tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-04-2023 Lượt xem : 219

 Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Bệnh viện được xếp hạng bệnh viện loại III, chuyên tiếp nhận, thăm khám và chữa trị bệnh cho người dân tại Củ Chi và các vùng lân cận.

TÌM HIỂU VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

 Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi và Huyện ủy. Tiền thân của bệnh viện là Trung tâm Y tế Củ Chi tại tòa nhà một trệt, hai tầng lầu với quy mô 160 giường bệnh, 48 phòng ban và diện tích sử dụng là 3.000 m2.

 Năm 2007 Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi được thành lập và chính thức đi vào hoạt động, trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế dưới sự quyết định của Sở y tế thành phố.

 Ban đầu, bệnh viện hoạt động với quy mô 600 giường bệnh. Sau đó, bệnh viện mở rộng quy mô hơn với 800 giường bệnh vào cuối năm 2008, 1000 giường bệnh vào năm 2009. Đến nay, bệnh viện đã có thể tiếp nhận đến hơn 600.00 lượt khám chữa bệnh hàng năm.

 Hoạt động với phương châm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn diện cho người dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi đã thu hút được lượng bệnh nhân lớn trên địa bàn huyện, và cả các vùng lân cận như tỉnh Tây Ninh đến thăm khám. Bệnh viện cũng là cơ sở y tế giúp làm giảm gánh nặng cho các bệnh việc thuộc tuyến trên.

 Không chỉ thế, bệnh viện còn tiếp nhận, khám bệnh và điều trị cho các tình trạng nặng, thực hiện: Cắt bỏ u não, u tủy, u nang buồng trứng; phẫu thuật nội soi lấy sỏi hệ niệu, đường mật; phẫu thuật cột sống xâm lấn, thoát vị địa đĩa đệm, thay khớp háng, khớp gối; phẫu thuật cắt dạ dày, cắt túi mật, cắt đại tràng; nhồi máu cơ tim cấp, ngộ độc cấp;…

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

CÁC CHUYÊN KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

 Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi phân thành nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm:

 ■  Khoa Nội Thần kinh;

 ■  Khoa Nội Tổng quát;

 ■  Khoa Nội Tim mạch;

 ■  Khoa Ngoại Chỉnh hình;

 ■  Khoa Ngoại Thần kinh;

 ■  Khoa Ngoại Tổng quát;

 ■  Khoa Sản;

 ■  Khoa Dược;

 ■  Khoa Nhi;

 ■  Khoa Chẩn đoán hình ảnh;

 ■  Khoa Xét nghiệm;

 ■  Khoa Thận nhân tạo;

 ■  Khoa Kiểm soát nhiễm trùng;

 ■  Khoa Y học Cổ truyền;

 ■  Khoa Dinh dưỡng tiết chế;

 ■  Khoa khám bệnh;

 ■  Khoa ICU (Hồi sức tích cực cũng như chống độc);

 ■  Khoa Cấp cứu;

 ■  Khoa Liên chuyên khoa.

BẢNG GIÁ THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

 Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, các khoản chi phí thăm khám bệnh luôn được cập nhật cụ thể. Điều này hỗ trợ người dân nắm bắt rõ về giá khám bệnh, để chuẩn bị sẵn chi phí dự trù khi đến khám. Bảng giá chung khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi như sau:

 Chi phí khám chuyên khoa:

 ■  Đối với người bệnh có Bảo hiểm Y tế (BHYT) là 29.600 đồng.

 ■  Đối với người bệnh không có BHYT là 35.000 đồng.

 Chi phí hội chuẩn ca bệnh khó:

 ■  Đối với người bệnh có BHYT là 200.000 đồng.

 ■  Đối với người bệnh không có BHYT, chi phí là 200.000 đồng.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH THĂM KHÁM Ở BỆNH VIỆN

 1. Quy trình khám bệnh không có Bảo hiểm Y tế (BHYT)

 Bước 1: Người bị bệnh đến bệnh viện, đăng ký cũng như lấy số thứ tự khám bệnh.

 Bước 2: Khám bệnh tại phòng khám được chỉ định.

 Bước 3: Trường hợp người bệnh không có chỉ định cận lâm sàng thì nhận đơn thuốc cũng như lịch khám từ bác sĩ (nếu có). Sau đó đóng tiền và mua thuốc ở quầy dược.

 Bước 4: Trường hợp có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa thì người bệnh đến quầy thu phí đóng phí cận lâm sàng rồi thực hiện các cận lâm sàng đã được bác sĩ chỉ định. Sau đó quay lại phòng khám ban đầu nhận kết quả chẩn đoán và tư vấn điều trị. Đồng thời nhận đơn thuốc và lịch tái khám (nếu có) từ bác sĩ. Sau đó đến quầy dược đóng tiền và mua thuốc.

 2. Quy trình khám bệnh có BHYT

 Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện, đăng ký khám bệnh và lấy số thứ tự.

 Bước 2: Thăm khám tại phòng khám chuyên khoa.

 Bước 3: Trường hợp bác sĩ không chỉ định cận lâm sàng thì người bệnh nhân đơn thuốc và lịch tái khám (nếu có) từ bác sĩ. Tiếp theo đến quầy thu phí đóng tiền chênh lệch và nhận số thứ tự lãnh thuốc. Sau đó đến quầy dược BHYT để nhận thuốc.

 Bước 4: Trường hợp người bệnh có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ thì đến quầy thu phí đóng dấu cận lâm sàng rồi thực hiện các cận lâm sàng đã được chỉ định. Tiếp theo quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn điều trị. Bác sĩ kê toa thuốc và hẹn lịch tái khám (nếu có). Sau đó đến quầy thu phí đóng tiền chênh lệch và nhận số thứ tự rồi lãnh thuốc ở quầy dược BHYT.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Khu khám dịch vụ của bệnh viện

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA BỆNH VIỆN

 1. Khoa Khám bệnh khám Dịch vụ

 Khoa khám bệnh và khu khám Dịch vụ Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo khung giờ cụ thể như sau:

 - Sáng từ 7h – 11h30.

 - Chiều: 1h– 16h30.

 2. Khám bệnh ngoài giờ

 Người bệnh đăng ký thăm khám bệnh ngoài giờ ở khoa Khám bệnh theo khung giờ sau đây:

 - Thứ Hai đến Thứ Sáu: từ 16h30 – 20h30.

 - Cuối tuần và những ngày nghỉ lễ: 7h đến 11h30.

 Trường hợp khám lâm sàng ở các khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi, người bệnh có thể đăng kí đến khám theo ba khung giờ sau:

 - Sáng: trước 7 giờ.

 - Trưa: từ 11h30 – 13h.

 - Chiều: sau 16h30.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỆNH VIỆN

 Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hoặc muốn đặt lịch thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

 ■  Số điện thoại: 0283 8920 583

 ■  Địa chỉ: 9A Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, Củ Chi, TPHCM

 ■  Website: https://www.bvdkkvcuchi.vn.

 ■  Email: bv.dkkvcuchi@tphcm.gov.vn

 Những thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc của bệnh viện trên đây chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo. Do đó, khi có bất kì thắc mắc nào thì bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín khác trên địa bàn TPHCM bằng cách nhấn vào BẢNG DƯỚI ĐÂY hoặc gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường