tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 264

 Bảng giá Bệnh Viện Quận 2 của các khoa được niêm yết cụ thể. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu và chuẩn bị trước khi đi thăm khám để quá trình khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN QUẬN 2

 Bệnh viện quận 2 được xây dựng từ năm 2008, hiện nay đã được đổi tên thành bệnh viện Lê Văn Thịnh. Với quy mô 60 giường bệnh ban đầu, trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay bệnh viện đã có nhiều bước tiến nhanh chóng.

 Hiện nay, bệnh viện đang chú trọng phát triển quy mô toàn diện, tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực cũng như chất lượng thăm khám trị bệnh.

 Nhiều công nghệ y khoa hiện đại đã được bệnh viện đưa vào áp dụng nhằm hỗ trợ người dân tiết kiệm thời gian và chi phí thăm khám bệnh, đồng thời cũng giảm tải áp lực cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

 Cùng với sự chú trọng phát triển, gia tăng năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, lấy y đức làm đầu. Bệnh viện đem đến cho nhân dân dịch vụ chăm sóc y tế hiệu quả nhất.

 Hiện bệnh viện quận 2 đang tiến gần hơn với phân loại xếp hạng I theo tiêu chuẩn từ Bộ Y tế. Trung bình, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú cho hơn 350 bệnh nhân và khám bệnh ngoại trú gần 2.500 bệnh nhân.

Bảng giá Bệnh Viện Quận 2 của các khoa

Hình ảnh bệnh viện quận 2

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 2

 Bệnh viện quận 2 có tất cả 14 chuyên khoa. Mỗi chuyên khoa thực hiện một nhiệm vụ và chức năng đặc thù riêng. Thế nhưng, đều cùng đặt phương châm “đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện” lên hàng đầu. Những chuyên khoa tại bệnh viện quận 2 gồm:

 Khoa Khám bệnh.

 Khoa Cấp cứu.

 ☑ Ngoại Chấn thương chỉnh hình.

 ☑ Khoa Thận nhân tạo.

 ☑ Nội Tổng hợp.

 ☑ Khoa Ngoại.

 ☑ Khoa Sản.

 ☑ Khoa Hồi sức tích cực chống độc.

 ☑ Gây mê hồi sức.

 ☑ Dinh dưỡng.

 ☑ Khoa Dược.

 ☑ Khoa xét nghiệm.

 ☑ Chẩn đoán hình ảnh chức năng.

 ☑ Khoa Nội tim mạch.

 Bệnh viện luôn chú trọng cập nhật công nghệ y khoa cũng như đầu tư trang thiết bị, nhằm gia tăng năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như khoa Tim mạch, khoa Ngoại tổng hợp, Gan mật, Tiêu hóa, Phụ Sản, Xét nghiệm, Chấn thương chỉnh hình. Tới nay, bệnh viện quận 2 đã tiến hành chữa trị phẫu thuật thành công nhiều những bệnh lý phức tạp cũng như có mức độ nguy hiểm cao.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 2

 Để tiết kiệm thời gian khi đến thăm khám tại bệnh viện quận 2, người bệnh có thể tham khảo trước quy trình khám chữa bệnh sau đây:

 Bước 1: Người bị bệnh tới khu thăm khám để mua sổ thăm khám, điền thông tin vào sổ thăm khám, lấy số thứ tự,. Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).

 Bước 2: Nhận phiếu thăm khám cũng như phòng khám cụ thể. Đối với những bệnh nhân trái tuyến hoặc vượt tuyến thì phải nộp 1 khoảng phí tạm ứng viện phí.

 Bước 3: Tới trước phòng khám, ngồi chờ đến số thứ tự.

 Bước 4: Vào thăm khám. Bác sĩ sẽ cân nhắc theo thể trạng và triệu chứng bệnh mà có chỉ định làm thêm xét nghiệm, chẩn đoán nào không, hay kê đơn thuốc.

 Bước 5: Làm những xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định. Tiếp đó nhận kết quả kiểm tra để bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán bệnh.

 Bước 6: Bác sĩ chẩn đoán bệnh, kê đơn thuốc.

 Bước 7: Nhận đơn thuốc, mua thuốc, ra về hoặc nhập viện điều trị, theo dõi theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Bảng giá Bệnh Viện Quận 2 của các khoa

Bảng giá Bệnh Viện Quận 2 của các khoa như thế nào?

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN QUẬN 2 CỦA CÁC KHOA

 Bệnh viện quận 2 hay bệnh viện Lê Văn Thịnh hiện có rất nhiều những dịch vụ thăm khám đa dạng. Bảng giá bệnh viện quận 2 của các khoa được thu theo mức quy định của Bộ Y tê, chi tiết các dịch vụ như sau:

 ☑ Phí khám theo yêu cầu là 200.000 đồng mỗi lượt khám.

 ☑ Phí khám thường cho người có bảo hiển y tế là 29.600 đồng cho mỗi lượt khám.

 ☑ Phí hội chẩn để xác định ca bệnh phức tạp là 500.000 đồng.

 ☑ Phí hồi sức tích cực (ICU) là 568.000.

 Bên cạnh bảng giá bệnh viện quận 2 của các khoa thì người bệnh cũng cần nắm được thời gian làm việc của bệnh viện để sắp xếp thời gian đến khám hợp lý.

 Thời gian làm việc của bệnh viện Quận 2

 ☑ Thứ 2 tới thứ 7:

 + Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30.

 + Buổi chiều từ 13h00 đến 4h30.

 Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức khám bệnh ngoài giờ: Từ 16h30 tới 19h00 vào các ngày thứ 2, 4, 6.

 Lưu ý rằng bệnh viên không làm việc vào Chủ Nhật và các ngày lễ, trừ trực cấp cứu 24/7.

 Đồng thời, trước khi đi thăm khám, người bệnh cần chuẩn bị căn cước công dân bản gốc và 2 bản photo, thẻ bảo hiểm y tế và những giấy tờ liên quan trước khi tới khám.

 Khi có nhu cầu tư vấn hoặc khám chữa bệnh, người bệnh có thể liên hệ bệnh viện quận 2 thông qua:

 ☑ Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, TPHCM.

 ☑ Email: benhvien.q2@tphcm.gov.vn

 ☑ Website: benhvienquan2.vn

 ☑ Số điện thoại: 0285 432 7888

 Bài viết trên đây vừa thông tin đến bạn đọc Bảng giá Bệnh Viện Quận 2 của các khoa. Hy vọng qua đó, bạn đã hiểu hơn về các dịch vụ tại bệnh viện quận 2 cũng như chuẩn bị tốt trước khi đến đây thăm khám.

 Mọi vấn đề sức khỏe thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ HOTLINE 028 6285 7515 hoặc click chuột vào KHUNG BÊN DƯỚI.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường