tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2022 Lượt xem : 390

 Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn Ở đâu và có Tốt không cũng như Giờ làm việc như thế nào là những thông tin người bệnh cần nắm trước khi đến thăm khám tại đây. Bên cạnh đó, chi phí thăm khám cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN ĐA KHOA NAM SÀI GÒN? GIỜ LÀM VIỆC

 Tọa lạc tại huyện Bình Chánh, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là điểm đến khám chữa bệnh của nhiều người dân. Bệnh viện hiện đang quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại để người bệnh được thăm khám và điều trị tốt nhất.

 Bệnh viện hiện có các chuyên khoa::

 ► Cơ xương khớp;

 ► Thần kinh - Cột sống;

 ► Ngoại khoa - Ung bướu;

 ► Nhi khoa.

 Thông tin liên hệ:

 ► Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

 ► Thời gian khám: 7h30 - 17h30 từ Thứ 2 - Thứ 7.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NAM SÀI GÒN CÓ TỐT KHÔNG?

 Để biết bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu chất lượng của bệnh viện qua những yếu tố sau đây:

 1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

 Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn, tay nghề cao. Hơn nữa, bệnh viện cũng thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực tới hội chẩn, phẫu thuật cho bệnh nhân. Các bác sĩ ưu tú, hàng đầu tại bệnh viện như:

 ► Bác sĩ chuyên khoa II Võ Văn Mẫn, Chuyên khoa Cơ xương khớp

 ► Thạc sĩ, bác sĩ II Đỗ Anh Vũ, Chuyên khoa Thần kinh - Cột sống

 ► Bác sĩ chuyên khoa II Võ Đăng Sơn, Tiêu hóa

 2. Hệ thống trang thiết bị

 Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhiều thiết bị chuyên sâu trong phẫu thuật, điều trị cơ xương khớp, cột sống.

 ► Hệ thống định vị phẫu thuật Navigation Stealth Station S8;

 ► Hệ thống O – Arm;

 ► Máy phẫu thuật nội soi khớp Karl Storz;

 ► Bộ kính vi phẫu Pentaro 800 và Vario S88;

 ► Máy C-arm công nghệ số thế hệ mới.

 Vậy Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có tốt không? Qua đánh giá khách quan từ phía người bệnh, bệnh viện được đánh giá cao về cơ sở vật chất rộng rãi, sạch đẹp, sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được phản hồi tích cực về việc vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt cho người bệnh khi đến đây thăm khám.

 Tuy nhiên, đi cùng với dịch vụ chất lượng cao thì chi phí ở bệnh viện cũng khá cao, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Khám chữa bệnh ở đâu hiệu quả, chi phí thấp?

KHÁM CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ, CHI PHÍ THẤP TẠI NAM VIỆT

 Nếu bạn gặp trở ngại về vấn đề chi phí khi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt.

 Trong vô vàn các phòng khám chuyên khoa tại TPHCM thì phòng khám Nam Việt vẫn luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều khách hàng là bởi chi phí thấp nhưng quy trình hoạt động vẫn được đảm bảo và đáp ứng được các yếu tố sau:

 Hoạt động đúng phép: Yếu tố đầu tiên tạo dựng nên thương hiệu của phòng khám chính là hoạt động chính quy, được cấp phép khám chữa bệnh đầy đủ và giám sát hoạt dộng thường xuyên bởi Sở Y tế thành phố.

 ☑ Đội ngũ bác sĩ: Nam Việt hiểu rằng chất lượng đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả khám chữa bệnh, giúp hạn chế những biến chứng nghiêm trọng gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó, phòng khám luôn tuyển dụng những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn tốt để khám chữa bệnh cho khách hàng.

 ☑ Chi phí thăm khám: Các khoản thu đều tuân thủ theo khung quy định của Bộ Y tế. Phòng khám cam kết xây dựng mức chi phí thấp nhất để mọi người dân đều có thể tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng.

 ☑ Phương pháp điều trị: Phòng khám ứng dụng nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào công tác thăm khám và điều trị bệnh. Nhờ đó mà quy trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, mà hiệu quả mang lại cũng rất tốt.

 ☑ Dịch vụ hàng đầu: Khi đến thăm khám tại Nam Việt, khách hàng sẽ hài lòng với quy trình nhanh gọn, đơn giản. Thiết kế quy trình thăm khám khoa học tại phòng khám giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân, giúp người bệnh không còn phải chờ đợi lâu mỗi lần đến khám chữa bệnh.

 ☑ Bảo mật thông tin: Phòng khám luôn chú trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Đặc biệt đối với các bệnh lý nhạy cảm như bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội,... toàn bộ thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật an toàn trên hệ thống, đảm bảo không phát tán, chia sẻ ra bên ngoài khi chưa có sự cho phép từ phía bệnh nhân.

 Với các ưu điểm kể trên thì không khó hiểu khi phòng khám Nam Việt đã nhanh chóng trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng mà phòng khám còn được tin tưởng bởi chi phí họp lý, phải chăng.

 Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn Ở đâu và có Tốt không cũng như Giờ làm việc như thế nào?”. Để tìm kiếm được địa chỉ chăm sóc sức khỏe phù hợp, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh việc vội vàng gặp phải những phòng khám kém chất lượng, cơ sở hoạt động chui làm ảnh hưởng tới kết quả khám chữa bệnh, thậm chí còn đe dọa tới sức khỏe.

 Để đặt lịch khám nhanh mà không cần chờ đợi lâu, bạn hãy nhấp chuột vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi vào số điện thoại 028 6287 515 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường