tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-10-2022 Lượt xem : 809

 Bảng giá Bệnh viện Quận 1 của các khoa là mối quan tâm của đông đảo người bệnh trước khi đến đây thăm khám. Đây là bệnh viện tuyến quận có lịch sử thành lập lâu đời, chuyên khám và điều trị nhiều bệnh lý chuyên khoa.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN QUẬN 1

 Bệnh viện Quận 1 được phát triển từ Trung tâm Y tế Quận 1. Bệnh viện là đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện chịu sự chỉ đạo quản lý về chuyên môn nghiệp vụ từ cả Ủy ban nhân dân Quận 1 lẫn Sở Y tế trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức xây dựng lĩnh vực y tế toàn quận. Phương châm hoạt động của bệnh viện quận 1 là Tận tâm – Chất lượng – An toàn.

 Hiện bệnh viện quận 1 đang có 2 cơ sở với nhiều phòng khám, phòng lưu bệnh nội trú, phòng phẫu thuật, khoa cận lâm sàng,...

 Địa chỉ Bệnh viện Quận 1

  ■ Cơ sở 1: 338 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1.

  ■ Cơ sở 2: số 235 – 237 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1.

Bảng giá Bệnh viện Quận 1 của các khoa

Bệnh viện quận 1 cơ sở 2

 Thời gian hoạt động cụ thể của bệnh viện Quận 1 như sau:

  ■ Từ hai đến thứ sáu:

 + Sáng: 7h30 – 11h30

 + Chiều: 13h – 16h30

 Riêng trực cấp cứu hoạt động 24/7, khi gặp vấn đề sức khỏe cần ngay đến sự hỗ trợ từ đội ngũ y tế ệnh viện Quận 1, bạn hãy gọi vào số: 0283 820 2060.

  ■ Bên cạnh đó, bệnh viện Quận 1 tại cơ sở 1 còn tổ chức thăm khám và điều trị bệnh ngoài giờ theo khung giờ như sau:

 + Từ hai đến thứ sáu: 16h30 – 18h.

 + Thứ bảy:

 - Sáng: 7h – 11h30

 - Chiều: 13h – 16h30.

 - Chủ nhật: Nghỉ.

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN QUẬN 1 CỦA CÁC KHOA

 Bảng giá bệnh viện quận 1 của các khoa được niêm yết cụ thể. Người bệnh có thể tham khảo trước khi đến bệnh viện thăm khám.

  ■ Phí thăm khám lần đầu đối với người bệnh có thẻ Bảo hiểm Y tế là 40.000 đồng.

  ■ Phí thăm khám lần đầu đối với người bệnh không thẻ Bảo hiểm Y tế là 70.000 đồng.

  ■ Phí khám sức khỏe học sinh sinh viên, xin việc làm là 70.000 đồng.

  ■ Phí khám sức khỏe tổng quát cho nam là 270.000 đồng.

  ■ Phí khám sức khỏe tổng quát cho nữ là 290.000 đồng.

  ■ Phí khám sức khỏe di chúc là 70.000 đồng.

  ■ Phí khám sức khỏe thẻ xanh là 270.000 đồng.

  ■ Khoản phụ thu khám sức khỏe thẻ hồng là 10.000 cho mỗi lần.

Bảng giá Bệnh viện Quận 1 của các khoa

Tìm hiểu bảng giá Bệnh viện Quận 1 của các khoa

 Lưu ý: Bảng giá bệnh viện quận 1 của các khoa trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể cùng tìm hiểu các thông tin về quy trình khám bệnh cũng như các công nghệ đang được áp dụng tại bệnh viện quận 1 trước khi đến đây thăm khám..

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH Ở BỆNH VIỆN QUẬN 1

 Bên cạnh bảng giá bệnh viện quận 1 của các khoa thì người bệnh trước khi đến khám tại bệnh viện quận 1 nên tìm hiểu trước quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện để có sự chuẩn bị tốt khi đi khám, tránh bỡ ngỡ, tốn nhiều thời gian.

 Bước 1

 Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn lấy số thứ tự. Nếu lần đầu đến khám thì mua thêm sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin vào sổ khám.

 Bước 2:

 Bệnh nhân nộp sổ khám bệnh, chờ đến số thứ tự hiển thị trên bảng điện tử thì đi đóng tiền khám. Sau đó nhận số thứ tự cũng như số phòng khám.

 Bước 3:

 Khi đến lượt thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết.

 Bước 4:

 Nếu như có các chỉ định cận lâm sàng, người bệnh nộp phiếu chỉ định ở quầy thu phí, chờ gọi tên và đóng tiền tiến hành các xét nghiệm.

 Nếu bác sĩ không có chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng nào mà chỉ có toa thuốc, người bệnh ra thẳng quầy thuốc của bệnh viện, đưa toa thuốc, đóng tiền mua thuốc và nhận thuốc ra về.

 Bước 5:

 Người bệnh đến các phòng thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng theo thông tin ghi trên phiếu. Sau đó chờ lấy kết quả theo lịch hẹn ghi trên phiếu.

 Bước 6:

       Sau khi nhận kết quả xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân lấy kết quả đem trở lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa xem. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và tiến hành điều trị.

 Bài viết trên đây vừa cung cấp thông tin “Bảng giá Bệnh viện Quận 1 của các khoa”, cũng như những thông tin cơ bản về bệnh viện mà người bệnh cần nắm để chủ động hơn khi đi thăm khám. Hy vọng bài viết đã giúp có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và chọn lựa được địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy nhé!

 Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về tình trạng sức khỏe, đừng quá lo lắng, hãy nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 để được tư vấn và giải đáp chính xác từ các chuyên gia sức khỏe hàng đầu.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường