tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-06-2022 Lượt xem : 558

 Bệnh viện quận 11 ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc như thế nào? Đây là bệnh viện tuyến quận được nhiều người dân trong khu vực cũng như các quận huyện lân cận tin tưởng, lựa chọn thăm khám.

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN QUẬN 11

 Bệnh viện quận 11 được tách ra từ trung tâm y tế quận 11 trước đây cùng với trung tâm y tế dự phòng quận 11. Hiện bệnh viện đang là đơn vị y tế trực thuộc UBND quận 11, đồng thời chịu sự chỉ đạo chuyên môn nghiệp vụ của Sở y tế thành phố.

 Chức năng và nhiệm vụ: bệnh viện tổ chức cấp cứu - thăm khám - điều trị bệnh; nghiên cứu khoa học về y học; công tác đào tạo cán bộ y tế; chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn - kỹ thuật; hợp tác quốc tế; phòng bệnh gia tăng sức khỏe; quản lý kinh tế.

 Dịch vụ của bệnh viện: bệnh viện quận 11 thăm khám đầy đủ những chuyên khoa; khám sức khỏe lái xe; xin việc làm, hợp đồng khám bệnh sức khỏe cho công ty, cơ quan,...; khám bệnh và chữa bệnh nội trú, ngoại trú có thẻ BHYT.

 Bệnh viện quận 11 có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hùng hậu bao gồm 495 người, các bác sĩ đều giàu y đức, tận tâm với nghề và có chuyên môn cao, hết mình trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.

 Không chỉ vậy, các nhân viên y tế của bệnh viện cũng không ngừng trau dồi kĩ năng, tham gia những khóa học đào đạo, nghiên cứu các công nghệ, phát minh mới trong quy trình chăm sóc y tế cho người dân.

Bệnh viện quận 11: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận 11 ở đâu?

 Mọi hoạt động của bệnh viện đều hướng tới chăm lo sức khỏe cho người dân, bệnh viện không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, đẩy mạnh những hoạt động lợi ích chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.

GIỜ LÀM VIỆC BỆNH VIỆN QUẬN 11

 Bệnh viện quận 11 làm việc tất cả các ngày trong tuần nên khá thuận tiện cho những người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi khám bệnh vào giờ hành chính. Tuy nhiên, khung giờ thăm khám sẽ có sự khác biệt giữa những ngày trong tuần và cuối tuần. Cụ thể như sau:

 Thứ 2 đến Thứ 6

 ■ Buổi sáng: 6h30 – 11h30

 ■ Buổi chiều: 1h00– 4h00

 Thứ Bảy, Chủ Nhật

 ■ Buổi sáng: 7h00 – 11h30

 ■ Buổi chiều: 1h00 – 9h00 tối.

BỆNH VIỆN QUẬN 11 Ở ĐÂU?

 Bệnh viện quận 11 nằm ở đâu? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bệnh viện quận 11, bạn hãy liên hệ theo:

 ■ Địa chỉ: 72 Đường số 5, phường 8, quận 11.

 ■ Fax: (028) 39623376

 ■ Số điện thoại: (028) 38586257

 ■ Website: http://benhvienquan11.vn

 ■ Gmail: infobenhvienquan11@gmail.com

Bệnh viện quận 11: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Chất lượng khám chữa bệnh tại bênh viện quận 11 như thế nào?

BỆNH VIỆN QUẬN 11 CÓ TỐT KHÔNG?

 Bệnh viện quận 11 hoạt động với mục đích mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân đang sống, làm việc trên địa bàn quận cũng như các khu vực xung quanh. Bệnh viện luôn hướng tới mục đích chăm lo sức khỏe cho người dân, không ngừng cải thiện cũng như nâng cao năng lực chuyên môn.

 Vậy bệnh viện quận 11 có tốt không? Với mục đích chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, giúp người mắc bệnh cải thiện bệnh lý và rút ngắn thời gian chữa trị. Các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện không ngừng học hỏi cũng như nâng cao trình độ chuyên môn.

 Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên y tế. Các nhân viên của bệnh viện luôn có tác phong chuyên nghiệp, luôn trách nhiệm với công việc và thân thiện với bệnh nhân.

 Bên cạnh đó,bệnh viện quận 11 cũng được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, các thiết bị y tế hiện đại giúp quy trình chẩn đoán bệnh lý được chính xác và an toàn hơn.

 Hơn thế, quá trình thăm khám cũng như điều trị bệnh cũng tốt hơn, giúp rút ngắn thời gian trị và người bệnh cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt là sự chú trọng vào khâu làm sạch các dụng cụ chuyên khoa qua máy hấp vô khuẩn sẽ giúp người mắc bệnh tránh khỏi trường hợp nhiễm khuẩn cũng như bị lây nhiễm các mầm bệnh hiểm nguy.

 Mắc dù hiệu quả khám chữa bệnh tại bệnh viện quận 11 khá tốt, thái độ của nhân viên y tế cũng được nhiều người bệnh đánh giá cao, nhưng chất lượng dịch vụ của bệnh viện vẫn còn nhiều thiếu sót.

 Do bệnh viện tuyến quận nên không tránh khỏi tình trạng quá tải bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày khá đông dẫn tới việc phải bốc số từ sớm và xếp hàng chờ đợi trong thời gian dài. Việc này dẫn tới nhiều khó khăn cho người bệnh khi sắp xếp thời gian đến khám. Toàn bộ quy trình có thể mất đến một buổi, thậm chí là cả ngày, gây ảnh hưởng tới công việc, đời sống của người bệnh.

 Vì vậy, bên cạnh bệnh viện quận 11 thì người bệnh có thể tham khảo thêm phòng khám Đa khoa Nam Việt ở 202 Tô Hiến Thành. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh sau khi thăm khám tại đây. nhờ lịch làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, từ 8h đến 20h sẽ giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám. Đồng thời, với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng máy móc y khoa hiện đại, phòng khám đã tiếp nhận và khám chữa bệnh hiệu quả cho hàng trăm ca mỗi ngày, nên người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến với Nam Việt.

 Trên đây là những thông tin giải đáp về Bệnh viện quận 11 ở đâu và có tốt không cũng như giờ làm việc như thế nào? Qua những thông tin được bài viết cung cấp, bạn đọc có thể hiểu hơn về dịch vụ tại bệnh viện cũng như lựa chọn được địa chỉ chuyên khoa chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

 Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ khám chữa bệnh, vui lòng liên hệ KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi đến HOTLINE 028 6285 7515 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường