tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2022 Lượt xem : 310

 Bệnh viện Family Hospital ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện gia đình có hệ thống trang thiết bị hiện đại với tổng số giường bệnh nội trú lên tới 250 giường, đáp ứng đông đảo nhu cầu y tế của người dân.

TÌM HIỂU BỆNH VIỆN FAMILY HOSPITAL

 Bệnh viện Family Hospital hay còn gọi là Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/08/2014 với sự hỗ trợ từ Sở Y Tế TP. Đà Nẵng.

 Bệnh viện có tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình. Đến nay, tổng số giường bệnh nội trú của bệnh viện đã lên tới 250 giường cùng các trang thiết bị thăm khám bệnh vô cùng hiện đại.

 Vốn là một trong những cơ sở chuyên khoa tư nhân đầu tiên hoạt động theo mô hình bác sĩ gia đình, tới nay, bệnh viện Family Hospital đã xây dựng được thương hiệu của mình trong hệ thống dịch vụ y tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 Bệnh viện xây dựng giá chữa cốt lõi ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động “Uy tín phải được khẳng định thông qua chất lượng thăm khám và chữa bệnh”, tập thể các nhân viên y tế của bệnh viện đã cùng nhau phấn đấu, làm việc chăm chỉ để từng bước gây dựng nên thành công cho bệnh viện như ngày nay.

 Để đem đến các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh đầy đủ, chất lượng cho người bệnh, bệnh viện Family Hospital xây dựng đa dạng các khoa và trung tâm nghiên cứu với đầy đủ các trang bị hiện đại, bao gồm:

 ☑  Khoa Khám bệnh;

 ☑  Khoa Chẩn đoán hình ảnh;

Bệnh viện Family Hospital: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

HÌnh ảnh Bệnh viện Family Hospital

 ☑  Khoa Dược;

 ☑  Khoa Xét nghiệm;

 ☑  Khoa Gây mê Hồi sức;

 ☑  Khoa Nhi;

 ☑  Khoa Sản;

 ☑  Khoa Kiểm soát nhiễm trùng;

 ☑  Khoa Nội;

 ☑  Khoa Ngoại;

 ☑  Trung tâm Thẩm mỹ;

 ☑  Trung tâm Bác sĩ gia đình.

BỆNH VIỆN FAMILY HOSPITAL CÓ TỐT KHÔNG?

 Để được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, nhiều người bệnh thường tìm đến các bệnh viện tư nhân chất lượng, trong đó có bệnh viện Family Hospital. Vậy bệnh viện Family Hospital có thật sự tốt không?

 Để hiểu hơn về chất lượng của bệnh viện tư nhân này, người bệnh cần xem xét đến nhiều khía cạnh sau đây:

 1. Về cơ sở vật chất

 Nhìn chung, bệnh viện Family Hospital mới xây nên nhìn phòng ốc cũng như các trang thiết bị đều mới và đẹp; không gian rộng rãi và thông thoáng. Lượng bệnh nhân đến đây thăm khám không đông đúc như những bệnh viện công lập, do đó tạo cảm giác yên tĩnh và sạch đẹp hơn.

 Các phòng chức năng của bệnh viện cũng được sắp xếp gọn gàng, hài hòa với hai tông màu chính là xanh và hồng, có vách ngăn. Nhân viên y tế có đồng phục tươm tất, thân thiện và dễ gần.

 2. Về thái độ phục vụ

 Các nhân viên y tế tại bệnh viện Family Hospital luôn tiếp đón nhiệt tình và chỉn chu, chăm sóc người bệnh tận phòng, tận giường. Các chuyên viên tư vấn qua điện thoại cũng làm hài lòng bệnh nhân với những thông tin tư vấn rõ ràng, chính xác.

 3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

 Bệnh viện Family Hospital tự hào là nơi quy tụ của các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề. Thêm vào đó các bác sĩ luôn giàu y đức, có trách nhiệm, luôn hết mình vì sức khỏe cũng như sự an toàn của bệnh nhân.

 Không những thế, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức những lớp bồi dưỡng về y đức và y nghiệp cho các cán bộ, công nhân viên, nhằm cập nhật, gia tăng nhận thức để mỗi người về trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bị bệnh, mang đến sự hài lòng cho đông đảo bệnh nhân.

 Hơn nữa, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận một số ý kiến của người mắc bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh tại bệnh viện 24/24.

Bệnh viện Family Hospital: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại bệnh viện

BỆNH VIỆN FAMILY HOSPITAL Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 Trước khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Family Hospital, người bệnh cần nắm rõ lịch làm việc cũng như thông tin liên hệ của bệnh viện.

 1. Lịch làm việc

 ■ Bệnh viện Family Hospital làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày Lễ, Tết.

 ■ Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Riêng khoa cấp cứu luôn làm việc 24/24.

 2. Thông tin liên hệ

 ■ Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

 ■ Điện thoại: 0511 3632 111

 ■ Điện thoại tư vấn và đặt lịch khám: 1900 2250 (7 giờ - 17 giờ 30 trừ lễ, tết).

 ■ Khối văn phòng: 0236 3632 111 (7giờ - 17 giờ 30 trừ Chủ nhật).

 ■ Cấp cứu: 0236 3632 333 ( 24/7).

 ■ Email: family@familyhospital.vn.

 Hoạt động với phương châm “Uy tín được đánh giá qua chất lượng”, bệnh viện Family Hospital đã phát triển thành một trong số các bệnh viện chất lượng và uy tín hiện nay. Những thông tin về “Bệnh viện Family Hospital ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào?” trên đây chỉ mang tính chất tìm hiểu. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các địa chỉ chuyên khoa khác, vui lòng nhấn vào BẢNG BÊN DƯỚI hay gọi trực tiếp tới số điện thoại 028 6285 7515 của chúng tôi để được giải đáp thông tin một cách nhanh chóng nhất.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường