tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-12-2022 Lượt xem : 342

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng có tốt không và giờ làm việc thế nào? Đây là một trong các bệnh viện tư nhân có quy mô lớn và được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến, thu hút đông đảo bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC ĐÀ NẴNG CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là thương hiệu y tế hàng đầu được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup, và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012.

 Sau 5 năm, Vinmec đã mở rộng mạng lưới trên nhiều tỉnh thành, trong đấy có Khánh Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang,… Đến tháng 9/2017 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Đà Nẵng đã đi vào hoạt động chính thức và là cơ sở thứ 6 trong hệ thống Y tế Vinmec, sau các cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Phúc Quốc, Hạ Long.

 Bệnh viện cũng trở thành bệnh viện tư nhân có chất lượng hàng đầu trong khu vực. Chất lượng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng được thể hiện qua:

 ►  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

 Bệnh viện là nơi hội tụ của các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay trên khắp cả nước. Bao gồm cả các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa,... sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng: Tốt không, Giờ làm việc

Các bác sĩ giỏi, thân thiện

 ►  Cơ sở vật chất

 Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, bệnh viện Vinmec cũng đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh và chữa trị bệnh. Chẳng hạn như:

 – Tầm soát và chẩn đoán bệnh kịp thời với máy chụp cắt lớp CT Scanner Aquilion one 640 Slice.

 – Lắp đặt và sử dụng máy chụp cộng hưởng không tiếng ồn Signa Pioneer 3.0 Tesla với công nghệ silent của hãng GE, Mỹ.

 Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đang đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế tối tân.

QUY TRÌNH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC ĐÀ NẴNG

 Để thuận tiện nhất trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau:

   Bước 1: Điền vào phiếu đăng ký, nếu bạn chưa đăng ký online trước rồi sao chụp các loại giấy tờ tùy thân cũng như thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).

 ►  Bước 2: Ký chứng từ thanh toán (gồm 2 bản kê và 1 biên lai thu tiền viện phí) và ký thanh toán bảo hiểm (nếu khách hàng dùng bảo hiểm tư nhân).

 ►  Bước 3: Ký phiếu đồng ý làm xét nghiệm HIV, phiếu đồng ý thực hiện chẩn đoán trước khi thực hiện các loại dịch vụ (nếu có) hoặc phiếu từ chối thực hiện.

 ►  Bước 4: Ký chứng từ thanh toán (gồm 2 bản kê và 1 biên lai thu tiền viện phí) và ký thanh toán bảo hiểm (01 bản, nếu khách hàng sử dụng bảo hiểm tư nhân)

 ►  Bước 5: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (gồm 2 bản) và đồng ý chữa trị của bệnh viện Vinmec.

   Bước 6: Ký chứng từ thanh toán (gồm 2 bản kê và 1 biên lai thu tiền viện phí) và ký thanh toán bảo hiểm cũng như cam kết thanh toán ( gồm 2 bản, đối với khách hàng có bảo hiểm tư nhân)

 ►  Bước 7: Ký phiếu xác nhận giờ và trả phòng, Ký chứng từ thanh toán (gồm 2 bảng kê và 1 biên lai thu tiền viện phí), Ký giấy xác nhận bồi thường bảo hiểm.

BỆNH VIỆN VINMEC ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

 Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng nằm trên đường 30 tháng 4, khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Với vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, bệnh viện giúp người dân dễ dàng di chuyển đến thăm khám và điều trị một cách nhanh chóng.

 Điều kiện giao thông cùng cơ sở hạ tầng quanh bệnh viện được xây dựng thông thoáng, rộng rãi. Xe ô tô hay xe máy đều có thể dễ dàng thuận lợi di chuyển trên những tuyến đường đến bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng: Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng khang trang

 Nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng được xây dựng với cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng trang bị thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay.

 Tổng diện tích bệnh viện là 37.000 m2, quy mô rộng lớn với 16 chuyên khoa, 10 phòng chức năng và 222 giường bệnh.

 2. Giờ làm việc

        Với mục tiêu phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, xử lý các tình trạng khẩn cấp nhanh chóng, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng hoạt động thường trực 24/24, kể cả ngày cuối tuần và nghỉ lễ. Cụ thể:

 ►  Dịch vụ cấp cứu: Các vấn đề khẩn cấp, vận chuyển cấp cứu, hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và phòng mổ luôn sẵn sàng 24/24.ư

 ►  Các khoa phòng khác:

    + Thứ Hai đến Thứ Sáu làm việc từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00;

    + Thứ Bảy làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00

    + Riêng phòng khám Nhi có lịch tiêm vaccine cho trẻ hàng ngày từ 8h00 – 17h00.

 Nội dung trên đây vừa giúp bạn đọc giải đáp “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng có tốt không và giờ làm việc thế nào?”. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ hữu ích, giúp quá trình khám chữa bệnh của bạn được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin của nhiều địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khác bằng cách gọi vào HOTLINE 028 6285 7515 hoặc click chuột ngay vào KHUNG BÊN DƯỚI.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường