tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-04-2023 Lượt xem : 405

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương ở đâu cũng như tốt không với giờ làm việc cụ thể? Đây là những thông tin cơ bản về bệnh viện mà người bệnh cần nắm trước khi quyết định đến thăm khám. Như vậy, quy trình khám chữa bệnh sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian.

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được thành lập từ năm 1903, hiện đang là bệnh viện đa khoa hạng I. Với đội ngũ y bác sĩ cùng các nhân viên y tế chuyên nghiệp, tậ tâm, đây là bệnh viện tiên phong có Khoa Nội tiết tại TPHCM, phụ trách chương trình phòng ngừa Đái tháo đường của thành phố.

 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương hoạt động với sứ mệnh là bảo vệ sức khỏe của nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

 Tầm nhìn phát triển của bệnh viện là hướng đến các chuyên khoa sâu như đặt điện cực não, ghép tạng,…giúp giải quyết các ca bệnh khó. Cùng với đó kết hợp với nhiều nguồn lực quốc tế để gia tăng không ngừng chất lượng của đơn vị, sánh tầm với nền y học phát triển của các quốc gia khu vực châu Á.

 Quy trình khám bệnh ở Nguyễn Tri Phương

 1. Trường hợp bệnh nhân có thẻ BHYT

 ♦ Lấy số thứ tự: Đến quầy chăm sóc khách hàng để quẹt thẻ bảo hiểm.

 ♦ Theo số thứ tự được gọi, bệnh nhân sẽ được đăng ký khám bệnh BHYT cũng như phân vào phòng khám.

 ♦ Tại phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán bệnh, sau đó kê đơn thuốc hay chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng.

 ♦ Người bệnh thực hiện một số cận lâm sàng (nếu có) và đem kết quả quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ có chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

 ♦ Khi có đơn thuốc, bệnh nhân thực hiện thanh toán đồng chi trả BHYT và lãnh thuốc ở quầy thuốc BHYT.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện hạng I

 2. Trường hợp người bệnh không có thẻ BHYT

 ♦ Đăng ký khám và nhận số thứ tự khám cùng phòng khám.

 ♦ Đến lượt khám, bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám cũng như chẩn đoán bệnh.

 ♦ Thực hiện những cận lâm sàng (nếu được yêu cầu) rồi đem kết quả quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ chẩn đoán sâu hơn.

 ♦ Khi được bác sĩ kê đơn thuốc thì tới quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc và ra về.

KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG HẾT BAO NHIÊU?

 Với mỗi loại hình khám bệnh tại bệnh viện, đều có mức phí riêng biệt. Hầu hết các khoản phí tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đều thu theo đúng quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 Đối với bệnh nhân không có thẻ BHYT, giá dịch vụ là 100.000 VNĐ. Riêng chi phí khám vào thứ 7 có sự thay đổi:

 + Người lớn : 120.000 đồng/ lượt thăm khám

 + Trẻ em: 80.000 đồng/ lượt thăm khám.

 Đối với bệnh nhân có BHYT. Lần thăm khám đầu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, BHYT sẽ thanh toán 20.000VNĐ/lượt khám bệnh. Thêm vào đó, bệnh nhân có khả năng phải sẽ phải đóng những khoản chênh lệch theo quy định của Bệnh viện khi khám vào cuối tuần, ngày lễ.

 Ngoài chi phí khám ban đầu thì tổng chi phí khám chữa bệnh của mỗi người tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương còn dựa vào nguyên nhân, mức độ, tình trạng sức khỏe bệnh nhân cùng phương pháp điều trị. Như vậy, để biết khoản chi phí chính xác tại đây như thế nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến bệnh viện nhé!

CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG THẾ NÀO?

 Với mong muốn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân. Hiện bệnh viện Nguyễn Tri Phương đang triển khai khám chữa bệnh đa khoa với các chuyên khoa đa dạng như:

 ♦ Khoa Cấp cứu;

 ♦ Khoa Nội hô hấp;

 ♦ Khoa Nội tim mạch;

 ♦ Nội cơ xương khớp;

 ♦ Nội tiêu hóa;

 ♦ Nội thần kinh;

 ♦ Nội thận – nội tiết;

 ♦ Nhi khoa;

 ♦ Lão khoa;

 ♦ Nội tiết;

 ♦ Ngoại khoa;

 ♦ Ngoại chấn thương;

 ♦ Khoa Ngoại thần kinh;

 ♦ Khoa Nội tổng hợp;

 ♦ Khoa Sản;

 ♦ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

KHÁM Ở BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG ?

 Từ khi thành lập và phát triển tới nay, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã tồn tại hơn 1 thế kỷ. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng đã gặt hái nhiều thành tựu nổi trội như:

 ☑  Góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng người dân.

 ☑  Bệnh viện đạt chất lượng ISO 9001:2000 (2005), được phong tặng Huân chương lao động hạng 2 (2004).

 ☑  Là bệnh viện phụ trách chương trình phong ngừa Đái tháo đường của thành phố.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

 Ngoài ra còn là sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Đội ngũ kĩ thuật viên, điều dưỡng viên luôn tận tình, kỹ lưỡng, chăm sóc người bệnh chu đáo.

 Cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến như: Máy LED; CT-Scanner; Máy siêu âm- nội soi các loại; MRI 1.5 Tesla; video điện não; Hệ thống vi sinh – sinh học phân tử; Hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh …

 Bệnh viện đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng được nhu cầu khám bệnh và lấy được niềm tin yêu từ phía người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, GIỜ LÀM VIỆC BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

 1. Thông tin liên hệ

 ♦ Số điện thoại: (028) 39234349 – 39234332 – 39238466 – 39238096

 ♦ Trang web: http://bvnguyentriphuong.com.vn/

 ♦ Thư điện tử: bv.ntphuong@tphcm.gov.vn

 2. Giờ làm việc

 Hiện nay, lịch cũng như thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được tiến hành theo giờ hành chính. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có làm việc vào thứ 7 và khám bệnh dịch vụ. Người bệnh có thể dịch vụ khám phù hợp với nhu cầu của mình.

 ♦ Từ thứ 2 – thứ 6: Thời gian làm việc từ 6h30-16h.

 ♦ Thứ 7: 7h-15h.

 ♦ Bệnh viện nghỉ Chủ Nhật. Riêng khoa cấp cứu trực 24/24.

 Đến đây, chúng ta đã biết được Bệnh viện Nguyễn Tri Phương ở đâu và tốt không với giờ làm việc thế nào? Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo người dân tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận khác lựa chọn đến thăm khám. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khác bằng cách nhấn vào BẢNG CHAT bên dưới hay gọi đến HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường