tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-02-2023 Lượt xem : 281

 Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào? Bệnh viện là nơi tiếp nhận, tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh chuyên sâu cho người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận với chất lượng tốt nên được đông đảo bệnh nhân quan tâm.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÀ NẴNG

 Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được thành lập từ trước năm1945, với tiền thân là Hôspital de Danang. Trải qua quá trình dài phát triển, tới nay, Bệnh viện Đà Nẵng đã trở thành bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng.

 Toàn thể đội ngũ nhân viên đang công tác tại bệnh viện luôn cống hiến hết mình, phát triển chuyên môn không ngừng nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất có thể cho người bị bệnh.

 Những nỗ lực trên đã mang lại cho Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nhiều thành tựu đáng kể, nhận được sự khen thưởng của Sở Y tê, Nhà nước cũng như những ban, ngành liên quan.

 ☑  Cờ thi đua Chính phủ;

 ☑  Huân chương Lao động hạng 2;

 ☑  Bằng khen và Cờ thi đua của Tổng liên đòan Lao động Việt Nam;

 ☑  Bằng khen của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng,…

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

CHẤT LƯỢNG CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÀ NẴNG

 Có thể thấy nhu cầu thăm khám của người dân ngày càng cao, đòi hỏi các cơ sở y tế phải đáp ứng tối đa việc khám, chữa bệnh cho người dân.

 Bên cạnh việc có được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, thì vận dụng những cơ sở vật chất trang thiết bị y tế tiên tiến là điều mà Bệnh viện Đa khoa Đa Nẵng luôn chú trọng nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

 Bệnh viện đã mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tranh thủ những nguồn viện trợ để nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất và giao lưu về chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị.

 Không chỉ thế, bệnh viện Đà Nẵng còn chú trọng đổi mới và nâng cấp các trang, thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Nhằm mục đích giúp cho việc chẩn đoán cũng như chữa trị được thuận lợi và hiệu quả hơn.

 ☑  Chụp mạch xoá nền (DSA);

 ☑  X-Quang kỹ thuật số;

 ☑  Cộng hưởng từ TESLA 1.5 (MRI);

 ☑  Chụp cắt lớp đơn quang từ (SPECT);

 ☑  Siêu âm 4 chiều, siêu âm màu;

 ☑  Nội soi chẩn đoán và can thiệp các chuyên ngành. Hệ thông labô hiện đại về sinh hoá, huyết học tự động, đo độ loãng xương bằng công nghệ DEXA, kỹ thuật PCR…

CÁC DỊCH VỤ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

 Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là cơ sở đa khoa, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người mắc bệnh. Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện bao gồm:

 ☑  Bệnh viện tiếp nhận khám chữa trị một số bệnh chuyên khoa cho người dân.

 ☑  Tiến hành chẩn đoán xác định bệnh như: chụp CT Scanner, Chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ (MRI), siêu âm màu, siêu âm 4 chiều,…

 ☑  Thực hiện các kỹ thuật chữa trị như: Mổ tim hở, ghép thận, thay van, sửa chữa dị tật tim…

 ☑  Áp dụng cách mổ nội soi chữa trị những bệnh lý thuộc chuyên ngành. Như mổ nội soi ổ khớp, ngoại niệu tiêu hóa, tiết niệu, tai mũi họng, sản khoa,…

 ☑  Nội soi can thiệp chích xơ cầm máu, công nghệ ERCP…

 ☑  Khám chữa trị bệnh cho người nước ngoài…

 ☑  Mở rộng dịch vụ thăm khám và chữa bệnh theo yêu cầu đặc biệt.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tọa lạc ở số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng với thời gian hoạt động từ 7 giờ 30 – 16 giờ. Từ ngày tháng 4/2018, bệnh viện đã triển khai hình thức hẹn giờ thăm khám bệnh để phục vụ tốt hơn cho người dân.

 Để đặt lịch hẹn thăm khám, bạn chỉ cần vào trang web của bệnh viện và cung cấp những thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, ngày sinh, yêu cầu khám, số người đến khám trong cuộc hẹn (tối đa 3 người) và lịch khám bệnh dự kiến (chỉ cho phép hẹn trước trong vòng 2 tuần).

 Sau khi đặt lịch thành công, hệ thống sẽ gửi vào số điện thoại hay email của bạn tin nhắn xác nhận.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

 Tới ngày hẹn khám bệnh, bạn di chuyển thẳng vào quầy dành cho đối tượng ưu tiên hoặc liên hệ tại bàn hướng dẫn để đăng ký thăm khám theo lịch đã hẹn. Bạn chỉ mang theo phiếu hẹn giờ hay tin nhắn xác nhận để xác nhận thông tin.

CHÍ PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÀ NẴNG

 Khi có nhu cầu đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo chi phí sau đây:

 ☑  Chi phí khám bệnh là 39.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Nội soi thực quản, dạ dày và tá tràng là 231.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Nội soi bàng quang là 906.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Thụt tháo phân là 78.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Soi trực tràng là 179.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Chọc dịch tủy sống là 100.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Lấy dị vật giác mạc là 640.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Cắt chỉ khâu da là 30.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Chụp X-quang khớp vai thẳng, khung chậu thẳng, xương đòn thẳng hay chếch là 69.000 VNĐ;

 ☑  Chi phí Siêu âm khớp, phần mềm: 49.000 VNĐ.

 Ngoài ra, còn một số chi phí khác chưa được đề cập đến. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn khoản chi phí phù hợp với tình trạng.

 Qua những thông tin về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc của bệnh viện, hy vọng đã giúp bạn đọc có được những kiến thức cần thiết trước khi đến thăm khám tại đây. Bên cạnh bệnh viện Đà Nẵng, thì bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ chuyên khoa khác khám chữa bệnh chất lượng bằng cách nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hay gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường