnh: Nằm trong khoảng từ 150.000 đồng tới 400.000 đồng tùy từng dịch vụ.

 Thông tin bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (Cơ sở 1):

 – Điện thoại: 0283 8554 269

 – Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TPHCM

 – Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 6h30 đến 16h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy làm việc từ 6h30 đến 11h30.

 – Chi phí khám bệnh: khoảng 150.000 đồng mỗi lần.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG CỦA BÁC SĨ LÂM HUYỀN TRÂN

 Bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín còn có một phòng khám tư nằm trên đường Võ Văn Tần, quận 3.

 Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Trân được trang bị cơ sở vật chất tốt, dịch vụ y tế được chú trọng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người bệnh ngoài giờ hành chính, với thủ tục đơn giản, không cần chờ đợi, phù hợp với những người bệnh ở xa, người bận rộn.

 Phòng khám chuyên khoa của bác sĩ Lâm Huyền Trân có điểm mạnh trong thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý tai mũi họng như viêm mũi, ù tai, viêm xoang, nghe kém.

Bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín

Khám tai tại phòng khám tư của bác sĩ

 Ngoài ra tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như: chữa hạt dây thanh, khám điều trị viêm amidan, chữa trị viêm tai giữa cấp tính, trị u nhú thanh quản, trị viêm tai giữa mãn tính, viêm nhiễm tai ngoài, viêm mũi, chữa vẹo vách ngăn, điều trị ho lâu ngày không khỏi, đau họng, viêm mũi họng, VA, viêm mũi cấp-mãn, bệnh lý mũi xoang, …

 Thông tin phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín:

 ■  Số điện thoại liên hệ: 083 8343 439 – 091 3120 599

 ■  Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần, P.5, Q. 3, TPHCM

 ■  Giờ làm việc: hàng ngày từ 17h00 – 19h00; riêng Chủ nhật từ 8h00 – 10h00

 Lưu ý: Lượng người đến khám tại phòng khám tư của bác sĩ Lâm Huyền Trân là rất đông, hơn nữa, lịch làm việc của bác sĩ còn phụ thuộc vào lịch trình ở bệnh viên nên trước khi đến thăm khám, người bệnh nên gọi đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ.

 Trên đây là thông tin về bác sĩ Lâm Huyền Trân chữa tai mũi họng giỏi và uy tín, cũng như phòng khám chuyên khoa của bác sĩ. Qua đó, hy vọng giúp người mắc bệnh thuận lợi hơn trong việc lựa chọn được địa chỉ thăm khám trị bệnh chất lượng cho bản thân.

 Khi gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào cần đến sự tư vấn của các chuyên gia sức khỏe, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào BẢNG DƯỚI ĐÂY hay trực tiếp gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515, bạn sẽ được các chuyên gia sức khẻo hàng đầu tư vấn và giải đáp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường