tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-11-2022 Lượt xem : 290

 Bệnh viện Nhân Dân Gia Định ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc thế nào? Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1, với chất lượng hàng đầu ở khu vực TPHCM. Bệnh viện đang ngày càng phát triển với nhiều khu thăm khám, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

 Tiền thân của Bệnh viện Nhân dân Gia Định dược người Pháp xây dựng ở tỉnh Gia Định vào thế kỷ XX, với tên gọi Bệnh viện Hôpital de Gia Dinh.

 Sau đó, bệnh viện được chính thức đổi tên thành Bệnh viện Nhân dân Gia Định vào năm 1975, và đi vào hoạt động với đa dạng các dịch vụ thăm khám cũng như điều trị bệnh. Cùng với đó, bệnh viện cũng là cơ sở thực hành chuyên môn của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Y Dược TPHCM.

 Hiện nay, bệnh viện có sức chứa khoảng 1.500 lượt khám chữa bệnh đối với người bệnh nội trú, và khoảng 4.000 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân ngoại trú, 300 lượt cấp cứu bệnh nhân cùng với 1.500 giường bệnh.

 Không chỉ thế, bệnh viện còn mở rộng thêm khu cấp cứu và khám bệnh với diện tích 10.100m² (4 tầng lầu) nhằm gia tăng chất lượng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc y tế của người dân.

 Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, đầy đủ dụng cụ y khoa chuyên dụng hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện đạt được nhiều thành tựu nổi bật

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH Ở BỆNH VIỆN GIA ĐỊNH

 Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định được chia theo từng hình thức khám khác nhau là khám bệnh thường, khám ngoài giờ và dịch vụ khám theo yêu cầu. Quy trình từng bước cụ thể như sau:

 1. Khám thường

 ■ Trước hết di chuyển tới bàn tiếp tân để lấy phiếu khám bệnh và điền thông tin đầy đủ vào phiếu.

 ■ Sau đấy mang phiếu khám trên tới bàn thu ngân và đóng tiền 17.000 tiền khám, nếu chưa có sổ khám bệnh thì mua sổ với 3.000 đồng.

 ■ Sau khi đã đóng tiền, bệnh nhân sẽ có số thứ tự thăm khám cùng các thông tin phòng khám.

 ■ Bệnh nhân đem nộp sổ trước phòng khám rồi ngồi chờ đến khi được gọi tên vào thăm khám.

 2. Khám ngoài giờ

 Là hình thức khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính của Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Các bước thăm khám như sau:

 ■ Đến bàn tiếp tân ở tầng 1, lấy phiếu thăm khám và điều thông tin đầy đủ vào phiếu.

 ■ Mang phiếu thăm khám trên đến bàn thu ngân, đóng 80.000 tiền thăm khám cũng như mua sổ khám bệnh nếu chưa có sổ.

 ■ Sau khi đã đóng tiền, lấy phiếu khám và xem thông tin phòng khám.

 ■ Đem nộp sổ thăm khám ở trước phòng khám có ghi trên phiếu rồi chờ được gọi tên vào khám bệnh.

 3. Khám bệnh theo yêu cầu

 Đây là hình thức thăm khám và điều trị bệnh theo yêu cầu của người bệnh. Chi phí khám chữa bệnh đối với dịch vụ này sẽ cao hơn và được thực hiện qua các bước dưới đây:

 ■ Đến bàn tiếp tân ở lầu 3 để lấy phiếu thăm khám, điều thông tin đầy đủ vào phiếu

 ■ Mang phiếu trên tới bàn thu ngân và đóng 68.000 ( có thẻ BHYT) hoặc 85.000 (không có thẻ BHYT) tiền khám bệnh. Nếu chưa có sổ khám bệnh thì mua sổ 3.000 đồng.

 ■ Đem nộp sổ trước phòng khám rồi ngồi chờ được gọi tên vào thăm khám.

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH CÓ TỐT KHÔNG?

 Có rất nhiều bệnh nhân, khi chưa đi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Gia Định bao giờ, đều thắc mắc không biết chất lượng bệnh viện Nhân dân Gia Định có tốt không.

 Thực tế, người bị bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bệnh viện Gia Định đây là nơi khám và chữa bệnh tin cậy, chất lượng. Nơi đây quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ chuyên khoa giỏi. Có nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học cũng như khám chữa bệnh.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc

 Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định rất chú trọng đầu tư nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị y tế tối tân, cơ sở y tế hạ tầng khang trang, sạch sẽ.

 Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức hoặc cử cán bộ đi giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm chữa bệnh bằng những phương pháp hiện đại. Nhờ đó đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm.

 Tuy nhiên bệnh viện vẫn còn một điểm hạn chế như bao bệnh viện công lập khác, chính là hiện tượng quá tải thường xuyên do ố lượng bệnh nhân đến thăm khám quá đông.

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH Ở ĐÂU? GIỜ LÀM VIỆC?

 1. Thông tin liên hệ

 Để được tư vấn các vấn đề thắc mắc hoặc đặt lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, người bệnh có thể liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

 ■ Điện thoại: 0283 841 2692

 ■ Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

 ■ Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn

 ■ Email: info@bvndgiadinh.org.vn

 2. Giờ làm việc

 Bệnh viện Nhân dân Gia Định làm việc xuyên suốt từ bước thứ hai tới chủ nhật hàng tuần với thời gian cụ thể thừ 7h00 – 11h30; 13h00 – 16h00.

 Trên đây là một số thông tin về “Bệnh viện Nhân Dân Gia Định ở đâu cũng như tốt không và giờ làm việc?”. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ tại bệnh viện, bạn có teher liên hệ trực tiếp bệnh viện.

 Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, không đông đúc, quá tải, thì có thể tham khảo dịch vụ y tế hàng đầu tại Phòng khám Đa khoa Nam Việt thông qua KHUNG CHAT hay HOTLINE 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường