tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-12-2022 Lượt xem : 395

 Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện tư nhân khá nổi tiếng, được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn băn khoăn về chất lượng của bệnh viện.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN

 Tiền thân của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

 Trải qua quá trình phát triển lâu đời cũng như nhiều lần di dời cơ sở y tế, đến năm 2011 bệnh viện gia nhập tập đoàn quốc tế Fortis, chính thức đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và cơ sở dời về quận Phú Nhuận

 Năm 2013 Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trở thành Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sau khi gia nhập tập đoàn Clermont, với hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam gồm 1 phòng khám và 8 bệnh viện.

 Hiện nay, bệnh viện bao gồm 18 chuyên khoa với trang thiết bị hiện đại như máy đo độ loãng xương hay máy chụp MRI 1,5 tesla. Trong suốt quy trình phát triển của mình, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành y tế Việt Nam.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tại TPHCM

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN CÓ TỐT KHÔNG?

 Vậy chất lượng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không? Được biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại khu vực miền Nam, bệnh viện Hoàn Mỹ đã có trên 20 năm phát triển, không ngừng nâng cấp và cải tiến cơ sởvật chất hiện đại, tiên tiến, mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao.

 Cùng với đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết, bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cũng như quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố cũng như toàn khu vực miền Nam.

 Về cơ sở vật chất, Hoàn Mỹ có đầy đủ các phòng chức năng như phòng thực hiện tiểu phẫu, phòng mổ, có đầy đủ các thiết bị chụp X-quang, nội soi, siêu âm…

 Phòng lưu bệnh chuyên dụng cho người bệnh được trị nội trú bao gồm nhiều loại phòng khác nhau, giúp người bệnh lựa chọn được loại phòng phù hợp với nhu cầu lẫn điều kiện kinh tế của mình.

 Đa số người bệnh từng đến thăm khám tại cơ sở này đều đánh giá bệnh viện khá sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Phòng lưu bệnh tại bệnh viện được cung cấp nhiều dịch vụ tiện nghi như wifi miễn phí và không xảy ra tình trạng nhồi nhét quá số lượng người bệnh.

 Kế thừa kinh nghiệm từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ suốt hơn 16 năm qua, bệnh viện đã đáp ứng được như cầu chữa trị những bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương với hàng ngàn lượt thăm khám mỗi ngày.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA BỆNH VIỆN HOÀN MỸ

 Sau hơn 15 năm thành lập, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã nỗ lực không ngừng để phát huy các điểm mạnh thu hút đông dảo người bệnh của mình:

 ► Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ ưu tú

 Bệnh viện quy tụ đầy đủ các bác sĩ của các chuyên khoa và chuên khoa sâu. Với chuyên môn giỏi, cùng với kinh nghiệm khám chữa bệnh cho số lượng lớn bệnh nhân tại bệnh viện, các bác sĩ của Hoàn Mỹ luôn có tay nghề, kỹ năng tốt, kịp thời xử lý các tình uống bất ngờ.

 Bệnh viện tiếp khám và điều trị đa dạng các bệnh lý, bao gồm cả những bệnh hiếm gặp.

 ► Hoạt động không chỉ đơn thuần vì lợi nhuận

 Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn dùng một phần lợi nhuận để tái đầu tư vào cải thiện việc hành nghề Y, giáo dục và nghiên cứu y khoa, công tác từ thiện cũng như chăm sóc cho những người bệnh kém may mắn, người nghèo,...

 ► Người bệnh nhận được trải nghiệm tốt

 Bệnh nhân sau khi trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện đều đánh giá tốt về chất lượng của những cuộc tương tác, sự kỹ lưỡng của các nhân viên y tế trong từng chi tiết và hiệu quả của việc khám chữa bệnh.

 ► Dành thời gian cho bệnh nhân

 Không như tình trạng quá tải ở các bệnh viện, tại Hoàn Mỹ, các bác sĩ luôn dành thời gian để lắng nghe cũng như tư vấn các vấn đề về sức khỏe, hay giải đáp các vấn đề quan tâm của bệnh nhân một cách đầy đủ nhất. Thời gian khám bệnh tại đây cũng lâu hơn tiêu chuẩn thông thường, tạo điều kiện để người bệnh được tham vấn tốt hơn.

CHI PHÍ KHÁM BỆNH TẠI HOÀN MỸ CÓ MẮC KHÔNG?

 Vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám bệnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ nhỉnh hơn so với chi phí thăm khám tại các bệnh viện công lập, cụ thể như sau:

 ■ Chi phí khám bệnh từ 100.000 – 350.000 đồng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn thu hút nhiều bệnh nhân

 Chi phí khám cận lâm sàng cũng như những dịch vụ khác:

 ■ Điện não đồ EEG từ 225.000 – 250.000 đồng.

 ■ Đo điện cơ EMG từ 460.000 – 500.000 đồng.

 ■ Siêu âm từ 180.000 – 300.000 đồng.

 ■ Nội soi từ 100.000 – 600.000 đồng.

 ■ Điện tim đồ từ 75.000 – 100.000 đồng.

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ:

 ■ Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

 ■ Cấp cứu 24/7: 0283 995 9860

 ■ Số điện thoại: 0283 990 2468

 ■ Fax: 0283 990 2468

 ■ Website: hoanmysaigon.com

 ■ Email: contactus.saigon@hoanmy.com

 2. Giờ làm việc

 ■ Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy:

   +  Sáng làm việc từ 6 giờ tới 11 giờ 30;

   +  Chiều từ 12 giờ 30 tới 16 giờ.

 ■ Lịch khám ngoài giờ từ 16 giờ đến 18 giờ. Riêng Chủ Nhật từ 6 giờ 30 tới 12 giờ.

 Trên đây là những chia sẻ tổng quát về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc. Hy vọng sẽ cung cấp được các thông tin bổ ích cho bạn đọc.

 Ngoài ta, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ chuyên khoa uy tín khác trên địa bàn TPHCM bằng cách click chuột vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi ngay đến số điện thoại 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường