tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-11-2022 Lượt xem : 252

 Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh ở đâu cũng như có tốt không và giờ làm việc thế nào? Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh khi có nhu cầu thăm khám các vấn đề về mắt.

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1978 với tiền thân là Bệnh viện Điện Biên Phủ. Đến năm 2002, theo quyết định của Ủy ban Nhân dân thành phố, bệnh viện được đổi tên chính thức thành Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh.

 Trải qua hành trình phát triển, bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh đến nay đã có 750 cán bộ bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ cũng như các bác sĩ chuyên khoa cùng với đội ngũ cán bộ y tế chuyên ngành có tâm huyết với nghề.

 Bệnh viện có quy mô lớn với 280 giường, 10 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám chữa trị bệnh.

 Hiện bệnh viện đang được xếp loại bệnh viện chuyên khoa hạng nhất, thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo, chuyên sâu về chuyên ngành, cập nhật những công nghệ hiện đại thường xuyên trong việc khám và điều trị như phẫu thuật chữa cận thị bằng tia laser hay phẫu thuật Phaco trị đục thủy tinh thể.

BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỐT KHÔNG?

 Vậy chất lượng bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh như thế nào? Có tốt không? Theo thông tin tìm hiểu, bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất được đánh giá là có chất lượng hàng đầu cả nước.

 Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển về thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện đã không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng trong mọi lĩnh vực.

Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viên có đội ngũ y bác sĩ giỏi

 Thông qua những buổi đào tạo về nghiệp vụ chuyên sâu cùng với việc tổ chức những tập huấn, hội thảo, nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong cũng như ngoài nước. Bệnh viện còn đẩy mạnh việc cập nhật và tiến hành thường xuyên những kỹ thuật nhãn khoa tối tân hàng đầu.

 Việc cập nhật những thường xuyên với những công nghệ mới như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận thị hay viễn thị, phẫu thuật khối u và thần kinh mắt, đặt van trị glaucoma, tầm soát và chữa đục thủy tinh thể bẩm sinh, ghép tế bào gốc, ghép giác mạc phiến...

 Thêm vào đó, bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh còn có nhiều chuyên khoa, đáp ứng được đa dạng nhu cầu thăm khám các tình trạng về mắt của người bệnh, bao gồm: Thần kinh nhãn khoa và thẩm mỹ, Nhi, Giác mạc, Glaucoma, Dị kính - Võng mạc, Chấn thương, Khám và điều trị, Phaco, Lasik, Khoa kĩ thuật cao, Phẫu thuật nhân đạo,...

 Thêm vào đó, bệnh việc còn có nhiệm vụ và trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh ở phía Nam và trên cả nước. Là địa chỉ chuyên khoa đáng tin cậy mà người dân có thể tin tưởng.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH CỦA BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Người bệnh có thể tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh sau đây để tiết kiệm thời gian khi đến đây thăm khám:

   Bước 1: Đăng ký khám tại quầy hướng dẫn.

 ✤ Bước 2: Điền thông tin đầy đủ vào phiếu đăng ký khám.

 ✤ Bước 3: Nộp lại phiếu thông tin, chờ đến số thứ tự thì vào hoàn thiện thủ tục hồ sơ khám.

 ✤ Bước 4: Đóng phí tại quầy thu ngân, nhận sổ khám bệnh cũng như phòng khoa.

 ✤ Bước 5: Di chuyển tới phòng khám, nộp sổ và chờ tới lượt khám.

 ✤ Bước 6: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng bệnh. Sau đấy bệnh nhân tới bàn vi tính để nhập dữ liệu.

 ✤ Bước 7: Bác sĩ kê đơn thuốc, dặn dò.

 Lưu ý: Trường hợp người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì phải xuất trình thẻ bảo hiểm y tế ngay khi đăng ký thăm khám kèm với giấy tờ tùy thân có ảnh. Nếu người bệnh khám vượt tuyến, cần có giấy chuyển viện. Trường hợp tái khám thì cần có giấy hẹn của y bác sĩ.

Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện có quy mô rộng lớn

BỆNH VIỆN MẮT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Địa chỉ bệnh viện Mắt ở đâu?

 ☑  Địa chỉ liên hệ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, thành phố HCM.

 ☑  Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

 ☑  Website: benhvienmat.com

 ☑  Điện thoại: 0283 9325 374 – 0283 9326 732

 ☑  Fax: 0283 9326 163

 2. Giờ làm việc

 ☑  Giờ bắt đầu phát số khám bệnh bệnh: 5h30 sáng.

 ☑  Giờ thăm khám tại Khoa khám Mắt:

   + Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7h00 – 11h30; 13h00 – 16h00.

   + Ngoài giờ khám từ 16h00 – 19h00.

   + Thứ Bảy đến Chủ nhật: 7h00 – 11h00; 13h00 – 19h00

 ☑  Giờ thăm khám tại Khu khám 2:

   + Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7h00 – 11h30; 13h00 – 16h30.

   + Thứ bảy: 7h00 – 11h30.

   + Chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật: Nghỉ.

 ☑  Giờ làm việc ở Phòng kính:

   + Thứ Hai đến Chủ Nhật: hàng ngày từ 6h30 đến 18h00.

 Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã biết được những thông tin hữu ích về bệnh viện Mắt như “Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh ở đâu cũng như có tốt không và giờ làm việc thế nào?”. Qua đó, sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ nếu như có ý định thăm khám cũng như chăm sóc sức khỏe nhãn khoa tại đây.

 Ngoài ra, khi gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào cần được chuyên gia sức khỏe tư vấn nhanh chóng, đừng ngần ngại, hãy nhấn vào KHUNG BÊN DƯỚI hoặc gọi tới HOTLINE 028 6285 7515 để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường