tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-10-2022 Lượt xem : 536

 Bảng giá Bệnh Viện Quận 4 của các khoa sẽ giúp người bệnh nắm được các chi phí cơ bản, từ đó đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp cũng như có sự chuẩn bị tốt trước khi đến bệnh viện thăm khám.

THÔNG TIN CHUNG VỀ BỆNH VIỆN QUẬN 4

 Bệnh viện quận 4 đi vào hoạt động chính thức từ tháng 7 năm 2007 trên cơ sở tách ra từ Trung tâm y tế quận 4. Đến tháng 4 năm 2014, bệnh viện được Ủy ban nhân dân thành phố quyết định nâng cấp từ bệnh viện hạng III lên hạng II.

 Hiện bệnh viện đang là đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố, hoạt động chuyên môn được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp chỉ đạo.

 Trong những năm qua, bệnh viện đã không ngừng cải tiến và phát triển trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 Bệnh viện đã cải tiến quy trình thăm khám, ứng dụng lấy số tự động tại nhiều chuyên khoa giúp người bị bệnh hạn chế được thời gian chờ đợi. Quy mô bệnh viện rộng lớn với 100 giường bệnh nội trú và ngoại trú.

 Hệ thống máy móc thiết bị, cơ sở vật chất cũng từng bước được đầu tư, trang bị. Nhiều máy móc tối tân được nhập về phục vụ cho việc điều trị nhiều ca bệnh khó mà không cần phải chuyển tuyến lên trên, giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

CÁC KHOA, PHÒNG CHỨC NĂNG CỦA BỆNH VIỆN QUẬN 4

 Một hai ba bốn năm sáu bảy tám chín mười một mười hai mười ba mười bốn mười lăm mười sáu mười bảy mười tám mười chín hai mươi hai mốt hai hai ba hai bốn hai năm hai sáu hai bảy hai tám hai chín ba mươi ba mốt ba hai ba ba bốn ba lăm ba sáu ba bảy tám ba chín bốn mươi bốn mốt

 Bệnh viện quận 4 hiện đang có 4 phòng chức năng với 15 khoa khám. Việc đầy đủ các khoa, phòng chức năng sẽ đảm bảo bệnh viện vận hành và hoàn thành nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh cho người dân. Danh sách những khoa, phòng cụ thể như sau:

Bảng giá Bệnh Viện Quận 4 của các khoa

Bệnh viện quận 4 có nhiều khoa, phòng

 1. Phòng chức năng

 ■ Phòng kế hoạch – tổng hợp.

 ■ Phòng hành chính – quản trị.

 ■ Phòng tài chính kế toán.

 ■ Phòng chăm sóc.

 2. Các khoa

 ■ Khoa khám bệnh.

 ■ Khoa cấp cứu, chống độc và hồi sức cấp cứu.

 ■ Khoa nội.

 ■ Khoa ngoại.

 ■ Khoa nhi.

 ■ Khoa mắt.

 ■ Khoa sản.

 ■ Khoa răng hàm mặt.

 ■ Khoa tai mũi họng.

 ■ Khoa chẩn đoán hình ảnh.

 ■ Khoa y học cổ truyền.

 ■ Khoa xét nghiệm.

 ■ Khoa Dược.

 ■ Khoa dinh dưỡng.

 ■ Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

 ■ Khoa liên chuyên khoa.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 4

 Để giúp người dân thuận tiện hơn trong việc khám và chữa bệnh, bệnh viện quận 4 đã thực hiện phân luồng người bệnh có thẻ BHYT và bệnh nhân khám bệnh dịch vụ.

 Các bước trong quy trình thăm khám cơ bản là giống nhau, chỉ có sự khác biệt ở chỗ thanh toán mức chi phí khi không có thẻ BHYT. Chi tiết như sau:

 Bước 1: Bệnh nhân đến bàn tiếp nhận thông tin, lấy phiếu khám bệnh, điền thông tin đầy đủ vào phiếu.

 Bước 2: Tới quầy thu ngân đóng tiền hoặc xuất trình thẻ BHYT, CCCD, đóng tiền và lấy số thứ tự.

 Bước 3: Lúc tới lượt, vào phòng để bác sĩ chuyên khoa khám bệnh. Ở bước này, nếu bác sĩ chỉ định thêm xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang thì người bị bệnh ra quầy thu ngân đóng viện phí, đến chỗ làm kiểm tra và lấy kết quả về cho bác sĩ khám bệnh lúc ban đầu để đọc kết quả.

 Bước 4: Nhận đơn thuốc ở khoa dược. Còn nếu có chỉ định nhập viện thì đóng tiền ký quỹ viện phí rồi nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân đến phòng bệnh.

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN QUẬN 4 CỦA CÁC KHOA

 Bảng giá bệnh viện quận 4 của các khoa có khá nhiều mức. căn cứ vào vào tình trạng bệnh cũng như phương pháp chữa trị. Người bị bệnh có khả năng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn gói thăm khám, và biết chính xác về giá dịch vụ nào phù hợp.

 Hiện, bảng giá bệnh viện quận 4 của các khoa được ứng dụng theo Thông tư liên tịch 02 và TTLT số 37 ban hành ngày 01/10/2017, cụ thể như sau:

Bảng giá Bệnh Viện Quận 4 của các khoa

Bảng giá Bệnh Viện Quận 4 của các khoa như thế nào?

 Phí thăm khám hạng II là 35,000 đồng.

 ✔ Phí hội chẩn ca bệnh khó là 200,000 đồng.

 ✔ Phí hút dịch khớp là 109,000 đồng.

 ✔ Phí siêu âm là 49,000 đồng.

 ✔ Phí rửa dạ dày là 106,000 đồng

 ✔ Phí điện tâm đồ là 46,000 đồng.

 ✔ Phí chụp CT có Scanner là 970,000 đồng.

 ✔ Phí tiểu phẫu đặc biệt là 680,000 đồng.

 ✔ Phí phẫu thuật loại 1 là 2,123,000 đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, LỊCH LÀM VIỆC BỆNH VIỆN QUẬN 4

 1. Thông tin liên hệ

 ■ Điện thoại: 0283 8261 596

 ■ Địa chỉ: 65 Bến Vân Đồn, P. 12, Q. 4, TPHCM

 ■ Email: bv.quan4@tphcm.gov.vn

 ■ Facebook: https://www.facebook.com/bvquan4/

 ■ Website: http://benhvienquan4.vn/

 2. Lịch làm việc

 Bệnh viện quận 4 thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 ■ Thứ 2 tới Thứ 7:

  + Sáng: 7h – 11h30

  + Chiều: 1h30 - 5h00

 ■ Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả chủ nhật và ngày lễ.

 Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn đọc thông tin Bảng giá Bệnh Viện Quận 4 của các khoa cũng như những thông tin quan trọng liên quan tới bệnh viện quận 4. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã trang bị cho bản thân mình những kinh nghiệm quan trọng khi đi thăm khám tại đây.

 Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề sức khỏe nào thắc mắc, có thể gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 hoặc nhấn vào KHUNG CHAT dưới đây để được các chuyên gia sức khỏe tư vấn giải đáp.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường