tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-10-2022 Lượt xem : 274

 Bảng giá Bệnh Viện Quận 3 của các khoa như thế nào? Bệnh viện Quận 3 là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh tin cậy cho người dân đang sống trên địa bàn quận cũng như những khu vực lân cận. Là cơ sở y tế tin cậy của nhiều người dân.

TÌM HIỂU LỊCH SỬ THÀNH LẬP BỆNH VIỆN QUẬN 3

 Bệnh viện Quận 3 được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1992 với tên ban đầu là Trung tâm Y tế Quận 3, gồm có 10 chuyên khoa, tiến hành chức năng của một bệnh viện hạng 3.

 Trung tâm tiến hành thăm khám cũng như điều trị bệnh BHYT, chuyển giao phẫu thuật công nghệ cao; miễn phí diện chính sách theo nhu cầu. Song song đó, nơi đây còn thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cũng như những chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.

 Đến tháng 7 năm 2007, Bệnh viện Quận 3 được thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân Quận 3. Cho đến nay, bệnh viện đã dần chiếm được lòng tin và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của nhân dân địa bàn thành phố và những tỉnh, thành lân cận.

 Bệnh viện quận 3 không ngừng phát triển cũng như đáp ứng được những nhu cầu khám và điều trị nhiều bệnh lý phức tạp. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân mà còn góp phần giảm tải cho những bệnh viện tuyến trên. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn lượt người bệnh tới khám và điều trị hàng ngày tại nhiều chuyên khoa.

 Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, đội ngũ các nhân viên y tế tại bệnh viện luôn làm việc hết mình, tận tâm, lấy “chuyên môn” cũng như “y đức” làm phương châm làm việc.

Bảng giá Bệnh Viện Quận 3 của các khoa

Bệnh viện quận 3

 Hơn thế nữa, bệnh viện còn chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác với một số đơn vị trong hệ thống bệnh viện quận 3 cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến, mang lại một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

BỆNH VIỆN QUẬN 3 CÓ TỐT KHÔNG?

 Nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Quận 3 còn hợp tác cũng như không ngừng học hỏi từ các đơn vị trong hệ thống bệnh viện. Song song đó, thảo luận cũng như trau dồi các kiến thức chuyên môn với các bệnh viện có quy mô lớn trong nước và nước ngoài.

 Cơ sở hạ tầng của Bệnh viện Quận 3 được đầu tư hiện đại với đa dạng các thiết bị y khoa tối tân, hỗ trợ nâng cao hiệu quả trong quy trình chẩn đoán bệnh lý và chữa trị bệnh.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Quận 3 đều là các chuyên gia chuyên nghiệp, có trình độ học vấn cao, giàu y đức cũng như tận tâm với nghề. Những bác sĩ ưu tú tại bệnh viện phải kể đến như:

 ✤  Bác sĩ chuyên khoa I Trần Hữu Nghĩa – Giám đốc Bệnh viện Quận 3.

 ✤  Bác sĩ chuyên khoa I Lê Tư.

 ✤  Bác sĩ Vũ Thế Khương.

 ✤  Bác sĩ Nguyễn Thanh Hằng.

 ✤  Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Khiêm.

 ✤  Bác sĩ chuyên khoa I Võ Đình Hoàng Trọng.

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN QUẬN 3 CỦA CÁC KHOA

 Thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ tại bệnh viện quận 3 là bảng giá bệnh viện quận 3 của các khoa như thế nào.

 Hiện nay, bệnh viện Quận 3 đang cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế với mức giá hợp lý. Điều này giúp người bị bệnh dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các gói dịch vụ khám chữa bệnh phù hợp.

 Bảng giá bệnh viện quận 3 của các khoa cụ thể như sau:

Bảng giá Bệnh Viện Quận 3 của các khoa

Bảng giá Bệnh Viện Quận 3 của các khoa như thế nào?

 ✤  Chi phí hội chẩn giúp xác định ca bệnh khó là 200,000 đồng/1 chuyên gia/ca.

 ✤  Chi phí giám định y khoa, thăm khám cấp giấy chứng thương là 120,000 đồng/lần.

 ✤  Chi phí khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe là 120,000 đồng/lần, không kể xét nghiệm, X-quang.

 Lưu ý: Danh mục trên đây chưa đầy đủ về bảnh giá bệnh viện quận 3 của các khoa. Bởi vì thế, nếu bạn có thắc mắc khác về vấn đề này, bạn hãy nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được giải đáp cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, THỜI GIAN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 3

 1. Thông tin liên hệ

 Để đặt lịch khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện quận 3, người bệnh liên hệ đến bệnh viện theo thông tin sau:

 ☑  Số điện thoại: 0283 931 0400

 ☑  Địa chỉ: 114 – 118 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q.3, TP.HCM

 ☑  Fax: 0283 931 8371

 ☑  Website: http://bvquan3.medinet.gov.vn

 ☑  Email: bv.q3@tphcm.gov.vn

 2. Thời gian làm việc

 ☑  Bệnh viện Quận 3 cũng như các chuyên khoa làm việc từ 7h30 đến 16h30 từ Thứ Hai tới Thứ Sáu hàng tuần.

 ☑  Riêng cấp cứu: 24/24h.

 Bài viết trên đây đã thông tin đến bạn đọc “Bảng giá Bệnh Viện Quận 3 của các khoa như thế nào?”. Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. thành ra, nếu có vấn đề thắc mắc nào khác, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được nhân viên y tế hỗ trợ giải đáp cụ thể.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín trên địa bàn TPHCM bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi tới HOTLINE 028 6825 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường