tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-12-2022 Lượt xem : 295

 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện nhãn khoa được thành lập trong dự án hợp tác giữa hai Nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề về mắt.

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT NGA Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC

 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga được thành lập từ năm 2009, là một trong số các dự án nằm trong Chương trình hợp tác giữa hai nước Nga và Việt Nam giai đoạn 2007-2009.

 Với mục tiêu mang đến những dịch vụ khám và điều trị bệnh về mắt đảm bảo chất lượng nhất, bệnh viện chuyên điều trị các vấn đề về dịch kính võng mạc, đục thủy tinh thể, điều trị tật khúc xạ như loạn thị, cận thị, một số bệnh về mi mắt,...Phát triển hơn 1 thập kỷ qua, bệnh viện là một trong các cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy trong lĩnh vực nhãn khoa.

 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga tiến hành khám bệnh và chữa trị cho hơn 100.000 bệnh nhân mỗi năm trên cả nước. Trong đấy có nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo không còn cơ hội cứu chữa và từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác đã được bệnh viện trị thành công.

 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga vinh dự khi là bệnh viện mắt duy nhất nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp cụ thể thời đại Hồ Chí Minh” do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

 Bên cạnh đó, bệnh viện cũng 2 lần được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vàng” bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và vinh dự được trao tặng giải thưởng “Bệnh viện điển hình Việt Nam” bởi Phó thủ tướng Vương Đình Huệ vì các đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Hình ảnh Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

 Hiện Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga đang có 3 cơ sở hoạt động chính là:

 ✤ Cơ sở ở Hà Nội:

   ➣   Email: hcm@matvietnga.com

   ➣   Địa chỉ: nhà C2, làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy

   ➣   Số điện thoại: 0243 755 8688 – 0243 756 6617

 ✤ Cơ sở ở TPHCM

   ➣   Email: hcm@matvietnga.com

   ➣   Địa chỉ: số 1 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10

   ➣   Số điện thoại: 0931 888 801 – 0931 888 802

 ✤ Cơ sở ở Quảng Ninh

   ➣   Email: halong@matvietnga.com

   ➣   Địa chỉ: Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

   ➣   Số điện thoại: 0931 333 581 – 0203 730 8688

 Giờ làm việc của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga là từ 8h00 – 12h00 buổi sáng và từ 13h00 – 17h00 buổi chiều tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần hay ngày lễ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI BỆNH VIỆN

 Diện tích của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga tại chi nhánh TPHCM hiện nay là trên 3500 m2, tập trung nhiều trang thiết bị tối tân và kỹ thuật tiến tiến để chữa cho bệnh nhân như:

 ♦  Máy đo độ dày giác mạc siêu âm A Tomey AL-3000.

 ♦  Máy sinh hiển vi khám bệnh SL 250.

 ♦  Bộ thử thị lực liên hoàn.

 ♦  Máy đo thị trường kế tự động.

 ♦  Máy đo độ lác Synoptophore ASP-902.

 ♦  Máy siêu âm AB US-4000

 ♦  Máy laser (Specker).

 ♦  Máy chuẩn đoán thị trường 3 chiều và chữa lác Forbis-Nga.

 ♦  Tổ hợp máy Amblikor .

 ♦  Máy thử thị lực tự động ACP-8.

 ♦  Máy phẫu thuật Lasik mel 80.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Máy mcos khám mắt hiện đại

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT NGA CÓ TỐT KHÔNG?

 Trước khi đi thăm khám tại bất cứ bệnh viện nào không riêng gì Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga, người bệnh đều quan tâm đến chất lượng khám chữa trị.

 Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh về mắt đang ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu khám bệnh của người dân cũng gia tăng theo. Chính do vậy, có khá nhiều địa chỉ thăm khám và chữa các bệnh về mắt trên địa bàn cả nước.

 Với Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga, đây là kết quả của sự hợp tác trong lĩnh vực nhãn khoa của nước ta và Liên Bang Nga. Nhờ sự hỗ trợ của trung tâm nhãn khoa đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu thế giới MNTK Fyodorov của Liên Bang Nga, bệnh viện đã có các thành công trong công tác chữa trị các bệnh về mắt.

 Hiện bệnh viện có 3 cơ sở chuyên khoa, tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tiên tiến nhằm bảo đảm hiệu quá trình khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

 Trong những năm qua, bệnh viện đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật mắt thành công, mang đến thị lực tốt cũng như chống mù lòa cho người dân. Không chỉ vậy, bệnh viện cũng triển khai nhiều công nghệ điều trị hiện đại nhất với hiệu quả cao ứng dụng vào điều trị nhiều bệnh lý phức tạp như: thoái hóa võng mạc, cận thị nặng, bệnh cận thị tiến triển…

 Ngoài ra, để biết chất lượng Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga có tốt hay không thì bạn cần có sự trải nghiệm thực tế. Như vậy mới biết được hệ thống bệnh viện, dịch vụ thăm khám ở đây có đảm bảo hay không.

 Chúng tôi đã cập nhật toàn bộ thông tin về Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga ở đâu và tốt không cũng như giờ làm việc thế nào. Hy vọng những thông tin này đã hỗ trợ tốt cho bạn giải đáp các vấn đề thắc mắc của mình. Nếu bạn còn vấn đề nào khác chưa rõ, hãy nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới hay trực tiếp gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường