tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-11-2022 Lượt xem : 276

 Bệnh viện Mắt Hà Nội ở đâu cũng như có tốt không và giờ làm việc thế nào? Bệnh viện hiện đang là một trong những cơ sở chất lượng, uy tín của người dân thủ đô và nhiều tỉnh thành lân cận trong thăm khám và chữa trị các bệnh lý về mắt.

TỔNG QUAN BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

 Bệnh viện Mắt Hà Nội được thành lập từ năm 1995 và đến nay đã hoạt động được gần 27 năm. Với sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành, bệnh viện đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Không chỉ là địa điểm thăm khám và chữa bệnh tin cậy mà bệnh viện còn tham gia vào nhiều nghiên cứu để đổi mới không ngừng phương pháp chữa trị bệnh.

 Không chỉ là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thăm khám mắt tại Hà Nội, bệnh viện còn xây dựng được nhiều công trình nghiên cứu phục vụ cho công tác khám và trị bệnh chuyên về lĩnh vực Nhãn khoa.

 Chưa dừng lại ở đó, bệnh viện Mắt Hà Nội còn thực hiện nhiều chương trình về chống mù lòa cũng như phòng tránh các bệnh về mắt. Nhờ những thành tựu to lớn mà bệnh viện đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và nước để vinh danh trong lĩnh vực y tế cũng như khám chữa bệnh.

NHIỆM VỤ VÀ CHỨC NĂNG CỦA BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI

 Kể từ khi thành lập cho tới nay, bệnh viện Mắt Hà Nội luôn tiến hành theo những nhiệm vụ và chức năng sau:

 ► Bệnh viện tiến hành khám, điều trị và phòng bệnh, phục hồi chức năng hoạt động của mắt cho người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 ► Bệnh viện tham gia và tổ chức các nghiên cứu khoa học nhằm dùng cho cho mục đích phòng, thăm khám và điều trị bệnh, phục hồi chức năng. Song song nghiên cứu đào tạo để góp phần loại bỏ hiện tượng mù lòa cho người dân trên cả nước.

Bệnh viện Mắt Hà Nội: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Mắt Hà Nội

 ► Bệnh viện chỉ đạo về chuyên môn kỹ thuật đối với tuyến dưới.

 ► Bệnh viện Mắt Hà Nội cẩn thận duy trì sinh hoạt của gia đình bệnh nhân mỗi tuần để tư vấn về việc nuôi dưỡng, chăm sóc người bệnh. Đồng thời dẫn ra các phương pháp ngăn ngừa các bệnh về mắt thường bị, phòng ngừa hiện tượng lây nhiễm chéo trong môi trường bệnh viện.

 ► Thực hiện quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực của bệnh viện theo đúng với như quy định của Nhà nước.

 ► Bệnh viện luôn chủ động trong hợp tác quốc tế để trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Thêm vào đó là thảo luận chuyên gia về phòng bệnh cũng như thăm khám và điều trị bệnh, nghiên cứu khoa học và công tác đào tạo cán bộ.

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện Mắt Hà Nội hiện đang cung cấp tới bệnh nhân các dịch vụ chuyên khoa thăm khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Đây là một địa chỉ tin cậy dành cho những bệnh nhân gặp các vấn đề về mắt.

 Hơn thế nữa, bệnh viện Mắt Hà Nội còn quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn. Từ đó hỗ trợ quá trình thăm khám cũng như điều trị bệnh được hiệu quả hơn.

 Các bác sĩ không chỉ có tay nghề cao, không ngừng trau dồi về lĩnh vực chuyên môn mà còn tận tuy trong công việc, luôn lắng nghe, tư vấn và giải đáp các thắc mắc người bệnh đang gặp phải.

 Hiện tại bệnh viện có 110 giường bệnh với rất nhiều phòng khám chuyên khoa và những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác thăm khám và chữa bệnh.

 Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế, bệnh viện đang không ngừng đầu tư cũng như đổi mới một số trang thiết bị trong thời gian gần đây.

 Thế nhưng, do lượt khám tại bệnh viện càng ngày càng gia tăng nên không thể hạn chế khỏi trường hợp quá tải, người bệnh phải chờ đợi lâu khi khám.

 Bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ các chuyên khoa về mắt như:

 ► Khoa đáy mắt – giác mạc.

 ► Khoa tổng hợp.

 ► Khoa Dược.

 ► Khoa Xét nghiệm.

 ► Khoa khám.

Bệnh viện Mắt Hà Nội: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Bệnh viện Mắt Hà Nội ở đâu?

 Hiện bệnh bệnh có 2 chi nhánh:

 ✤ Bệnh viện Mắt Hà Nội:

   +  Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

  +  Email: hotro@vienmathanoi.vn

  +  Điện thoại: 084 895 8866

 ✤ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2:

  +  Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa.

  +  Điện thoại: 0915 021 956 hoặc 0947 276 655.

 2. Giờ làm việc:

 ✤ Giờ làm việc tại những phòng khám chuyên khoa:

  +  Từ Thứ 2 tới Thứ 7: 07:30 - 12:00; 13:00 - 18:00.

  +  Chủ Nhật: 07:30 - 12:00; 13:00 - 17:00.

 ✤ Giờ làm việc ở khối Văn phòng:

  +  Từ Thứ 2 tới Thứ 6: 07:30 - 12:00; 13:00 - 16:30.

  +  Thứ 7: 07:30 - 11:30.

  +  Chiều Thứ 7 và Chủ Nhật nghỉ.

 Hy vọng các thông tin trên đã hỗ trợ bạn đọc biết được Bệnh viện Mắt Hà Nội ở đâu cũng như có tốt không và giờ làm việc thế nào? Trong trường hợp muốn gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp các vấn đề sức khỏe, đừng ngần ngại, bạn hãy gọi tới đường dây nóng 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào KHUNG DƯỚI ĐÂY.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường