tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-04-2023 Lượt xem : 312

 Bệnh viện Nguyễn Trãi ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Bệnh viện là một trong những địa chỉ y tế uy tín tại TPHCM, có lịch sử hoạt động lâu năm, là nơi khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI

 Tiền thân của bệnh viện Nguyễn Trãi là Y Viện Phước Kiến do một cộng đồng người Hoa thành lập vào năm 1909, chuyên chữa bệnh theo Đông y.

 Sau đó, y viện mở rộng hơn và đổi tên thành Bệnh viện Phước Kiến vào năm 1959. Lúc này bệnh viện đã chuyển sang chữa trị theo phương pháp Âu – Mỹ.

 Năm 1975, thống nhất đất nước, bệnh viện vẫn tiếp tục hoạt động trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bệnh viện Phước Kiến chính thức đổi tên thành bệnh viện Nguyễn Trãi vào năm 1978 và tên gọi này được sử dụng cho đến ngày nay.

 Bệnh viện Nguyễn Trãi nằm ở quận 5, TPHCM. Đây là bệnh viện loại I với quy mô 800 giường bệnh. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

 Bệnh nhân cần lưu ý rằng, Bệnh viện Nguyễn Trãi cùng với Bệnh viện 7A Nguyễn Trãi là hai bệnh viện khác nhau. Bệnh viện 7A Nguyễn Trãi có tên đầy đủ là Bệnh viện Quân Y 7A và đặt tại số 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

CÁC DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI

 Bệnh viện hoạt động theo mô hình đa khoa, vì vậy cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, cụ thể như sau:

 ■ Thăm khám, xét nghiệm cho người dân: khám bệnh lâm sàng, khám bệnh chuyên khoa, thăm khám và cấp giám định y khoa, giấy chứng thương,…

 ■ Bệnh viện tiến hành chẩn đoán hình ảnh như Chụp X-quang, siêu âm, chụp cộng hưởng từ (MRI)…

 ■ Tiến hành các tiểu phẫu, tiểu thủ thuật nội soi như: Chọc dò màng tim, tủy sống, rửa dạ dày, tiểu phẫu cắt sùi mào gà, đốt sẹo xấu, mụn, thịt dư, sẹo lồi, tẩy tàn nhang,…

 ■ Dịch vụ khám chọn y bác sĩ, thăm khám ngoài giờ hành chính.

 ■ Áp dụng các phương pháp y học dân tộc – phục hồi chức năng và trị bệnh như: Châm cứu; chẩn đoán điện; điều trị bằng sóng ngắn; kéo nắn, kéo giãn cột sống, các khớp;…

 ■ Chữa trị bệnh bằng phương pháp nội khoa.

 ■ Thực hiện những phẫu thuật theo chuyên khoa như: Ngoại khoa, tiêu hóa, răng hàm mặt, nội tiết, tai mũi họng, mắt…

 ■ Cung cấp dịch vụ thăm khám chữa trị về chuyên khoa phụ sản gồm: Bóc nang tuyến Bartholin, bóc u nhân xơ vú, phẫu thuật cắt cổ tử cung, phẫu thuật cắt bỏ âm đạo đơn thuần…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI

 Để giảm thiểu tình trạng phải chờ đợi lâu cũng như giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, hiện nay bệnh viện Nguyễn Trãi có cung cấp hệ thống đặt lịch hẹn khám online, thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính hay tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 thông qua website.

 Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám theo hotline:

 ■ Giờ hành chính: 0283 924 2 667.

 ■ Giờ trực: 0283 9237 359.

BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH Ở BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI

 Hiện tại, bệnh viện Nguyễn Trãi đang triển khai 2 hình thức thăm khám là khám dịch vụ và khám theo bảo hiểm y tế. Do đó, đối với mỗi loại hình thăm khám sẽ có khoản chi phí khám bệnh khác nhau:

 ■ Chi phí khám bệnh có BHYT là 33.000 đồng;

 ■ Chi phí khám bệnh không có thẻ BHYT là 50.000 đồng;

 ■ Chi phí khám bệnh Chuyên khoa có BHYT là 63.000 đồng;

 ■ Chi phí thăm khám chuyên khoa không có BHYT là 80.000 đồng;

 ■ Chi phí kiểm tra sức khỏe lao động là 100.000 đồng;

 ■ Chi phí thăm khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động là 300.000 đồng.

 Lưu ý: Đây chỉ là chi phí khám ban đầu. Còn chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh còn dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá như mức độ bệnh, sức khỏe bệnh nhân, phương pháp điều trị hay các dịch vụ y tế mà người bệnh chọn.

BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện Nguyễn Trãi hiện đang được xếp vào danh sách bệnh viện loại I với quy mô 800 giường bệnh, tiếp nhận 600 lượt khám chữa bệnh nội trú, 1000 lượt khám chữa bệnh ngoại trú, 200 ca cấp cứu.

 Bệnh viện làm việc cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ học vấn cao, thường xuyên tham gia những khóa đào tạo kỹ năng hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ.

 Ngoài ra đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện còn là những người thân thiện, giàu y đức, có trách nhiệm cũng như luôn chăm sóc tận tình cho sức khỏe bệnh nhân một cách tốt nhất.

Bệnh viện Nguyễn Trãi: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện có khu điều trị kỹ thuật cao

 Bệnh viện Nguyễn Trãi hoạt động với mong muốn đem đến một dịch vụ thăm khám điều trị bệnh tốt, hỗ trợ bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe, khắc phục bệnh lý. Song song đó giúp bệnh nhân giảm bớt khó chịu bởi các bệnh lý dẫn tới và gia tăng khả năng sống sót ở những hiện tượng bệnh nặng.

 Chính vì những mong muốn trên, Bệnh viện Nguyễn Trãi đã gia tăng không ngừng chất lượng dịch vụ cùng cơ sở vật chất. Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị y tế tối tân, máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân, cũng như hỗ trợ quy trình chẩn đoán và chữa bệnh được chính xác, an toàn và đạt hiệu quả hơn.

BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI NẰM Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC

 Bệnh viện Nguyễn Trãi tọa lạc ở địa chỉ số 314 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

 Thông tin liên hệ:

 ■ Điện thoại: 0283 9235 020

 ■ Fax: 0280 3382 182

 ■ Website: bvnguyentrai.org.vn

 ■ Facebook: facebook.com/bvnguyentrai

 Giờ làm việc của bệnh viện

 Nhằm giúp tạo cơ hội thuận lợi cho bệnh nhân tới khám bệnh, Bệnh viện Nguyễn Trãi hiện nay không chỉ hoạt động vào giờ hành chính từ Thứ Hai tới Thứ Sáu mà còn thăm khám ngoài giờ vào thứ Bảy hàng tuần. Cụ thể thời gian như sau:

 ■ Khám bệnh thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính: 7h30-11h00; 13h30-16h00.

 ■ Khám bệnh ngoài giờ (thứ Bảy): 7h30-11h00.

 Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Nguyễn Trãi ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc. Hy vọng qua đó, đã giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh viện Nguyễn Trãi và có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến đây thăm khám.

 Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khác trên địa bàn TPHCM bằng cách gọi đến số điện thoại 028 6285 7515 hoặc nhấp chuột vào BẢNG DƯỚI ĐÂY.

 Chúc bạn vui khỏe! 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường