tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-05-2022 Lượt xem : 354

 Bán thuốc ngủ Seduxen tại Hà Nội ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người. Đây là loại thuốc ngủ khá mạnh, bạn chỉ nên dùng thuốc khi được bác sĩ chỉ định và tuyệt đối không được lạm dụng thuốc.

BÁN THUỐC NGỦ SEDUXEN TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?

 Thuốc ngủ Seduxen là một loại thuốc ngủ mê cực mạnh thuộc nhóm benzodiazepine. Mẫu thuốc này chứa hàm lượng lớn chất Diazepam nên người dùng chỉ cần uống 1 viên mỗi lần muốn ngủ là đủ.

 Chất Melatonin gây ngủ trong mỗi viên nén sẽ giúp hệ thần kinh của bạn được làm dịu cũng như thư giãn, giúp nhanh chóng đưa bạn vào giấc ngủ sâu.

 Những thông tin về thuốc như:

 ➣  Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén màu trắng sử dụng qua đường uống.

 ➣  Cách đóng gói: Thuốc được đóng theo hộp nhiều loại, loại 10 viên, 50 viên và hộp 100 viên.

 ➣  Xuất xứ: Thuốc ngủ Seduxen do tập đoàn Gedeon Richter Plc nghiên cứu và bào chế thuốc, sản xuất tại thủ đô Pudapest của Hungary.

Bán thuốc ngủ Seduxen tại Hà Nội ở đâu?

Thuốc ngủ Seduxen

 Bán thuốc ngủ Seduxen tại Hà Nội ở đâu? Loại thuốc ngủ này được bán ở các tiệm thuốc lớn, các nhà thuốc trong phòng khám, bệnh viện, Giá bán của thuốc ngủ Seduxen sẽ tùy thuộc vào cách đóng gói. Giá bán cho hộp 10 viên là khoảng 450.000 đồng, hộp 50 viên là 1.800.000 đồng còn hộp 100 viên là 3.300.000 đồng.

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC NGỦ SEDUXEN

 Thuốc ngủ Seduxen là một loại thuốc ngủ khá chất lượng được các khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá công dụng khá tốt, giúp người uống nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

 Đây là loại thuốc ngủ được bài chế ở dạng viên mạnh nhất, sau khi sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng ngủ sâu thật tự nhiên. Thuốc được xem như là giải pháp hữu hiệu có công dụng giúp điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ trị tận gốc bệnh mất ngủ kinh niên và cân bằng lại đồng hồ sinh học của cơ thể của người dùng.

 Với một giấc ngủ ngon thông qua sự hỗ trợ của thuốc, sau khi thức dậy người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thêm nhiều năng lượng để làm việc và học tập. Khi chất lượng giấc ngủ đã được ổn định thì những căng thẳng, mệt mỏi trong đời sống từ đó cũng vơi đi bớt, giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn nhất có thể.

 Không chỉ có công dụng hỗ trợ ổn định cho giấc ngủ mà thuốc ngủ Seduxen còn được sử dụng trong chữa trị nhiều vấn đề. Bên cạnh giải quyết được bệnh mất ngủ kinh niên thì loại thuốc này còn được sử dụng giúp làm giảm cơn thêm cho những người nghiện, giúp họ cắt cơn nghiện thuốc, nghiện rượu nhanh chóng hơn, từ đó sớm hòa nhập với cộng đồng.

 Thuốc ngủ Seduxen với đa dạng công dụng nên được nhiều người sử dụng và cho những đánh giá khá tốt.

LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC NGỦ SEDUXEN

 Sử dụng thuốc ngủ Seduxen mang lại nhiều công dụng hơn so với nguy cơ nếu như thuốc được sử dụng đúng liều lượng, đúng tình trạng bệnh và không lạm dụng. Khi dùng thuốc Seduxen cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 ➣  Nếu sử dụng thuốc ngủ Seduxen tiêm bắp thì nên tiêm thuốc sâu vào trong cơ. Loại tiêm tĩnh mạch thì cần tiêm với tốc độ chậm (tối đa 0,5ml /30 giây). Không tiêm thuốc ngủ Seduxen vào tĩnh mạch nhỏ, động mạch chủ, mạch ngoài.

Bán thuốc ngủ Seduxen tại Hà Nội ở đâu?

Cẩn thận khi sử dụng thuốc ngủ Senduxen

 ➣  Trường hợp người bị bệnh bị hôn mê, suy hô hấp và ngừng thở thì việc dùng thuốc cần được bác sĩ chuyên khoa cân nhắc kỹ lưỡng do nguy có trụy hô hấp cao.

 ➣  Liều sử dụng thuốc buộc phải được xác định thận trọng đối với bệnh nhân suy thận, suy gan, người lớn tuổi, suy phổi mạn, trẻ sơ sinh cũng như trẻ em;

 ➣  Việc dùng thuốc ngủ Seduxen trong thời gian dài có thể gây lệ thuộc, nếu đột ngột ngừng thuốc sau thời gian dài điều trị dễ dẫn đến các biểu hiện cai thuốc;

 ➣  Đối với bệnh nhân nghi ngờ trầm cảm hay trầm cảm thì khi dùng thuốc cần được theo dõi cao độ, bởi nguy hiểm của khuynh hướng tự tử tăng cao.

 ➣  Hạn chế dùng những dạng thuốc an thần đối với trẻ em dưới 6 tuổi, chỉ sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ.

 ➣  Người lái xe hay phải vận hành máy móc: trong 12 – 24 giờ sau khi uống, tức trong pha đầu của thuốc, người bệnh tuyệt đối không lái xe hoặc thực hiện những công việc nguy hiểm.

TƯƠNG TÁC THUỐC CỦA THUỐC NGỦ SEDUXEN

 Dùng thuốc ngủ Seduxen với những loại thuốc khác có thể gây ra tương tác thuốc như:

 ➣  Thuốc chống co giật, thuốc hướng tâm thần như phenothiazine, thuốc ngủ, barbiturat, thuốc giảm đau, thuốc ức chế men MAO, thuốc chống trầm cảm, rượu sẽ làm tăng tác dụng của thuốc Seduxen.

 ➣  Những thuốc gây nên cảm ứng enzym chuyển hóa thuốc như carbamazepin, phenytoin,... làm tăng thải trừ thuốc ngủ Seduxen.

 ➣  Một số thuốc giãn cơ lúc sử dụng chung với Seduxen gây rủi ro không mong muốn, tăng nguy cơ ngừng thở ở bệnh nhân.

 ➣  Bệnh nhân sử dụng cimetidine hay omeprazol kéo dài làm tăng sự thanh thải của thuốc ngủ Seduxen.

 Qua bài viết, chúng ta cũng đã biết được Bán thuốc ngủ Seduxen tại Hà Nội ở đâu. Để dùng thuốc bảo đảm, hiệu quả thì người bệnh cần tham vấn và tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ.

 Để được tư vấn trực tiếp, bạn hãy gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường