tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-06-2022 Lượt xem : 412

 Bệnh viện quận 4 Ở đâu cũng như Có tốt không và Giờ làm việc như thế nào? Tìm hiểu kỹ về thông tin bệnh viện trước khi thăm khám sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn và chủ động hơn đối với việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

BỆNH VIỆN QUÂN 4 Ở ĐÂU?

 Năm 2007, bệnh viện quận 4 tách ra từ Trung tâm y tế quận 4 và chính thức đi vào hoạt động. Đến tháng 4/2014, bệnh viện được nâng cấp từ hạng III lên hạng II bởi Ủy ban nhân dân thành phố TP.HCM.

 Ngày nay, bệnh viện quan 4 là đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố, hoạt động khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận cũng như các khu vực xung quanh dưới sự chỉ đạo của Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh.

 Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã không ngừng cải tiến, gia tăng trình độ đội ngũ nhân viên y tế để phục vụ tốt hơn nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho người dân.

 Bệnh viện đã cải tiến quy trình thăm khám chữa bệnh, ứng dụng lấy số tự động tại nhiều khoa giúp người dân không còn phải chờ đợi quá lâu. Quy mô của bệnh viện hiện khá rộng với việc điều trị ngoại trú và 100 giường bệnh nội trú..

 Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị chuyên dụng cũng được đầu tư từng bước. Nhiều máy móc tiên tiến được nhập về để hỗ trợ cho các ca bệnh khó mà không cần phải chuyển lên tuyến trên.

Bệnh viện quận 4: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận 4 Ở đâu?

 Hiện tại, bệnh viện quận 4 đang có 15 khoa khám với 4 phòng chức năng. Điều này đảm bảo qua trình vận hành và hoàn thành nhiệm vụ khám điều trị bệnh cho người dân của bệnh viện.

 Bệnh viện quận 4 đang tọa lạc tại số 65 đường Bến Vân Đồn, phường 12. Người dân cũng có thể liên hệ với bệnh viện thông qua:

 Hotline: 0283 826 1596

 ☛ Fax : 38267229

 ☛ Facebook: https://www.facebook.com/bvquan4/

 ☛ Website: http://benhvienquan4.vn/

GIỜ LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN QUẬN 4

 Nắm bắt được thời gian làm việc tại bệnh viện quận 4 sẽ giúp người bệnh thêm phần chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám, giảm thiểu dẫn tới ảnh hưởng cho công việc hàng ngày.

 Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong cũng như ngoài quận, bệnh viện quận 4 cũng đã đưa khám bảo hiểm y tế vào ngày thứ 7 và cả thời gian khám ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

 Người bị bệnh đến khám bệnh vào thứ bảy hay ngoài giờ đều sẽ được hưởng quyền lợi và mức hưởng bảo hiểm y tế giống với như khi khám vào ngày thường. Thế nhưng, người bị bệnh sẽ phải chi trả phần chênh lệch công khám bệnh ngoài phần mà bảo hiểm y tế đã chi.

 Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám bệnh và điều trị bệnh cho người dân địa phương, bệnh viện quận 4 đã thiết lập thời gian làm việc như sau:

 Từ thứ 2 tới thứ 6:

Bệnh viện quận 4: Ở đâu, Có tốt không, Giờ làm việc

Bệnh viện quận 4 có tốt không?

 ■ 6h30 tới 16h30: khám trong giờ hành chính.

 ■ 16h30 tới 18h: khám bệnh ngoài giờ hành chính.

 Thứ 7: 7h – 16h.

BỆNH VIỆN QUẬN 4 CÓ TỐT KHÔNG?

 Để biết chính xác bệnh viện quận 4 có tốt không, người bệnh cần tham khảo thêm ý kiến của những người bệnh đã từng tới khám và điều trị bệnh ở đây.

 Thêm vào đó, người bệnh có thể đánh giá dựa vào cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị, chất lượng đội ngũ bác sĩ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại bệnh viện.

 Bên cạnh đó, mỗi người mắc bệnh sẽ có cái nhìn không giống nhau, có người thì cảm thấy hài lòng thế nhưng cũng có người cảm thấy không vừa ý với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

 Bệnh viện quận 4 có chất lượng khám bệnh tốt, đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao.Bên cạnh chuyên môn, các nhân viên của bệnh viện cũng được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị tối tân, bệnh viện đáp ứng các trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng.

 Nếu có nhu cầu khám những vấn đề tiêu hóa, hô hấp,... thì người bệnh có thể tham khảo bệnh viện quận 4. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân đến khám. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều về chất lượng dịch vụ, tác phong phục vụ nên bạn cần cân nhắc tùy theo nhu cầu của mình.

 Bên cạnh đó, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, khá tiện dụng cho người dân khi cần tìm hiểu thông tin.

 Bài viết trên đây vừa giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc “Bệnh viện quận 4 Ở đâu cũng như Có tốt không và Giờ làm việc như thế nào?”. Hy vọng những thông tin vùa được cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về chất lượng, dịch vụ của bệnh viện quân 4.

 Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng khác trên địa bàn TPHCM thông qua KHUNG CHAT dưới đây hoặc gọi đến số 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

phòng khám đa khoa Hồng Cường