tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-04-2023 Lượt xem : 219

 Bệnh viện huyện Cần Giờ ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào? Đây là những thông tin người bệnh nên tìm hiểu trước khi đến đây thăm khám để quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN HUYỆN CẦN GIỜ

 Bệnh viện huyện Cần Giờ được thành lập theo Quyết định số 378/QĐ-UB-NC của Ủy ban nhân dân thành phố TPHCM vào ngày 01 tháng 02 năm 1994.

 1. Chức năng:

 Bệnh viện là đơn vị chuyên môn về y tế. Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh, thực hiện các chương trình quốc gia về y tế, hướng dẫn các hoạt động thuộc lĩnh vực được giao từ các cơ quan chức năng, theo đúng chính sách, luật pháp, cũng như quy định của Nhà nước.

 2. Nhiệm vụ:

 Xây dựng kế hoạch, tổ chức, tiến hành tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời, khám chữa bệnh, cấp cứu, thực hiện các chương trình quốc gia về y tế, dự phòng, phục hồi chức năng, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, tiêm chủng, phòng ngừa sốt rét, phòng ngừa dịch bệnh, bướu cổ, quản lý thai sản, chăm sóc sức khỏe bà mẹ - trẻ nhỏ cũng như nhiệm vụ kỹ thuật, chuyên môn về kế hoạch hóa gia đình, cung ứng thuốc, nhất là thuốc thiết yếu cho cộng đồng, hướng dẫn các hoạt động về nghiệp vụ chuyên môn cho các đơn vị y tế của các cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học,… đóng trên địa bàn huyện nhằm làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hơn hết là nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe ban đầu cho người dân theo quy định của ngành.

Bệnh viện Huyện Cần Giờ: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Huyện Cần Giờ: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

BỆNH VIỆN HUYỆN CẦN GIỜ CÓ TỐT KHÔNG?

 Trong những năm gần đây, Bệnh viện huyện Cần Giờ đã mở rộng các chương trình bảo vệ sức khỏe toàn dân trên địa bàn huyện. Kết hợp cùng các chương trình y tế dự phòng, thăm khám điều trị bệnh, tiêm chủng và phòng chống dịch bệnh lan rộng.

 Không chỉ thế, bệnh viện còn cung ứng thuốc cũng như hướng dẫn những hoạt động nghiệp vụ chuyên môn cho các đơn vị y tế khác trên địa bàn huyện theo quy định của các cơ quan ban ngành.

 Bệnh viện huyện Cần Giờ được đánh giá có chất lượng khám chữa bệnh tốt. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều có chuyên môn vững vàng và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Không những thế, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y đức cũng như y nghiệp cho các y bác sĩ.

 Hơn nữa, dù bệnh viện tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. tuy nhiên đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên tại bệnh viện vẫn luôn niềm nở, nỗ lực hết mình để chăm sóc tốt nhất cho tất cả người bệnh đến thăm khám.

 Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhờ đó có thể đáp ứng nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Những máy móc, thiết bị y tế tân tiến tại bệnh viện sẽ hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh được diễn ra hiệu quả hơn.

 Về chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện huyện Cần Giờ, trước khi đến đây thăm khám, bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân đã từng đến thăm khám tại đây. Bệnh viện huyện Cần Giờ nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số phản ứng trái chiều, đánh giá tiêu cực. Do đó, tốt hơn hết bạn nên trực tiếp trải nghiệm để đưa ra nhận định chính xác nhất.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN

 Quy trình khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến cho bệnh nhân tốn thời gian đợi quá lâu. Người bệnh lưu ý nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, sổ khám bệnh, BHYT khi đến bệnh viện.

 Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai đầy đủ thông tin, lấy số và chờ đến khi gọi tên.

 Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ đọc đến số thì vào thăm khám.

 Bước 3: Bác sĩ thăm khám. Người bệnh nhận chuẩn đoán, thực hiện các xét nghiệm nếu được chỉ định.

 Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng để thực hiện một số xét nghiệm và đợi kết quả.

 Bước 5: Mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu, nhận kết luận của bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn ngày tái tái khám hoặc quyết định nhập viện khi cần thiết.

 Bước 6: Đến nhà thuốc của bệnh viện lấy thuốc/mua thuốc.

NHỮNG HÌNH THỨC KHÁM BỆNH VÀ BẢNG GIÁ VIỆN PHÍ

 Bệnh viện huyện Cần Giờ hiện khám theo các hình thức:

 ■ Thăm khám BHYT;

 ■ Khám bệnh thường;

 ■ Thăm khám dịch vụ/ ngoài giờ.

Bệnh viện Huyện Cần Giờ: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện huyện Cần Giờ có quy mô rộng lớn

 Tại Bệnh viện huyện Cần Giờ, bảng chi phí thăm khám có khá nhiều mức. Dựa trên từng tình trạng bệnh và cách trị, người bệnh có khả năng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn gói khám bệnh, và biết giá dịch vụ cụ thể. Hiện nay, bảng giá chi phí khám bệnh tại Bệnh viện huyện Cần Giờ tuân thủ theo đúng thông tư 13 của Bộ Y tê.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 Bệnh viện huyện Cần Giờ làm việc vào giờ hành chính:

 – Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 6h00 – 11h30; 13h00 – 16:30;

 – Thứ Bảy: Từ 7h00 – 11h30;

 – Chủ nhật bệnh viện nghỉ.

 – Cấp cứu làm việc 24/24.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Bệnh viện huyện Cần Giờ:

 ■ Số điện thoại: 0283 874 0317 – 0283 874 0318

 ■ Địa chỉ: Duyên Hải, KP. Miễu Nhì, Cần Thạnh, Cần Giờ, TPHCM.

 ■ Email: bv.cangio@tphcm.gov.vn

 Trên đây là các thông tin thiết yếu về Bệnh viện huyện Cần Giờ ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào. Tuy nhiên, cần lưu ý những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, khi có nhu cầu thăm khám, bạn nên liên hệ trực tiếp bệnh viện để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khác trên địa bàn TPHCM, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI, hoặc gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường